Dạy nghề nấu ăn thì học ở trường nào chất lượng?

Cập nhật: 24/08/2020
Cỡ chữ

Bạn đang tìm kiếm trường dạy nấu ăn thì học ở những trường nào? Học như thế nào để đạt được hiệu quả cao. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề dạy nghề nấu ăn nhé! 

dạy nghề nấu ăn

Dạy nghề nấu ăn những trường nào đào tạo

Hiện nay có khá nhiều trường dạy nghề nấu ăn được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn theo học. Sau đây là một số trường dạy nấu ăn các bạn có thể tham khảo để tham gia xét tuyển. Hầu hết các trường dạy nghề, trường cao đẳng nghề nấu ăn đều tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ, đầu vào không quá cạnh tranh như các ngành nghề khác. Do đó các bạn dễ dàng để tham gia xét tuyển để trúng tuyển và theo học một cách nhẹ nhàng, nhưng điều quan trọng là các bạn sẽ phải đam mê, học tập một cách nghiêm túc thì mới thực hiện được ước mơ của mình. 

 • Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội
 • Trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội 
 • Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam 
 • Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội
 • Trường cao đẳng Văn Lang 
 • Trường cao đẳng kinh tế Công nghệ Hà Nội 
 • Trường Cao đẳng công thương Việt Nam 
 • Trường trung cấp kinh tế- Du lịch Hoa Sữa… 

Tiềm Năng Khi Học Nấu Ăn Tại Hà Nội

dạy nghề nấu ăn

Ẩm thực Hà Nội hết sức phong phú, đây được xem là cái nôi của nền ẩm thực Việt Nam với những đặc sản như: Cốm làng vòng, bánh cuốn Thanh Trì, chả cá Lã Vọng… nếu không phải là bí quyết gia truyền thi phải có công thức riêng biệt thì người đầu bếp mới có thể tạo nên những món ăn riêng biệt mang hương vị Hà Nội.Bên cạnh các món truyền thống, Hà Nội cũng là nơi mà các nhà hàng theo phong cách “ngoại” như Âu, Nhật, Thái, Hoa, Hàn… được mở ra đông đảo hàng đầu nước ta.

Bên cạnh đó du lịch Hà Nội phát triển, trở thành một trong những địa điểm du lịch an toàn nhất thế giới, mỗi năm đón hàng trăm lượt khách đến với thủ đô, do đó nhu cầu về ngành ẩm thực cũng phát triển khá mạnh mẽ. Do đó theo học dạy nghề nấu ăn sẽ mở ra cho người học những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai, mức thu nhập ổn định, không lo thất nghiệp sau khi ra trường… 

Cơ Hội Nào Cho Người Học Nghề Đầu Bếp Tại Hà Nội?

dạy nghề nấu ăn

Dạy nghề nấu ăn mở ra cho người học nhiều cơ hội việc làm tốt và cơ hội để thăng tiến trong tương lai cho tất cả những người học. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm việc trong những điều kiện như sau: 

 • Trở thành đầu bếp tại các Nhà hàng – Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
 • Làm đầu bếp phục vụ suất ăn công nghiệp tại các hãng hàng không, nhà máy, xí nghiệp, trường học.
 • Mở quán ăn hoặc nhà hàng kinh doanh

Như vậy dạy nghề nấu ăn bạn có thể tham gia học ở các trường cao đẳng, trường nghề… Những bạn cần có niềm đam mê, ham học hỏi và những tố khác để có thể dễ dàng giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Tags
Liên hệ
icon-goi-vxt
096.952.8680