“NGƯỜI KHÔN” LUÔN HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG TRUNG TRƯỚC KHI XIN VIỆC

Cập nhật: 26/08/2019
Cỡ chữ

Văn bằng 2 tiếng Trung đang là một giải pháp cấp bách và vô cùng cần thiết khi chuẩn bị xin việc. Hiện nay với xu thế hội nhập cũng như ảnh hưởng bởi chiến tranh thương mại Mỹ- Trung rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đã chuyển nhà máy, trụ sở sang Việt Nam để tránh bị ảnh hưởng bởi chiến tranh thương mại và đây cũng chính là cơ hội của chúng ta.
1. Lợi thế khi đi xin việc có văn bằng 2 tiếng Trung
Theo thống kê mới nhất của chúng tôi tại quý I năm 2019 tổng số vốn các công ty Trung Quốc rót vào Việt Nam là 18,9% trong tổng số vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam. Mở ra cơ hội việc làm rất lớn với những lao động Việt Nam. Trong ba tháng đầu năm, nhiều nhà máy tại khu công nghiệp VSIP II (Bình Dương) đăng tuyển hàng trăm nhân sự. Bên cạnh đó những ngành dịch vụ cũng được phát triển mở rộng, cần nguồn lao động có trình độ ngoại ngữ, tiếng Trung rất lớn. Đây chính là cơ hội việc làm dành cho những ai sở hữu văn bằng 2 tiếng Trung với mức thu nhập khủng.

Hình ảnh được chụp tại một doanh nghiệp Trung Quốc

Hình ảnh được chụp tại một doanh nghiệp Trung Quốc

2. Những đối tượng nên học văn bằng 2 tiếng Trung
Học văn bằng 2 tiếng Trung hiện nay là một nhu cầu tất yếu đối với những ai làm về lĩnh vực đối ngoại cho các công ty, giảng viên, nghiên cứu sinh, du học sinh sang Trung Quốc hoặc phiên dịch viên, biên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch…..

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Khi có văn bằng 2 tiếng Trung trong hồ sơ trước khi đi xin việc thì cơ hội việc làm/ cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn, bên cạnh đó nếu bạn đang làm việc với những công ty Trung Quốc hoặc đang liên kết với những công ty Trung Quốc thì cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập sẽ cao hơn. Đừng cứ mãi ngồi đó do dự vì khi bạn đang do dự thì đã có rất nhiều người có được văn bằng 2 tiếng Trung trong tay và kiếm được một công việc có thu nhập rất cao trong tay rồi!
3. Học văn bằng 2 tiếng Trung ở Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam
Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là một cơ sở úy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung khi đến với Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ rất nhiều:
-Được bộ GD&ĐT cấp phép giảng dậy
-Thời gian học linh động cho học viên, có 2 ca chính như: học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc có thể học tất cả các buổi tối trong tuần
-Học phí hợp lý
-Đầu vào không cần thi chỉ cần xét tuyển (yêu cầu từ bằng cao đẳng trở lên)
-Thời gian học từ 1 năm đến 1,5 năm
-Hỗ trợ cho sinh viên từ năm 2 trở đi có thể đang ký học so ngành
-85% giảng viên là người bản sứ
-Lấy văn bằng ngay sau khi thi từ 5 – 7 ngày

Học văn bằng 2 tiếng Trung

Giảng viên trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Từ bài viết trên chúng ta có thể thấy được tầm quan trong của văn bằng 2 tiếng Trung và những ưu điểm khi có văn bằng 2 tiếng Trung trong hồ sơ của mình. Hãy là những người khôn ngoan, đừng chần chừ nữa hãy tự mở ra cho mình những cơ hội việc làm việc làm mới để có được công việc thu nhập “khủng” cũng văn bằng 2 tiếng Trung nhé!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680