Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Cập nhật: 10/06/2020
Cỡ chữ

Ngày nay, việc học tiếng Anh bằng các ứng dụng các phần mềm được ưa chuộng rất nhiều. Bài viết này sẽ mách bạn các phần mềm học tiếng Anh miễn phí. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé! 

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Lợi ích của việc học tiếng Anh qua các phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Học tiếng Anh qua các phần mềm miễn phí là sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Việc học tiếng Anh qua các phần mềm học tiếng Anh miễn phí mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. 

Học tiếng Anh qua các phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian: Việc học tiếng Anh qua các phần mềm học tiếng Anh bạn sẽ không mất thời gian di chuyển đến lớp học, mà bạn có thể lựa chọn học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Điều này phù hợp với những người đi làm, bận rộn với công việc gia đình, công việc cơ quan… 

  • Tiết kiệm chi phí

Học tiếng Anh qua các phần mềm học tiếng Anh miễn phí sẽ giúp người học tiết kiệm được chi phí học so với việc học tại trung tâm, tại lớp học. Việc học tiếng Anh qua các phần mềm miễn phí bạn dễ dàng lựa chọn những phần mềm học phù hợp với khả năng, trình độ của mình. Vậy nên ngày nay rất nhiều người lựa chọn cho mình học tiếng Anh qua các phần mềm học tiếng Anh miễn phí. 

  • Kho tài liệu học phong phú

Các trang web học tiếng Anh ngày càng nhiều, ngày càng chất lượng nên các bạn dễ dàng lựa chọn. Tùy vào từng mục đích, từng khả năng học của mình thì bạn có thể lựa chọn cho mình những phần mềm học tiếng Anh miễn phí phù hợp. 

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Nhắc đến các phần mềm học tiếng Anh miễn phí các bạn sẽ không thể bỏ qua các phần mềm học tiếng Anh miễn phí. Đây là phần mềm học tiếng Anh có nhiều lợi ích cho người học bởi tính hiệu quả cho mọi người. 

Duolingo là một phần mềm học tiếng Anh có thể phân tích, đánh giá khả năng của bạn qua mỗi trò chơi kết hợp, bạn có thể vừa học vừa giải trí, với cách học này chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao. 

Ưu điểm của Duolingo

  • Giao điện đơn giản, thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng
  • Đa dạng về chủ đề 
  • Rèn luyện hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.
  • Kiến thức cơ bản, phù hợp cho người mới bắt đầu.

Nhược điểm: Phần mềm có phần mềm thu âm không có độ chính xác cao, nghĩa dịch chưa sát, đôi khi còn quá thô, chỉ phù hợp với những người muốn học tiếng Anh cơ bản. 

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí

 Memrise

Memrise là phần mềm hỗ trợ học từ vựng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và tất nhiên có cả tiếng Anh. Memrise sẽ mang đến những cách tiếp cận kiến thức hiệu quả tốt hơn. 

Đối với ứng dụng này người học sẽ được nhắc nhở việc học mỗi ngày giúp bạn duy trì mỗi ngày, giúp các bạn có thể học một cách dễ dàng, đều đặn.Memrise có phiên bản dành cho web, Android và iOS.

Ưu điểm của phần mềm này gồm:

  • Lượng kiến thức phong phú, đồ sộ. 
  • Tính năng học từ vựng bằng hình ảnh, nên ghi nhớ rất tốt. 
  • Người dùng có thể tự tạo chương trình học cho chính mình.
  • Không bị dồn cục về kiến thức, mỗi từ mới sẽ được lặp đi lặp lại đến khi người dùng thành thạo trước khi chuyển sang từ tiếp theo.

Ngoài ra còn có các phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả tốt nhất phù hợp với từng kỹ năng, từng nhu cầu học của từng người. Các bạn có thể lựa chọn cho mình những phần mềm học phù hợp để góp phần tạo nên những kết quả học tập tốt cho mình trong quá trình học tập. 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680