Các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có thể làm gì?

Cập nhật: 29/06/2019
Cỡ chữ

Hiện nay, yêu cầu về ngoại ngữ trở nên rất quan trọng trong các kỳ tuyển dụng của doanh nghiệp. Số lượng sinh viên đăng ký học các ngành ngoại ngữ ngày càng nhiều. Tuy nhiên điểm đầu vào của các trường rất cao. Để lựa chọn được môi trường học tập tốt, sinh viên cần được có những chính sách tuyển sinh phù hợp, môi trường học tập có nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc, định hướng nghề nghiệp và tạo cơ hội việc làm khi ra trường.

Môi trường đào tạo tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ và đào tạo nghề cho sinh viên nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tự hào là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy lấy thực hành làm trung tâm. Đội ngũ giảng viên trên 85% là giảng viên nước ngoài giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất. Thế mạnh của trường là tập trung đào tạo các ngành mà thị trường nhân sự đang thiếu trầm trọng nhân lực như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung… Chương trình đào tạo quốc tế 1 năm học tại nhà trường, 2 năm học tập và làm việc ở các đối tác chiến lược tại: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… đồng thời sinh viên được miễn phí 100% học phí trong 2 năm này. Nhà trường có các chính sách tuyển sinh đầu vào dễ dàng dành cho nhiều đối tượng khác nhau (Chỉ cần xét tuyển học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp). 

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xây dựng cơ sở đào tạo chất lượng cao với khuôn viên đào tạo hơn 10.000 m2 hệ thống các phòng học, phòng hội thảo, phòng thực hành máy tính, Ký túc xá khép kín được trang bị điều hòa chỉ 250.000 đồng/sinh viên/tháng, Căn tin phục vụ toàn trường với giá 20.000 đồng/suất ăn.

Trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, sinh viên được đào tạo tiếng Anh, Nhật, Hàn… Các kiến thức chuyên môn như Hàn điện, Cơ khí, Y dược, Điều dưỡng, Thú y… Được trang bị các kỹ năng và phương pháp học tập nhằm nâng cao kiến thức và năng lực. 

Sau quá trình học tập 3 năm tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, sinh viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, Nhật, Hàn… trong giao tiếp và công việc sau này. Khả năng ngoại ngữ tốt. Theo VietnamWorks đã khảo sát cơ hội tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp hiện nay. Nghiên cứu phản ánh rằng 89% người được khảo sát đánh giá kỹ năng ngoại ngữ là quan trọng nhất. Sinh viên có điều kiện làm các công việc như: Y sỹ, Kỹ sư, Chuyên viên, các ngành nghề liên quan đến đồ điện, đồ dân dụng… Đồng thời, nhà trường đảm bảo cam kết 100% sinh viên ra trường đều có cơ hội việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế lớn như: Honda, yamaha, samsung, LG, Canon… và hàng trăm đối tác tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc 100% tại Hàn Quốc, Nhật Bản… Vì được đào tạo trong môi trường học thuật và chuyên môn nghề nghiệp nên các bạn khi ra trường sẽ có mức thu nhập trung bình từ 30.000 – 45.000 triệu đồng/tháng. Cơ hội nghề nghiệp thăng tiến ở các vị trí cấp cao.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam mang sứ mệnh đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với tiêu chí đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường đã và đang ngày càng khẳng định uy tín và vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Liên hệ
icon-goi-vxt
096.952.8680