NHỮNG ĐIỀU SINH VIÊN THÍCH NHẤT Ở MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG/ĐẠI HỌC

Cập nhật: 15/08/2019
Cỡ chữ

Sắp tới các sĩ tử sẽ chính thức bắt đầu một chặng đường mới khi bước chân vào giảng đường – chặng đường hiện thực hóa những ước mơ nghề nghiệp của mình. Điều đó sẽ càng thú vị hơn khi chọn cho mình một ngôi trường lý tưởng.

Hãy cùng nhau khám phá những điều sinh viên thích nhất ở trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam nhé!

1. Sinh viên được thực hành nhiều

Ở phổ thông việc học các bài lý thuyết đã chiếm hết ⅘ thời gian học tập trên lớp và thời gian thực hành chỉ ”đếm trên đầu ngón tay”. Chính vì thế mà các bạn mong chờ một sự thay đổi khi bước chân vào đại học được thực hành nhiều hơn và không có gì đáng ngạc nhiên khi được thực hành nhiều chính là điểm mạnh của trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam.

Thực hành ngoại ngữ trong trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Thực hành ngoại ngữ trong trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Mỗi lớp chỉ có 10-15 sinh viên tạo điều kiện cho các bạn trao đổi và học tập hiệu quả. Ngoài những tiết lý thuyết các bạn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thực hành nói các chủ đề với giáo viên trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành ngoại ngữ trở lên giúp sinh viên vững tâm trong quá trình chinh phục ước mơ của mình. 

2. Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn sinh viên

Bên cạnh các chương trình và tiện nghi học tập thì hoạt động ngoại khóa luôn thu hút phần lớn các bạn sinh viên tham gia. Những hoạt động vui chơi, văn nghệ, thể thao góp phần rất lớn vào sự phát triển toàn diện của sinh viên trong thời gian theo học.

Thi bóng đá giữa các khoa trong trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Thi bóng đá giữa các khoa trong trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Các cuộc thi học thuật, các hội thao, hội diễn văn nghệ được tổ chức thường xuyên. Những hoạt động ngoại khóa là sân chơi giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng, vui chơi giải trí, gặp gỡ giao lưu với bạn bè trong trường. Đây là dịp để các bạn thỏa sức thể hiện phong độ và năng khiếu của mình giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học chính khóa trên lớp. 

3. Hoạt động giao lưu quốc tế – động lực học tốt hơn

Các ngành ngôn ngữ trong trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam được đào tạo ở cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó sinh viên còn được chú trọng kỹ năng phát âm chuẩn và rèn luyện giao tiếp. Các hoạt động giao lưu quốc tế được nhà trường tổ chức giúp các bạn sinh viên khám phá những nền văn hóa mới mẻ trên thế giới và là hành trang để trở thành “công dân toàn cầu”.

Giao lưu học hỏi học quốc tế giúp bạn tự tin trong giao tiếp

Giao lưu học hỏi học quốc tế giúp bạn tự tin trong giao tiếp

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam có lợi thế liên kết với các đối tác trong nước và quốc tế lớn như Honda, Yamaha, Samsung, LG…Mỗi chương trình giao lưu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, được tổ chức quy mô bài bảnNhững chương trình trao đổi văn hóa, giao lưu quốc tế tạo tiền đề cho sinh viên học hỏi và phát triển bản thân.

Những điều sinh viên thích nhất ở một trường cao đẳng/đại học là những tiêu chí của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam  hướng tới. Vào đại học như một bước ngoặt của cuộc đời, hãy chuẩn bị thật kỹ càng, lựa chọn sáng suốt để những năm tháng trên ghế nhà trường không lãng phí một cách vô ích.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680