5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Cập nhật: 25/07/2019
Cỡ chữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường cao đẳng đào tạo nghề chất lượng và chuyên nghiệp thì trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chính là một trong những gợi ý hàng đầu. Dưới đây là những lí do để Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam trở thành lựa chọn ưu tiên của phụ huynh và học sinh.

1. Giáo viên nước ngoài chiếm đa số

trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam

85% giảng viên nước ngoài

Đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình với 85% là người nước ngoài tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ và đào nghề cho sinh viên nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ.

Ưu điểm của việc học đối với giáo viên nước ngoài như:

  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Nền tảng ngoại ngữ của họ vượt trội hơn so với các giáo viên ngoại ngữ người Việt.
  • Được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm tại các trường lớn, danh tiếng trên thế giới.
  • Họ còn được tiếp xúc với các phương pháp giáo dục đào tạo hiện đại và hiệu quả.
  • Những bài học của họ theo phương pháp giao tiếp rất thú vị, điều này làm cho các học viên cảm giác lôi cuốn, thích thú tương tác kiến thức với các giáo viên nước ngoài hơn.

2. Học một làm mười: 1 năm học tại trường, 2 năm thực tập tại công ty đối tác

Chương trình đào tạo quốc tế 1+2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam: 1 năm học tại nhà trường, 2 năm học tập và làm việc ở các đối tác chiến lược tại: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… đồng thời sinh viên được miễn phí 100% học phí trong 2 năm này.

trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam

Chương trình vừa học vừa làm tại các công ty đối tác

Ngoài ra, với hình thức vừa học vừa làm, tạo điều kiện cho người học tận dụng được thời gian. Người học khi tham gia đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học được tạo điều kiện thành thạo tay nghề ngay sau khi ra trường. Tránh lãng phí thời gian phải học tập trung từ 4-5 như các trường Đại học.

3. Không phải mang CV đi xin việc sau khi tốt nghiệp

trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam

Không cần CV xin việc

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cam kết 100% sinh viên ra trường đều có cơ hội việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế lớn như: Honda, yamaha, samsung, LG, Canon… và hàng trăm đối tác tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Cùng với đó, dựa trên thỏa thuận hợp tác – cung ứng nguồn nhân lực, sinh viên của Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được hỗ trợ tối đa việc làm khi ra trường. Vì vậy, không cần phải mang CV đi xin việc sau khi tốt nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã và đang làm việc tại các công ty có tầm cỡ, công ty đa quốc gia như Trung, Nhật, Hàn… 

4. Đi nước ngoài “dễ như ăn khoai”

Hiện nay, với các chương trình liên kết đào tạo từ các nước Anh, Nhật, Hàn…  sinh viên cũng có thể tiếp tục học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại các nước.

trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam

Làm việc tại nước ngoài

Khi có tấm bằng của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, sinh viên có rất nhiều cơ hội ra nước ngoài học tập và làm việc theo chương trình của Chính phủ Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam trực thuộc Bộ Lao động thương binh xã hội với những hợp đồng lao động tại Hàn, Nhật, Đức, Đài Loan,… luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên du học hoặc xuất khẩu lao động nếu đủ trình độ và có nguyện vọng.

5. Quy hoạch khép kín, “đầy đủ tiện nghi”

Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được xây dựng hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của giảng viên, sinh viên. Trong đó có hệ thống 200 phòng học và 12 phòng thí nghiệm, 1 phòng thí nghiệm trọng điểm và đầu tư tập trung, phục vụ hiệu quả công tác đào tạo và nghiên cứu.

trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Không dừng lại ở đó, sinh viên được ở trong ký túc xá của trường có sức chứa lên đến 2000 sinh viên bao gồm: Phòng ngủ đầy đủ điều hòa nóng lạnh, căng tin đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, hệ thống siêu thị, khu vui chơi cho sinh viên. Vì vậy, trong quá trình học tập và nghỉ ngơi, sinh viên có thể sinh hoạt ngay tại trường mà không cần phải ra ngoài, rất tiện nghi và hiệu quả.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh với hàng loạt lợi ích trong quá trình học tập và đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp. Nhà trường tự hào là đơn vị dẫn đầu giúp sinh viên ra trường GIỎI CHUYÊN MÔN vừa GIỎI NGOẠI NGỮ và 100% CÓ VIỆC LÀM tại các đối tác trong nước và quốc tế.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680