Cách học tiếng Nhật tại nhà từ A-Z cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 24/06/2020
Cỡ chữ

Bạn là người đam mê tiếng Nhật và mong muốn tự học tiếng Nhật tại nhà. Vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách học tiếng Nhật tại nhà từ A-Z cho người mới bắt đầu. 

Học tiếng Nhật tại nhà

Học tiếng Nhật đang trở thành một xu hướng hot trong xã hội Việt Nam 

Tiếng Nhật đang dần trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam. Nếu như tiếng Anh giúp bạn tồn tại vững trong môi trường toàn cầu hóa thì học tiếng Nhật hay Trung đều mở ra cho người học những cơ hội việc làm tốt, nắm giữ tương lai mình trong tầm tay. 

Học tiếng Nhật tại nhà bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện được những ước mơ trở thành những phiên dịch viên, biên tập viên, hướng dẫn viên du lịch, giảng viên ngoại ngữ, hành chính nhân sự hay nhà báo, phóng viên thường trú tại các nước…. 

Học tiếng Hàn cơ hội thăng tiến của bạn trong công việc càng cao. Khi bạn có trong tay những tấm bằng tiếng Hàn bạn dễ dàng vươn lên những vị trí cao trong công việc với những chức vụ quản lý, lãnh đạo trong các tập đoàn, doanh nghiệp nước Nhật tại Việt Nam, các công ty có vốn đầu tư 100% của nước Nhật… 

Tự học tiếng Hàn tại nhà bạn có thể có cơ hội học hỏi, tìm hiểu kỹ về nền văn hóa, phong tục tập quán cũng như con người Nhật. Thông qua đó bạn dễ dàng giao lưu kết bạn, đi du lịch, đặt chân đến những vùng đất mới lạ của nước Nhật một cách dễ dàng… 

Phương pháp học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả

Học tiếng Nhật tại nhà

  • Xác định rõ trình độ của mình đang ở đâu 

Học bất cứ cái gì, hay làm bất cứ việc gì bạn đều phải biết người biết ta. Việc học tiếng Nhật tại nhà bạn cần xác định được trình độ của mình đang ở đâu?Bạn biết được trình độ của mình sẽ giúp bạn biết mình đang yếu phần nào cần bổ sung phần nào, và củng cố nâng cao những phần mình đã biết. Hay bạn là người hoàn toàn chưa có một chút kiến thức gì về tiếng Nhật. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những phương pháp học tập cụ thể phù hợp với mình. 

  • Lập kế hoạch cụ thể cho mục tiêu học tiếng Nhật tại nhà của mình 

Hãy lập cho mình những kế hoạch cụ thể cho việc học tiếng Nhật tại nhà. Đã bao giờ bạn tự hỏi mục đích học tiếng Nhật tại nhà của mình là gì chưa? Bạn học tiếng Nhật để nâng cao trình độ ngoại ngữ, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hay để đi du lịch, đi du học hay xuất khẩu lao động. Ở những mục tiêu khác nhau chúng ta sẽ có những phương pháp học khác nhau phù hợp với từng người.

  • Tham khảo lựa chọn giáo trình thích hợp 

học tiếng Nhật tại nhà

Trong môi trường giáo dục hiện đại như ngày nay thì việc lựa chọn cho mình những giáo trình học tiếng Nhật tại nhà là hoàn toàn đơn giản. Hệ thống giáo trình phong phú, chỉ cần bạn lựa chọn giáo trình chuẩn và phù hợp với khả năng của mình. 

Đối với những người học tiếng Nhật tại nhà bộ giáo trình Minna no Nihongo là sự lựa chọn phù hợp.  Giáo trình này được biên soạn tại Đại học Tokyo với gần như đầy đủ các kiến thức ngữ pháp tổng quan từ vựng phong phú

  • Học tiếng Nhật tại nhà thông qua youtube 

Học tiếng Nhật tại nhà qua kênh youtube luôn là một gợi ý nhiều người đang theo học. Việc nghe nhạc, xem phim thông qua youtube vừa giúp bạn thư giãn tạo nên những cảm hứng thoải mái khi học, tránh được sự gò bó, nhàm chán… 

Từ những phân tích nói trên chúng tôi tin chắc các bạn đã biết cách học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả. Chúc các bạn thành công trong quá trình học tiếng Nhật của mình! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680