Cao đẳng ngôn ngữ Anh và những cơ hội việc làm

Cập nhật: 29/12/2020
Cỡ chữ

Ngành cao đẳng ngôn ngữ Anh ra trường làm gì? Triển vọng nghề nghiệp ra sáo? Đây sẽ là điều mà hầu hết các bạn thí sinh, sinh viên đang thắc mắc. Bài viết này Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn chi tiết về điều này. 

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh mang lại những lợi ích gì? 

cao đẳng ngôn ngữ Anh

Cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngôn ngữ Anh

Tiết kiệm thời gian: Học hệ đại học bạn sẽ phải dành thời gian 4, 5 năm thanh xuân. Còn lựa chọn học cao đẳng bạn chỉ sẽ mất 2 đến 3 năm là nhanh chóng ra trường. 

Tiết kiệm chi phí: Chi phí học hệ đại học bao giờ cũng đắt hơn so với hệ cao đẳng. Chưa kể đến các chi phí sinh hoạt 4 năm đại học từ tiền thuê nhà trọ, ăn uống sinh hoạt cũng sẽ tốn nhiều hơn so với 3 năm học cao đẳng. 

Nhanh chóng đi làm: Học cao đẳng bạn có thể nhanh chóng ra trường, đi làm, thậm chí đi làm thêm vì thời gian học cũng không quá khắt khe như học đại học. 

Những tố chất cần để học tiếng Anh 

Để theo học ngành cao đẳng tiếng Anh không phải ai cũng có thể theo học được. Bạn phải có niềm đam mê và có những tố chất sau đây: 

Tư duy hướng ngoại: Tư duy hướng ngoại là yếu tố cần thiết để học tốt tiếng Anh.  Ngành tiếng Anh rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích giao tiếp. Do đó bạn cần rèn luyện sự tự tin giao tiếp để có thể học tốt tiếng Anh. 

Sự tự tin là một lợi thế: Tự tin để giải quyết tất cả mọi vấn đề phát sinh trong ngành ngôn ngữ Anh. Trong quá trình học tiếng Anh bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết… Nhưng thông thường học sinh sinh viên rất ngại với kỹ năng giao tiếp. Do đó bạn cần phải tự tin trước đám đông, tự tin giao tiếp với bạn bè, tương tác với thầy cô tránh sợ sai có như vậy mới tiến bộ được. 

Năng khiếu về ngoại ngữ 

Để có kết quả cao đối với việc học ngành ngôn ngữ Anh, trước hết bạn phải có năng khiếu về ngoại ngữ. Bên cạnh sự đam mê, yêu thích sẵn có với ngành thì bạn sẽ cần tự học hỏi, tìm tòi để phát triển các kỹ năng của bản thân để theo đuổi ngành một cách lâu dài. 

Nắm vững kiến thức văn hóa và xã hội

Bạn muốn nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp thì những bạn theo học ngành ngôn ngữ Anh phải là người thích giao lưu với các nền văn hóa khác nhau. Lúc đó, việc tích lũy các kiến thức sâu rộng về văn hóa và xã hội sẽ là điều kiện cần giúp đỡ bạn trong công việc.

Cơ hội việc làm khi theo học cao đẳng ngôn ngữ Anh 

cao đẳng tiếng Anh

Tố chất cần thiết để học tiếng Anh là gì?

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ Anh sinh viên có thể dễ dàng xin việc làm ngay. Theo thống kê thì đây là một ngành học có tỷ lệ thất nghiệp thấp tại Việt Nam. Hơn 90% sinh viên ra trường có thể tìm được việc làm phù hợp ngay.

Sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại :

  • Cơ quan doanh nghiệp nước ngoài
  • Công ty có vốn đầu tư 100% của nước ngoài. 
  • Giảng dạy trong các trường học, trung tâm ngoại ngữ… 

Và những công việc tốt, lương cao bạn có thể làm: 

Biên tập viên/ phiên dịch viên: Sau khi ra trường rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo ngành biên dịch, phiên dịch cho các sự kiện, hội nghị nước ngoài. Thậm chí khi còn ngồi trên ghế nhà trường nếu khả năng ngoại ngữ của bạn tốt thì bạn đã có thể làm biên dịch… 

Giảng viên: Đây là một công việc mà bao người mơ ước. Nhưng để trở thành một giảng viên ngoại ngữ bạn cần phải trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thật tốt. 

Hướng dẫn viên và tiếp viên hàng không: Một công việc hái ra tiền mà bao người mơ ước. Nhưng đòi hỏi khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của mình thật tốt, tự tin…

Mở trung tâm ngoại ngữ: Bạn có đam mê tiếng và mong muốn làm chủ trung tâm ngoại ngữ thì học cao đẳng ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn hợp thức hóa các giấy tờ thủ tục để thực hiện ước mơ của mình. 

Học ngôn Ngữ Anh tại Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam 

học cao đẳng ngôn ngữ Anh

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh tại Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đã và đang trở thành một trong số những đơn vị đào tạo ngành ngôn ngữ Anh hệ cao đẳng uy tín tại Hà Nội.Vậy học tại đây bạn sẽ được gì: 

Học cùng đội ngũ giảng viên giỏi: Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực đồng thời được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn có cơ hội học tập giao tiếp cùng với một số giảng viên người bản xứ…

Phương pháp học tốt: Trên 70% thời lượng học dành cho học thực hành, mang đến cho các học viên sự trải nghiệm thực tế tốt nhất. Học đi đôi với hành, được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập….. 

Được hỗ trợ giới thiệu việc làm: Sau khi ra trường sinh viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các trung tâm, doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó còn có cơ hội giới thiệu thực tập hưởng lương và du học tại nước ngoài… 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680