CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG – LỰA CHỌN KHÔN NGOAN DÀNH CHO DÂN HƯỚNG DẪN

Cập nhật: 23/08/2019
Cỡ chữ

Cao đẳng tiếng Trung hiện nay đang được dân hướng dẫn quan tâm rất nhiều. Tại sao vậy? Thực tế cho thấy, người Trung có xu hướng đi du lịch chiếm tỉ lệ lớn so với các nước khác. Chính vì vậy, học tiếng Trung sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người làm hướng dẫn.Cao đẳng tiếng Trung chính là sự lựa chọn khôn ngoan cho dân hướng dẫn.

1.Tại sao hướng dẫn viên nên học cao đẳng tiếng Trung ?         

Nhiều người làm hướng dẫn tự hỏi tại sao nên học tiếng Trung trong khi học tiếng Anh dễ hơn và thông dụng hơn ? Vấn đề nằm ở chỗ, xu thế thời đại, ngành du lịch nước ta hiện nay đang rất phát triển đặc biệt là với du khách Trung Quốc hơn 30% du khách nước ngoài tới Việt Nam du lịch là người Trung Quốc mà nguồn nhân lực trong ngành du lịch biết tiếng Trung rất ít hoặc biết nhưng không đủ bằng cấp để làm việc. Vậy tại sao không thêm văn bằng 2 tiếng Trung để mở rộng cơ hội việc làm ?

Học thêm tiếng trung mở thêm cơ hội cho ngành hướng dẫn

Học thêm tiếng Trung mở thêm cơ hội cho ngành hướng dẫn

 Chi tiêu khủng của người Trung khi đến Việt Nam rơi vào khoảng 261 tỷ USD (chiếm 21% tổng chi tiêu của khách du lịch quốc tế toàn cầu). Doanh thu từ ngành du lịch của Việt Nam (2017) là 500.000 tỉ đồng trong đó Trung Quốc chiếm khoảng 150.000 tỷ đồng  (nguồn internet)

 Trung Quốc là thị trường du lịch “béo bở” cho ngành hướng dẫn

Trung Quốc là thị trường du lịch “béo bở” cho ngành hướng dẫn

Không chỉ là người Trung sang Việt Nam du lịch, mà nhiều người Việt Nam chọn Trung Quốc là điểm đến cho những chuyến du lịch của mình và trở thành thị trường nguồn khách lớn thứ 2 của Trung Quốc. Theo báo cáo của Tổ chức du lịch thế giới (UNWTO), năm 2016 có 3,1 triệu lượt người Việt Nam đi du lịch Trung Quốc.

(nguồn internet)

Theo như các số liệu thống kê của Tổng Cục Du Lịch – Viên nghiên cứu phát triển du lịch,  chúng ta hoàn toàn có thể thấy được tiềm năng phát triển của ngành du lịch đối với thị trường Trung Quốc.Tự bạn có thể thấy được khả năng phát triển ấy khi biết thêm tiếng Trung. Tận dụng được lợi thế là thành công, bạn chỉ cần học thêm một tấm văn bằng 2 tiếng Trung hệ cao đẳng là đã có một ưu thế lớn trong nghề hướng dẫn.

 2.Vừa học hướng dẫn vừa học cao đẳng tiếng Trung có được không ?

Nhiều bạn đang theo học ngành hướng dẫn có mong muốn học tiếng Trung nhưng đang thắc mắc có thể vừa học Cao đẳng tiếng Trung vừa học hướng dẫn viên được không? Câu trả lời là CÓ nhé !!! Dù bạn đang đi làm hay đi học cũng nên nhanh chóng đăng ký học cao đẳng tiếng Trung. Lý do là vì bạn có thể học song song hai trường mà không hề khó khăn gì. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM đáp ứng cho bạn mọi yêu cầu:

  • Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Trung thường được sắp xếp vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần. Không ảnh hưởng đến thời gian học chính khóa của bạn
  • Bạn sẽ được miễn thi các môn đã có kết quả ở văn bằng 1 hoặc bạn đã có điểm của môn học đoa
  • Chi phí học văn bằng 2 hệ cao đẳng tiếng Trung cũng không hề vượt quá sức của bạn, phù hợp với người đi làm.
  • Thời gian học nhanh nếu tăng tốc bạn có thể học nhanh trong 1 – 1,5 năm
 Học tiếng Trung với Liên Việt Education

Học tiếng Trung với TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Cao đẳng tiếng Trung thực sự là một lựa chọn đúng đắn và không ngoan cho những ai đang học ngành du lịch. Không khó để trở nên tốt hơn. Hãy luôn cố gắng. Liên Việt Education luôn đồng hành cùng bạn. Chúc các bạn thành công !!!

                   

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680