CAO ĐẲNG TIẾNG ANH: HỌC NHANH, THÀNH TÀI SỚM

Cập nhật: 12/07/2019
Cỡ chữ

Cao đẳng tiếng Anh là một lựa chọn thông minh, giúp mở rộng con đường học vấn của bạn. Bên cạnh việc nhiều học sinh lựa chọn xét tuyển vào đại học thì không ít bạn chọn học hệ cao đẳng tiếng Anh để sớm ra trường và được làm công việc mình yêu thích. Đây còn là con đường nhanh nhất giúp các em vừa học ngoại ngữ vừa có cơ hội xin học bổng du học ở các nước Anh, Pháp, Mỹ… 

1. Cao đẳng tiếng Anh là gì?

Cao đẳng tiếng Anh được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bên cạnh đó được tăng cường thời lượng đào tạo thực hành bằng giáo trình chuyên sâu. Chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Anh là hệ thống kiến thức nghiên cứu của đội ngũ giảng viên thâm niên, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia đến từ các đối tác chiến lược. Nhằm đào tạo sinh viên có đầy đủ năng lực đáp ứng nhu cầu việc làm sau khi ra trường.

cao đẳng tiếng Anh

Chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Anh bám sát nhu cầu nhà tuyển dụng

Cao đẳng tiếng Anh đào tạo sinh viên đạt kỹ năng sử dụng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết ở trình độ nâng cao tương đương chuẩn TOEIC 605 để phục vụ mục đích nghề nghiệp. Nắm vững kiến thức cơ bản về lý thuyết dịch, kỹ thuật dịch, có kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc đa văn hoá, thuyết trình, thuyết phục. Chọn lựa và xử lý thông tin, kỹ năng quản lý thời gian, giải quyết vấn đề trong dịch thuật và giao tiếp nhằm thích ứng với yêu cầu công việc của thị trường lao động.

2. Tại sao nên học cao đẳng tiếng Anh?

Cao đẳng tiếng Anh giúp sinh viên có nhiều kiến thức cũng như giao tiếp trôi chảy sẽ là một lợi thế khi các bạn ra trường. Hiện nay, các công ty đều yêu cầu về ngôn ngữ, vì vậy học tiếng Anh đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm và chú ý rất nhiều.

cao đẳng tiếng Anh

Lợi ích học tiếng Anh

 • Cơ hội việc làm tăng cao: Mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng so với những người chỉ biết một ngôn ngữ. 98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh hơn giữa hai ứng viên có cùng trình độ chuyên môn. Vì vậy, đầu tư học cao đẳng tiếng Anh là sự lựa chọn hợp lý khi bạn vừa có bằng cấp tiếng Anh vừa giỏi chuyên môn nghề nghiệp.
 • Mức lương hấp dẫn: 35% ứng viên giỏi tiếng Anh có mức thu nhập cao hơn so với những người cùng trình độ. Mức lương của sinh viên sau khi ra trường tại các trung tâm tiếng Anh từ 20.000 – 30.000 triệu đồng/tháng.
 • Sở hữu tri thức khổng lồ: Thành thạo tiếng Anh không những mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mà còn tiếp cận nguồn kiến thức khổng lồ qua Internet: 55% website trên thế giới viết bằng tiếng Anh, nhiều hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lại. Nếu bạn thành thạo tiếng Anh nghĩa là bạn đang sở hữu tri thức của nhân loại.
 • Thành thạo sử dụng ngôn ngữ thứ 2: Trong một cuộc khảo sát toàn cầu, 64% dân số chỉ nói được 1 thứ tiếng, 31% dân số có thể nói 2 thứ tiếng và đa số là tiếng Anh, 33% dân số nói được 3 thứ tiếng trở lên. Những con số đó cho thấy số lượng người nói được tiếng Anh rất ít. Vì vậy nếu không muốn nằm trong top “thất nghiệp” thì đầu tư ngoại ngữ tiếng Anh sẽ không khiến bạn thất vọng.
 • Tăng khả năng trí tuệ: Khoa học chứng minh giỏi tiếng Anh giúp bạn trở nên thông minh hơn, cải thiện kỹ năng về nhận thức, kinh nghiệm. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định nhanh, chính xác và có quá trình suy giảm trí nhớ khi về già chậm hơn so với những người chỉ biết một thứ tiếng.

