NHỮNG HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM MÀ SINH VIÊN NÊN BIẾT

Cập nhật: 29/07/2019
Cỡ chữ

Quãng đời sinh viên là khoảng thời gian lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ của tuổi thanh xuân. Ngoài những buổi học trên giảng đường miệt mài với sách vở, những hoạt động ngoại khóa trở thành các mảnh ghép làm rực rỡ thêm bức tranh tuổi trẻ.

1. Hoạt động ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự kết hợp hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong việc học mà còn là cơ hội ghi điểm trong hồ sơ, nâng cao sức khỏe, mở rộng các mối quan hệ và phát triển những kỹ năng cần thiết.

Hoạt động văn nghệ

Việc tham gia các phong trào thể thao, văn hóa, văn nghệ tại trường là một trong những cách để khám phá bản thân, được đông đảo sinh viên yêu thích và hào hứng tham gia. Đây là các hoạt động được nhà trường thường xuyên tổ chức, giúp các bạn sinh viên gắn kết và gần gũi nhau hơn, xua tan nỗi nhớ “xa nhà” khi mới vào học tập tại môi trường mới.

Bên cạnh đó, các cuộc thi văn hóa ngôn ngữ do khoa Ngôn ngữ tổ chức còn giúp sinh viên vừa giao lưu, vừa trau dồi khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Những cuộc thi hùng biện, những buổi báo cáo chuyên đề kỹ năng của câu lạc bộ là trải nghiệm quý giá giúp sinh viên nâng cao kiến thức về văn hóa ngôn ngữ và trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai. Đây là nơi ươm mầm rất nhiều những tài năng được khẳng định qua các giải thưởng tại cuộc thi.

Sinh viên thích âm nhạc, mê ngôn ngữ hay yêu thể thao, ở Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, tất cả đều có chỗ cho sự trải nghiệm và thỏa sức thể hiện đam mê, gắn bó trọn vẹn với những hoạt động sôi nổi ở các Câu lạc bộ và các hoạt động truyền thông nội bộ của sinh viên trong trường.

2. Hoạt động giao lưu gắn kết

Giao hữu bóng đá

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam rất chú trọng việc đề cao tinh thần đoàn kết trong sinh viên. Thường xuyên tổ chức thi đấu bóng đá, bóng chuyền giao hữu giữa các khoa trong trường và các trường với nhau nhằm tạo cho các bạn sinh viên một môi trường học tập và rèn luyện trẻ trung, năng động, đồng thời nâng cao tinh thần thể thao giữa các bạn sinh viên trong khoa nói chung và trong trường nói riêng. Đây là sự kiện thể thao nổi bật nhất của sinh viên Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thể hiện sức trẻ, niềm đam mê với môn thể thao vua này.

3. Thi đua học tập, giành học bổng du học hàng năm

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam luôn có các chương trình học bổng “khủng” dành cho tân sinh viên với mục đích tuyển chọn những sinh viên có khả năng và ý thức học tập tốt ngay từ khâu đầu vào. Khuyến khích sinh viên phát huy nền tảng kiến thức vốn có, thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Chương trình học bổng ưu việt cho sinh viên

Nhà trường không chỉ giúp đỡ về mặt tài chính mà còn mong muốn tạo động lực để sinh viên theo đuổi đam mê, học tập, nghiên cứu khoa học và phát triển đúng phương châm: “VXT – NỖ LỰC HÔM NAY – THÀNH CÔNG NGÀY MAI”. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam dành 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên năm học 2019 – 2020 áp dụng đối với các đối tượng như sau:

  • Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 từ 20 điểm trở lên khối A – B;
  • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;
  • Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

Riêng đối với sinh viên đăng ký nhập học trước 30/7/2019 có giảm giá 30% học phí kỳ đầu. Miễn phí ký túc xá 6 tháng cho sinh viên nhập học và nhiều chính sách tuyển sinh khác cho học viên.

Đặc biệt sinh viên được đào tạo chương trình quốc tế 1+2: 1 năm học tại nhà trường, 2 năm học tập và làm việc ở các đối tác chiến lược tại: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… đồng thời sinh viên được miễn phí 100% học phí trong 2 năm này. Sau khi tốt nghiệp 3 năm tại trường sinh viên có cơ hội nhận được học bổng 100% tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… và làm việc tại các công ty trong và ngoài nước.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên ra trường không có việc làm. Chắc chắn đây là điều mà không trường nào ưu đãi được như học tại đây.

Những trải nghiệm trong quá trình học tập và sinh hoạt ngoại khóa tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ là thước phim sôi động nhất, để sau này khi nghĩ về quãng thời gian tại trường, các bạn sinh viên sẽ thấy hạnh phúc và tự hào vì đó là những năm tháng đã sống và cống hiến hết mình cho những giá trị tốt đẹp.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Tags
Liên hệ
icon-goi-vxt
096.952.8680