Nên học trung cấp thú y ở đâu uy tín tại Hà Nội

Cập nhật: 03/07/2020
Cỡ chữ

Trong xã hội hiện nay thì nhu cầu về nguồn nhân lực trong các ngành nông, lâm, ngư, nghiệp khá phát triển và cơ hội việc làm đối với những ngành này khá tốt. Vậy nên học trung cấp thú y ở đâu uy tín tại Hà Nội.Cùng tìm hiểu bài viết này để cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này nhé. 

trung cấp thú y

Những công việc mà học trung cấp thú y ra trường có thể làm là gì?

Theo như một số thống kê việc làm thì hằng năm nguồn nhân lực cho lĩnh vực nông, lâm, ngư thiếu hụt rất nhiều. Tính đến năm 2020 Việt Nam sẽ thiếu khoảng 3 nghìn lao động trong lĩnh vực này. Vậy nên học thú y sẽ mở ra cho các bạn sinh viên những cơ hội việc làm tốt. Sau khi học thú y ra trường các bạn sẽ làm những công việc như sau:

 • Bác sỹ thú y tại nhà

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc nuôi thú cưng đang trở thành một xu hướng. Nhiều người lựa chọn nuôi thú cảnh như một thú vui. Khi thú cưng bị bệnh cũng sẽ được chăm sóc như con người. Và dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà lại phát triển mạnh mẽ. Mở ra những cơ hội việc làm cho ngành thú y đó là lựa chọn làm bác sỹ tại nhà. 

 • Bác sỹ thú y tư vấn online 

Bác sỹ thú y online khá phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Vậy nên bạn có thể lựa chọn và theo đuổi ngành này bởi đây là một ngành đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của con người khi chó cảnh, mèo cảnh của mình bị sốt, bị ốm, khó đẻ…. Vậy nên học thú y sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những việc làm tốt, mức thu nhập cao cho người lao động. 

 • Mở cửa hàng cung cấp dịch vụ thú y

Mở cửa hàng từ lâu trở thành một ngành nghề ăn nên làm ra, là mơ ước của rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Trong khi nhu cầu nuôi và chăm sóc thú cưng ngày càng phát triển thì việc thì việc mở cửa hàng cung cấp dịch vụ thú y sẽ là một lựa chọn tốt cho tương lai. 

 • Nhân viên nghiên cứu thuốc thú y

Sau khi học xong, các bạn sinh viên với kiến thức sẵn có có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc nghiên cứu thuốc, tạo nên những loại thuốc vacxin phòng và chữa bệnh hiệu quả cho vật nuôi. 

 • Nhân viên chăm sóc thú y tại sở thú

Học ngành này các bạn còn có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các sở thú. Bởi các sở thú là nơi vui chơi, giải trí. Chính vì vậy mà bạn có thể tìm kiếm những việc làm chăm sóc thú nuôi ở đây, với mức lương cao, chế độ và môi trường làm việc khá tốt. 

Các trường đào tạo trung cấp thú y tại Hà Nội

trung cấp thú y

 • Trường Đại học thú y Hà Nội
 • Trường Cao Đẳng Cộng đồng Hà Tây
 • Trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Bắc Bộ
 • Học viện nông nghiệp 
 • Đại học lâm nghiệp Hà Nội
 • Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội
 • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam 

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một trường đào tạo trung cấp điều dưỡng uy tín và chất lượng tại Hà Nội, thì tại sao không lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Đây là những lý do lý giải tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi:

Các bạn sẽ được ở trong khu kí túc sẽ khép kín, tạo điều kiện sống, học tập và sinh hoạt riêng tư, thoải mái. 

Được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng để theo học. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực. Ngoài ra bạn còn có cơ hội học tập cùng với các giảng viên nước ngoài. 

Sau khi ra trường các bạn sinh viên còn có cơ hội học lên liên thông cao đẳng, đại học ngay tại trường. Đồng thời bạn còn có cơ hội du học tại các nước tiên tiến như Hàn, Đức, Nhật….

Như vậy, thông qua bài viết này bạn có thể có tự trả lời học trung cấp thú y ở đâu uy tín. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với khả năng, niềm đam mê của mình. 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680