Giới thiệu khoa ngôn ngữ

Cập nhật: 29/06/2019
Cỡ chữ

Khoa ngôn ngữ là một trong những khoa có các ngành đào tạo lớn nhất tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam. Với chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, cơ hội mở ra cho sinh viên khoa ngôn ngữ tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là vô cùng triển vọng. 

1. Mục tiêu đào tạo

Khoa ngôn ngữ hình thành dựa trên mục tiêu và sứ mệnh chung trong hệ thống đào tạo của trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam nhằm hướng tới trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho sinh viên trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp. 

Về kiến thức, khoa đảm bảo cung cấp những kiến thức cơ bản, đại cương làm nền tảng trong việc học tập ngôn ngữ và chuyên môn nghiệp vụ thương mại. Đồng thời từ đó hướng tới kiến thức chuyên sâu, nâng cao. Học viên nắm vững các kiến thức, nguyên tắc trong công việc thông dịch, biên dịch ngôn ngữ phục vụ nghiệp vụ thương mại, quản trị văn phòng. 

Về kỹ năng, khoa ngôn ngữ giúp sinh viên đạt được kỹ năng sử dụng ngôn ngữ chuẩn quốc tế nhằm phục vụ mục tiêu nghề nghiệp. Trang bị các kỹ năng thiết yếu trong quản trị văn phòng, các kỹ năng mềm sử dụng ngôn ngữ trong môi trường đa quốc gia cùng khả năng tư duy, làm việc độc lập sáng tạo. 

2. Các ngành đào tạo tại khoa ngôn ngữ

Tại khoa ngoại ngữ trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, các ngành đào tạo là các ngôn ngữ thông dụng và có nhu cầu lớn trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay. Các ngành đào tạo như: 

  • Tiếng Anh
  • Tiếng Nhật 
  • Tiếng Hán
  • Tiếng Trung

Tại khoa ngoại ngữ trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, học viên được theo học theo chương trình chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên quốc tế và trang thiết bị đảm bảo cho hoạt động học tập giảng dạy. 

3. Triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khoa ngôn ngữ

Tại trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, các chương trình đào tạo mang đến cơ hội lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, chương trình du học quốc tế, cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp lớn, các tổ chức quốc tế,… 

Sinh viên được định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp như:

  • Biên dịch, phiên dịch ngôn ngữ
  • Giảng dạy tiếng anh tại các tổ chức, cơ sở đào tạo
  • Chuyên viên tại các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp, tổ chức Âu, Mỹ, các tổ chức sử dụng ngoại ngữ.
  • Theo học các chương trình nâng cao về ngôn ngữ, các chứng chỉ quốc tế, các khối ngành thuộc kinh doanh,… 

Khoa ngôn ngữ Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đem đến những cơ hội đầy hứa hẹn cho học viên, là môi trường xứng đáng để lựa chọn. 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680