Ngành ngôn ngữ Hàn thi khối nào? Học trường nào dễ kiếm việc làm

Cập nhật: 04/01/2021
Cỡ chữ

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đang trở thành một ngành hot được đông đảo học viên lựa chọn theo học. Nhưng có rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết ngành này thi những môn nào, học trường nào… Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho các bạn nhé!

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc học những khối nào?

Các khối thi vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có mã ngành 7220210, xét tuyển tổ hợp môn sau:

D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh).
D78 (Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Anh).
D96 (Toán, Khoa học xã hội, Anh).

 Các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ở trường nào thì hãy tham khảo các trường đại học sau:

  • Đại học Hà Nội.
  • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Đại học Thăng Long.
  • Đại học Sư phạm TP.HCM.
  • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế.
  • Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam .

Cơ hội việc làm của ngành ngôn ngữ Hàn 

Cơ hội việc làm của ngành ngôn ngữ Hàn

Phiên dịch cho các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn liên doanh. Công việc cụ thể là bạn có thể soạn thảo văn bản, dịch thuật tiếng Việt – Hàn Quốc hay Hàn Quốc sang tiếng Việt cho lãnh đạo.
Biên dịch sách, báo, tranh ảnh cho các nhà xuất bản, nhà phát hành sách, truyện tranh; hay biên dịch tại các công ty cần dịch văn bản, viết văn bản bằng tiếng Hàn.
Chuyên viên Marketing: Chuyên nghiên cứu về kinh tế, chính trị, đời sống, thương mại ở Hàn Quốc, sau đó viết bài lên website công ty, Quản trị Fanpage, Blog bằng tiếng Hàn Quốc cho công ty, doanh nghiệp.
Quản lý khách sạn, nhà hàng lễ tân của người Hàn Quốc hay những địa điểm chuyên phục vụ người Hàn Quốc.
Trợ lý, thư ký: Tham gia đàm phán, kí kết hợp tác, thương lượng giải quyết vấn đề, chủ trì hội nghị cho các lãnh đạo người Hàn Quốc.
Hướng dẫn viên du lịch tại các khu du lịch có du khách nước ngoài hay làm trong công ty du lịch lớn đón tiếp du khách Hàn Quốc, thực hiện các chuyến du lịch Hàn Quốc.
Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Hàn Quốc; hoặc mở lớp dạy thêm cho các sinh viên học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Học ngôn ngữ Hàn tại Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam bạn sẽ được gì? 

Học ngành ngôn ngữ Hàn tại trường cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam bạn sẽ được gì:

Tiết kiệm thời gian: Học cao đẳng tiếng Hàn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Các bạn chỉ mất thời gian từ 3 năm còn học hệ đại học bạn phải mất 4 đến 5 năm.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí học tập từ đó mà sẽ giảm hơn nhiều so với 4 năm đại học, học phí hệ cao đẳng cũng nhẹ nhàng hơn đối với đại học.

Đội ngũ giảng viên giỏi: Trường chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy.

Sau khi ra trường được giới thiệu việc làm: Sinh viên được giới thiệu chỗ thực tập, những sinh viên có kết quả học tập tốt được giới thiệu việc làm với các tập đoàn lớn….

Lời kết, thông qua bài viết này chúng ta hiểu rõ hơn về ngành ngôn ngữ Hàn học và thi khối nào trường nào… Nếu có ý định theo đuổi ngành này thì ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch học tập thật tốt để có thể đạt được mục tiêu của mình.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680