Mách bạn những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 19/06/2020
Cỡ chữ

Tiếng Anh đang trở thành một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với số người sử dụng khá lớn. Và đồng thời có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh hiệu quả để cho người học lựa chọn. Bài viết này sẽ mách bạn những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt. 

Phần mềm học tiếng Anh

Duolingo- phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu 

Chương trình học đa dạng, phong phú: Hầu hết các phần mềm học tiếng Anh trực tuyến đều có chương trình học đầy đủ phát triển tất cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết… giúp chúng ta phát triển cả 4 kỹ năng một cách hoàn thiện. Ngoài ra học trực tuyến thông qua các phần mềm, các ứng dụng trên điện thoại thường kết hợp với các trò chơi tạo nên sự hứng thú, cảm hứng khi học tập. 

Duolingo là một trong những phần mềm học tiếng Anh miễn phí, được rất nhiều người sử dụng. Cấu trúc các bài phân bổ thành nhiều nhánh trên các kỹ năng và mục tiêu của bạn, gồm các đoạn hội thoại ngắn giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc viết.Đầy đủ các phần học ngữ pháp cơ bản, học từ vựng, luyện nghe, phát âm chuẩn. Phần mềm này bạn cũng có thể truy cập vào thư viện khóa học. 

Phần mềm học tiếng Anh

Memrise

Memrise với trọng với trọng tâm của nó là củng cố từ vựng dựa trên nền tảng các từ vựng có sẵn trong phần mềm. Đây cũng là một trong số những phần mềm học tiếng Anh miễn phí được rất nhiều người tin dùng. Thích hợp học trên cả website, Android, Ios…

Đối với người mới bắt đầu học thì từ vựng là điều hết sức khó khăn. Để làm quen và ghi nhớ được các từ vựng tiếng Anh mỗi ngày không hề đơn giản. Lựa chọn phần mềm học tiếng Anh Memrise bạn sẽ được học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao và học theo từng chủ đề.

Busuu

Busuu là một phần mềm học tiếng Anh thích hợp với các bạn thích thực hành giao tiếp tiếng Anh. Phần mềm này cung cấp cả lý thuyết và bài thực hành đơn giản miễn phí.Ở trình độ cao hơn thì bắt buộc người dùng phải trả phí hàng tháng. Tuy nhiên chi phí hàng tháng khá thấp, nên ai cũng có thể học được. 

Busuu tích hợp đầy đủ 4 kỹ năng, nghe nói, đọc, viết giúp bạn phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nói trên. Tuy nhiên vẫn có hướng thiên về thực hành giao tiếp.

Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh 

Phần mềm học tiếng Anh

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí và bổ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh. Cấu trúc của phần mềm này gồm: 

3000 từ vựng audio và cụm từ quen thuộc từ cơ bản đến nâng cao như gia đình, trường học, sở thích…

100 file nghe truyện. 

1200 video hướng dẫn phát âm

Bài tập kiểm tra luyện tập từ vựng Anh- Việt, Việt-Anh, và kiểm tra nghe và chọn từ

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp TFLAT

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại, thích hợp với cả khi online và offline. Phần mềm hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh cơ bản từ các hội thoại, và tuyển tập 3000 từ tiếng Anh và 1000 cụm từ cơ bản cho người mới bắt đầu học. Đồng thời TFlat được dùng như một cuốn từ điển. 

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp mà chúng tôi giới thiệu để các bạn có thể lựa chọn cho mình những phần mềm học phù hợp với mình nhất. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn để mang đến những hiệu quả cao trong học tập.   

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680