Giới thiệu chương trình hợp tác việc làm 2019 của CĐNN&CNVN

Cập nhật: 29/06/2019
Cỡ chữ

Hợp tác việc làm là chương trình đem lại nhiều cơ hội lớn cho sinh viên tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam. Trong môi trường hội nhập toàn cầu hiện nay, yêu cầu ngày càng khắt khe đối với lao động, hợp tác việc làm đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những vị trí xứng đáng tại các công ty trong và ngoài nước.

1. Mục tiêu của chương trình hợp tác việc làm

Chương trình hợp tác việc làm tạo ra sức hút mạnh mẽ để hấp dẫn sinh viên nhập học. Đây là yếu tố tối quan trọng đảm bảo tất cả các sinh viên học tập tại trường đều có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam “đi tắt đón đầu”, tạo ra ưu thế cho trường khi hiểu được những trăn trở của phụ huynh và các bạn sinh viên khi lo sợ ra trường không có việc làm. Giải quyết yếu tốt đầu ra cho sinh viên là một bước chuyển lớn để thể hiện sức mạnh của trường, luôn đồng hành và trao cơ hội.

2. Điểm mạnh của chương trình hợp tác việc làm

Khi theo học trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, học viên được cam kết 100% sinh viên khi ra trường đều có cơ hội việc làm tại các đối tác lớn trong nước và quốc tế như Honda, Yamaha, Samsung, LG, Canon,…và hàng trăm đối tác lớn tại Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Cơ hội việc làm cho sinh viên tại nhiều doanh nghiệp lớn 

Có ưu thế của một trường cao đẳng đào tạo vừa về chuyên môn vừa cung cấp đủ kỹ năng ngoại ngữ, các sinh viên có đầy đủ tố chất về chuyên môn và ngoại ngữ sẽ có đầy đủ cơ hội với các đối tác lớn của trường. Hàng năm, trường tổ chức các ngày hội tuyển dụng cho các cử nhân với hàng trăm cơ hội việc làm lớn. 

Với chương trình hợp tác việc làm, sinh viên sẽ yên tâm trong suốt quá trình học tập, được đảm bảo đầu ra và có định hướng lâu dài cho tương lai. Chương trình hợp tác việc làm được áp dụng tại nhiều đơn vị giáo dục trên cả nước song với bề dày kinh nghiệm 15 năm đào tạo ngoại ngữ cũng như chuyên môn và nghề nghiệp cho hơn 10.000 sinh viên trên cả nước, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu mang tới nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. 

3. Điều kiện tham gia chương trình hợp tác việc làm

Chương trình hợp tác việc làm tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam áp dụng chương trình hợp tác việc làm đối với tất cả các chuyện ngành đào tạo tại trường, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, điều dưỡng, công nghệ thông tin, cơ khí,…

Chúng tôi thực hiện hợp tác và liên kết đối với tất cả các công ty lớn trong và nước ngoài, dành cơ hội ký kết hợp tác việc làm cho tất cả các sinh viên theo học tại trường, đảm bảo đầu ra có việc làm 100%.

Tới với Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, niềm tin được đảm bảo, tương lai được tiếp nối! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680