Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật

Với nhu cầu nhân lực giỏi ngôn ngữ tăng cao nên cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Vậy xét tuyển ngành tiếng Nhật ở đâu? Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật như thế nào? Nắm bắt những thông tin thay đổi trên cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2, trường Cao đẳng ngoại ngữ chính thức thông báo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 năm 2020 như sau:

1. Đối tượng, thời gian đào tạo và phương thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật

Đối tượng tuyển sinh

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành ngôn ngữ Nhật, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này, trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 tiếng Nhật, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này.

 • Hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, dẫn tour khách Nhật Bản
 • Các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương, chuyển hướng công việc
 • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học, cao đẳng muốn học song bằng
 • Giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Nhật

Đối tượng muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm tiếng Nhật

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật phù hợp với các đối tượng nghiên cứu đã có kỹ năng chuyên môn, mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ, hỗ trợ đắc lực cho công việc về sau

Thời gian đào tạo

 • Đào tạo theo tín chỉ, thời hạn 1 năm (3 kỳ)
 • Học vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật

Phương thức tuyển sinh

 • Bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
 • Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
 • Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
 • 2 ảnh 3×4

2. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng bất kỳ chuyên ngành nào
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, khi học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ được hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học văn bằng 2 tiếng Nhật có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ Thương binh và xã hội.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật
Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật gồm những gì?

3. Cơ hội việc làm khi theo học văn bằng 2 tiếng Nhật

Sức hấp dẫn ngành ngôn ngữ tiếng Nhật khó ai có thể cưỡng lại khi chúng mang đến những cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến, phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập, ngành ngôn ngữ càng phát triển, tuy nhiên nước ta lại đang thiếu lượng lớn các chuyên viên tiếng Nhật có trình độ. Do đó, ở thời điểm hiện tại thì việc đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong ngành ngôn ngữ học nói chung, tiếng Nhật nói riêng hiện nay.

4. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật uy tín, chất lượng

Tiếng Nhật là ngôn ngữ ngày càng được mở rộng, lượng quan tâm ngày một cao và đóng vai trò không thể thiếu trong công việc. Đối với một người theo học ngành tiếng Nhật niềm đam mê hay nhiệt huyết chưa đủ để quyết định yếu tố thành công mà việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đáng tin cậy và chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật, tuy nhiên không phải trường nào cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên. Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm trong công tác giảng dạy các ngành ngôn ngữ học. Khi học tập tại đây, học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với 85% giảng viên là người bản xứ, cơ sở vật chất hiện đại hàng năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn học viên tiếng Nhật giỏi chuyên môn và giàu kỹ năng. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ và nền văn hóa của Nhật Bản, đáp ứng các điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh để trở thành những chuyên viên tiếng Nhật trong tương lai.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ:  Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0969528680

Email: lienhe@caodangngoaingu.vn

Website: caodangngoainguhn.edu.vn

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Tags
Liên hệ
icon-goi-vxt
096.952.8680