Công nghệ thông tin – con đường tương lai cho nhân sự giỏi

Cập nhật: 05/07/2019
Cỡ chữ

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ và nhiều mặt khác của đời sống từ văn hóa đến giáo dục. Do đó, lĩnh vực công nghệ thông tin hứa hẹn sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai. 

Từ đó, nó sẽ mở ra nhiều con đường sự nghiệp dành cho nhân sự theo lĩnh vực này. Sau đây, hãy cùng Liên Việt Education tìm hiểu về những định hướng tương lai của nhân sự ngành này nhé!

1. Lập trình ứng dụng điện thoại

Lập trình ứng dụng điện thoại là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của  smartphone và máy tính bảng đã làm thay đổi cách làm việc trước đây của con người rất nhiều.

Lập trình ứng dụng điện thoại là lập trình kỹ năng ứng dụng. Nền tảng ứng dụng là Android (Google) và iOS (Apple) với iPhone và iPad sẽ tiếp tục cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm dành cho những nhà lập trình ứng dụng điện thoại, quan sát phân tích biểu đồ thị trường, điều hành – quản lý phần mềm điện thoại di động.

  • Dự đoán tăng trưởng nghề nghiệp trong 10 năm: tăng 32% trung bình mỗi năm
  • Số lượng việc làm trong 10 năm: 292.000 việc làm
  • Lương trung bình: 95.000 USD

2. Phát triển và thiết kế website

Bán hàng qua mạng hiện đang là phương thức kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Hình thức kinh doanh này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh như mặt bằng, thuế, nhân công… 

Cùng với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và cộng đồng Web 2.0 khác sẽ thúc đẩy nhu cầu dành cho các là phát triển web. Đặc biệt, hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp xem xét việc tham gia vào thế giới web online nhằm thu hút tối đa khách hàng thế hệ mới. Từ đó, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong những nền tảng phát triển nhanh chóng. Và chắc chắn rằng, tất nhiên những lập trình viên thiết kế website sẽ được hưởng lợi từ việc này.

  • Dự đoán tăng trưởng nghề nghiệp trong 10 năm: tăng 22% trung bình mỗi năm
  • Số lượng việc làm trong 10 năm: 65,700 việc làm 
  • Lương trung bình: 91.000 USD

Trên đây là hai trong số nhiều nghề nghiệp được đánh giá là “hái ra tiền” dành cho nhân sự ngành công nghệ thông tin. Cơ hội luôn ở xung quanh, việc nắm bắt và phát triển nó một cách tích cực nhất hay không đều phụ thuộc vào chính bạn. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680