Lợi ích của việc học cao đẳng tiếng Anh mở ra cho người học rất nhiều cơ hội. Vì thế đừng băn khoăn học ngôn ngữ Anh có dễ xin việc không hay học tiếng Anh ra làm nghề gì nữa. Bởi chỉ cần bản thân thực sự nỗ lực và biết tận dụng cơ hội thì việc bạn đầu tư học cao đẳng tiếng Anh là bạn đã “nắm đằng chuôi” và tận dụng nó một cách khôn ngoan.

3. Các yếu tố để chọn trường cao đẳng tiếng Anh uy tín

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng cao. Nhiều trung tâm, các cơ sở đào tạo tiếng Anh mọc lên như nấm với vẻ ngoài rất hoành tráng, thông tin chương trình học hấp dẫn, cơ sở vật chất hiện đại khiến nhiều người mất oan hàng triệu đồng vì “vỡ mộng” chỉ sau vài tuần học tập. 

Đội ngũ giáo viên được giới thiệu là chọn lọc, giàu kinh nghiệm nhưng thực chất chỉ là những anh “Tây ba lô” không có bằng cấp hay nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên Việt Nam thì đa số là giáo viên trẻ mới ra trường, họ nhiệt tình nhưng trình độ còn hạn chế, chưa kể có những trung tâm còn tự ý trưng biển gắn với tên các tổ chức uy tín hay giảng viên nổi tiếng để lừa bịp những người học.

cao đẳng tiếng Anh

Làm sao để lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh uy tín

Chính vì lợi dụng nhu cầu cần thiết học tiếng Anh mà hàng loạt các trung tâm, cơ sở không đảm bảo được mở ra. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ học đáng tin cậy, giáo trình đảm bảo và phương pháp giảng dạy phù hợp, nên lựa chọn học giữa các trung tâm hay trường Cao đẳng chính quy là câu hỏi băn khoăn của đông đảo học viên muốn học tốt tiếng Anh?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam hướng tới mục tiêu đồng hành cùng các bạn thí sinh khởi đầu tương lai bằng con đường kiến thức gắn với kỹ năng nghề nghiệp vững vàng đã xây dựng một chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Anh chính quy dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là địa chỉ uy tín và tiềm năng để phụ huynh và học sinh lựa chọn cho tương lai.

 • Hình thức tuyển sinh chỉ cần học bạ phổ thông, xét tuyển nhanh chóng, nhận giấy báo nhập học dễ dàng.
 • Phương pháp đào tạo lấy thực hành làm trung tâm giảng dạy theo phương thức của các nước hàng đầu thế giới để đạt chuẩn đầu ra 100% sinh viên đều có thể làm được việc và thạo nghề ngay từ khi mới tốt nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình với 85% là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Là những người đồng hành đắc lực hỗ trợ sinh viên thực hiện tốt toàn bộ quá trình học tập và đạt được mục tiêu thực tế trong tương lai.
 • Được cấp bằng theo quy định của Bộ GD&ĐT, có giá trị vĩnh viễn, được các công ty chấp nhận khi đi xin việc.
 • Là trường đại học được đầu tư chuẩn quốc tế về khuôn viên có sức chứa trên 2000 sinh viên. Trường có diện tích rộng với đầy đủ giảng đường, khu thể dục thể thao, khu thực hành ứng dụng, ký túc xá và căng tin chuẩn văn minh, sạch sẽ, thoải mái.
 • Liên kết với các trường quốc tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc, Đài Loan, Đức… để chuyển tiếp sinh viên đi du học.
 • Cam kết đảm bảo sinh viên ra trường 100% có việc làm tại các công ty đối tác trong và ngoài nước.

Cao đẳng tiếng Anh là chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành nhằm xây dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Anh được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao về kỹ năng nghề nghiệp, không phải trải qua quá trình đào tạo lại và có cơ hội thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680