Ngành thú y nên học trường nào? Top những trường đào tạo thú y?

Cập nhật: 23/07/2020
Cỡ chữ

Ngành thú y nên học trường nào? Học ở đâu uy tín tại Hà Nội.Bài viết này Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt nam sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này nhé! 

ngành thú y nên học trường nào

Group of doctors at the vet with a cute dog

Các trường đào tạo ngành thú y 

Hiện tại có khá nhiều trường đào tạo ngành thú y. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số trường trên cả ba miền như sau để trả lời cho câu hỏi ngành thú y nên học trường nào?

Khu vực miền Bắc:

 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 • Đại học Nông lâm Bắc Giang
 • Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên

Khu vực miền Trung:

 • Đại học Nông lâm – Đại học Huế
 • Đại học Kinh tế Nghệ An
 • Phân hiệu Đại học Nông lâm TP.HCM tại Gia Lai

Khu vực miền Nam:

 • Đại học Công nghệ TP.HCM
 • Đại học Nông lâm TP.HCM
 • Đại học Trà Vinh
 • Phân hiệu Đại học Nông lâm TP.HCM tại Ninh Thuận
 • Đại học Cần Thơ
 • Đại học Tây Đô

Ngành thú y nên học trường nào?

ngành thú y nên học trường nào

Ngoài những trường đại học chúng tôi đã giới thiệu ở trên nếu các bạn thực sự đam mê với ngành thú y, mong muốn trở thành một bác sỹ thú y giỏi trong tương lai, mà không đủ điều kiện để theo học hệ đại học thì các bạn có thể lựa chọn học cao đẳng thú y tại các trường cao đẳng thú y. Ngành thú y nên học trường nào? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân của các bạn quyết định.

Trước hết bạn cần xác định được ngành nghề mình yêu thích, ngành thú y có hoàn toàn phù hợp với bạn, bạn hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có để học thú y hay không. 

Thứ hai, bạn cần xác định được khả năng của mình. Trình độ của mình ở đâu, tài chính có cho phép để theo học đại học hay cao đẳng, hay trung cấp thú y. Chính vì những lẽ đó mà ngành thú y nên học trường nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân mỗi người. 

Học ngành thú y tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam 

ngành thú y nên học trường nào

Học ngành thú y nên học trường nào? Một trong những gợi ý dành cho các bạn đó là Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. 

Trường chúng tôi sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo với những phương pháp giảng dạy tốt nhất. Ngoài ra bên cạnh đó các em sinh viên sẽ có cơ hội học tập cùng với những chuyên gia đến từ nước ngoài. 

Sau khi ra trường, được phép liên thông ngay tại trường. Được nhà trường giới thiệu thực tập hưởng lương tại nước ngoài, xuất khẩu lao động tại các nước tiên tiến với mức thu nhập cao. 

Đồng thời là sinh viên của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ được ở trong khu kí túc xá khép kín, đồng thời sẽ được nhà trường hỗ trợ vay vốn theo học tại trường. 

Thông qua bài viết này, các bạn có thể tự trả lời ngành thú y nên học trường nào? Hy vọng các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho mình, để đạt được những kết quả tốt như mình mong đợi. 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680