Cơ hội mở cho giấc mơ du học

Cập nhật: 05/07/2019
Cỡ chữ

Hiện nay, số lượng học sinh sinh viên tìm kiếm học bổng hoặc bỏ tiền túi ra để du học ngày càng nhiều. Mong muốn của họ đó là được học tập nhiều hơn ở nước có nền giáo dục phát triển, ngoại ngữ tốt và nhiều kiến thức hơn. Vậy thì đâu là nơi mở ra cơ hội du học lớn nhất hiện nay mà bạn nên tìm hiểu?

Du học – Lợi ích nhiều cho tương lai của mỗi sinh viên

Con đường du học có thể nói là ước mơ của rất nhiều học sinh và sinh viên. 

 • Đi du học chính là cách để tối ưu để học tốt nhất một ngôn ngữ
 • Du học cũng giúp cho bạn gia tăng cơ hội để đi du lịch. Vào khoảng thời gian cuối tuần được nghỉ ngơi bạn có thể tự do khám phá nơi bạn đang sống. Một số chương trình giáo dục trường học nước ngoài cũng thiết kế các buổi tham quan sau giờ học.
 • Đây cũng là cách để bạn có thể trực tiếp học hỏi được một nền văn hóa khác. Một nền văn hóa của nước khác, khác biệt về ngôn ngữ cũng như phong tục tập quán, thói quen, sinh hoạt.
 • Phát triển nhiều hơn về kĩ năng và có được cơ hội trải nghiệm ở môi trường học tự do.
 • Có cơ hội nhiều để giao lưu với bạn bè quốc tế.
 • Hiểu rõ bản thân hơn. Mỗi du học sinh khi trở về nhà sẽ mang theo những ý tưởng cũng như những cách nhìn, bản sắc riêng của chính mình. Chính những trải nghiệm ở nước ngoài khiến họ hiểu hơn về chính mình.
 • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Việc sở hữu một tấm bằng ở một trường học chất lượng, vốn ngoại ngữ tốt thì cơ hội việc làm cho bạn ngày càng cao hơn và chắc chắn mức lương cũng không hề thấp.

VXT – Cơ hội mở cho giấc mơ du học của bạn

Nếu như bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ du học Nhật hay du học Hàn, Anh thì đừng bỏ lỡ cơ hội tại VXT. Đây là ngôi trường tạo cơ hội cho giấc mơ du học của bạn được mở rộng hơn.

 • VXT college với hệ thống đào tạo được xây dựng chuyên nghiệp giúp sinh viên tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất. 
 • Một xã hội được thu nhỏ được mô phỏng một cách chuyên nghiệp trong khuôn viên của VXT college bao gồm thư viện, phòng media, căn-tin, khu nhà ăn, mua sắm…giúp sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • VXT không chỉ đem đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế với việc sử dụng ngoại ngữ chuẩn mà còn đào tạo, rèn luyện kĩ năng mềm cho sinh viên – một yếu tố không thể thiếu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Toàn bộ giảng đường được trang bị đầy đủ điều hòa và thiết bị giảng dạy cùng với hệ thống wifi miễn phí trong khuôn viên Trường
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy trong hệ thống giáo dục Việt Nam, VXT college chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạọ đa ngành, đa lĩnh vực trong hệ thống cao đẳng của cả nước về các ngành tiếng anh, tiếng hàn, tiếng trung, tiếng nhật, ngành công nghệ thông tin. Là nơi chấp cánh cho những ước mơ du học với vốn tiếng, ngoại ngữ tốt nhất.
 • Hơn 1000 sinh viên đang theo học tại trường với 100% giáo viên đạt chuẩn quốc tế. Có tới 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp và có cơ hội đi du học tại các nước ngoài là nước Nhật, Hàn, Trung, Anh.

Với những nỗ lực không ngừng trong giảng dạy VXT hiện nay đang là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng. Trường liên kết với nhiều trường học nổi tiếng ở trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các nguyện vọng của sinh vien. Nếu có bất kì sự thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để biết cụ thể hơn nhé!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680