LỚP HỌC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Cập nhật: 30/07/2019
Cỡ chữ

Các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ thắc mắc không biết lớp học của mình sẽ như thế nào? Khoảng thời gian trên lớp có hiệu quả và thú vị không?

Ngay bây giờ, trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn qua bài viết tham quan lớp học này nhé!

Mỗi lớp học chỉ có sĩ số từ 15 – 20 bạn. Con số này đảm bảo để giảng viên có thể sát sao với từng bạn, giúp từng bạn sinh viên nắm bắt được chương trình học và đạt được kết quả đồng đều. Đặc biệt, điều này cực kỳ cần thiết ở các lớp chuyên ngành ngoại ngữ. Càng ít sinh viên, chất lượng học tập càng được nâng cao.

Lớp học nào tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam cũng được trang bị điều hòa hai chiều giúp sinh viên tập trung học tập mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan như: nóng quá, lạnh quá, ngột ngạt quá,…

Sĩ số thấp chưa từng có cho mỗi lớp học. So với các trường đại học, cao đẳng khác, sĩ số mỗi lớp có thể gấp ba con số này. Tại đây, sinh viên được tạo điều kiện tối đa để học tập tốt, đạt kết quả cao nhất khi ra trường và thành thạo nghề nghiệp.

Giảng viên đứng lớp là những giảng viên trẻ, sôi nổi và nhiệt tình với người. Đối với sinh viên vừa là thầy, vừa là trò; vừa là những người anh người chị, người bạn thân thiết tạo ra môi trường học tập thân thiện, cởi mở và gần gũi.

 

Hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm lớp học ít người đặc biệt hiệu quả dành cho sinh viên tại trường Đại học Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam nhé!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Tags
Liên hệ
icon-goi-vxt
096.952.8680