Các chương trình truyền hình giúp bạn học tiếng Anh tốt

Cập nhật: 22/01/2021
Cỡ chữ

Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh một cách thoải mái, vui vẻ thì xem các chương trình truyền hình thực tiễn chính là một gợi ý không nên bỏ qua. Hãy tham khảo một số chương trình truyền hình chúng tôi tổng hợp sau đây để giúp các bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Học tiếng Anh

Chương trình truyền hình học tiếng Anh

Follow us

Đây là một trong số các chương trình truyền hình ra đời với mong muốn giúp khán giả Việt Nam học giao tiếp tiếng Anh hiện đại, tự nhiên như người bản xứ. 15 phút mỗi tập phát sóng các khán giả sẽ được học tiếng Anh thông qua trải nghiệm tại những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam và các trào lưu mới mẻ của giới trẻ Việt hiện nay. Đồng hành cùng FOLLOW US sẽ là bộ đôi MC đáng yêu – anh chàng người mẫu điển trai Dustin Cheverier và cô nàng “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy.

Chương trình luôn đưa ra những tình huống hài hước, thú vị trong suốt hành trình giúp người xem làm quen với ngữ điệu của người bản xứ, nâng cao vốn từ vựng, từ lóng và thành ngữ… Và đặc biệt, với những cảnh quay quen thuộc, gần gũi với đời sống sinh hoạt và tinh thần của chính các bạn trẻ nên những bài học tiếng Anh được tiếp nhận, truyền tải một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu và nhớ lâu.

Talk Vietnam

Talk Vietnam

Chương trình Talk Vietnam

Talk Vietnam là chương trình truyền hình thực tế không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Thời lượng phát sóng 45 phút bằng tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt.

Talk Vietnam được xây dựng với cách tiếp cận hấp dẫn, thu hút khán giả  qua những câu chuyện của bản thân nhân vật, rất thực  tế và cảm động với những trải nghiệm về cuộc sống, về câu chuyện thành công và thành danh của các nhân vật khách mời.

VTV News

Đây là kênh youtube chính thức của đài truyền hình Việt Nam phát sóng các chương trình thời sự, tin tức của nhà đài bao gồm:

  • Cafe sáng cùng VTV3
  • Chào Buổi Sáng.
  • Thời sự 19h VTV.

VTV News là chương trình đòi hỏi người nghe có trình độ cao hơn trình độ nghe tiếng Anh cơ bản bởi tốc độ và cường độ các tin tức phát nhanh và liên tục.

Master Chef

Đây là một trong số chương trình trò chơi truyền hình thực tế về lĩnh vực ẩm thực. Master Chef có nghĩa là vua đầu bếp là một chương trình truyền hình khá nổi tiếng về lĩnh vực ẩm thực. Và nếu bạn có đam mê nấu ăn mà lại muốn kết hợp với việc học tiếng Anh thì còn chương trình này quả là thích hợp. Bạn chỉ cần lên kế hoạch thời gian cụ thể xem chương trình trong ngày và luyện tập như thế nào là ổn.

Ngoài ra có rất nhiều chương trình truyền hình thực tế khác để chúng ta có thể vừa giải trí vừa học tiếng Anh. Hãy lựa chọn cho mình những chương trình thực sự đam mê để học tập tốt nhất. Chúc các bạn học tập một cách hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680