Những ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả

Cập nhật: 15/05/2020
Cỡ chữ

Tiếng Hàn hiện nay là một trong những ngoại ngữ phổ biến ở nước ta. Chính vì thế việc học tiếng Hàn qua những ứng dụng học tiếng là điều được nhiều người học tiếng Hàn quan tâm. Sử dụng các ứng dụng học tiếng Hàn giúp người học có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi và thuận tiện hơn trong việc trao đổi cùng bạn bè, thầy cô. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những ứng dụng học tiếng Hàn cực hữu ích.

Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS)

Let’s Learn Korean with KBS là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí. KBS là kênh truyền hình quốc tế ở Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến và chất lượng. Khi tải ứng dụng về, bạn chỉ cần chọn phần ngoại ngữ tiếng Việt là có thể bắt đầu học và theo dõi các bài học trực tiếp với những tình huống hội thoại thường thấy trong cuộc sống hằng ngày.

Naver Dictionary

Đây là phần mềm từ điển tiếng Hàn được đánh giá cao nhất hiện nay. Với kho từ vựng phong phú và chính xác cao, Naver được nhiều người dùng ưa chuộng. Khi tra từ, ứng dụng này sẽ hiển thị thêm nhiều từ có nghĩa tương đồng để người học có thể tham khảo thêm. Ưu điểm lớn của ứng dụng này chính là giao diện có hỗ trợ tiếng Việt, gợi ý nhiều từ, cụm từ liên quan, đưa ra các ví dụ sử dụng từ được tra cứu trong nhiều bối cảnh khác nhau.

TEUIDA

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn do chính người Hàn tạo ra và phát triển. Ứng dụng được đầu tư bài bản về nội dung cũng như hình ảnh giúp người học dễ dàng sử dụng và cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cơ bản. Ưu điểm của TEUIDA là giao diện hỗ trợ tiếng Việt thuận tiện cho người học, nội dung cực kỳ thực tế và chính xác. Ứng dụng được cập nhật và nâng cấp liên tục để có thể hỗ trợ người học tiến bộ nhanh.

Duolingo

Duolingo từ lâu đã trở thành ứng dụng học ngoại ngữ được nhiều người biết tới và lựa chọn sử dụng. Duolingo là ứng dụng giúp bạn có thể học rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật và cả tiếng Hàn. Ứng dụng phân chia những khóa học từ cơ bản đến nâng cao để người học có thể lựa chọn. Các bài học được phân chia thành nhiều chủ đề, nội dung khác nhau. Ứng dụng cũng có phần bài tập để người dùng sẽ luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp.Duolingo sử dụng giao diện rất đơn giản và dễ hiểu.

Mondly – học tiếng Hàn Quốc

Ứng dụng Mondly hỗ trợ đến 33 ngôn ngữ khác nhau, đây là một trong những ứng dụng giúp người học có thể học tiếng Hàn và nhiều ngoại ngữ khác. Ứng dụng gồm 2000 từ, cụm từ và câu văn tổng quát giúp cho người họ nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ưu điểm của ứng dụng là cho phép người học nghe cách phát âm của từ hoặc cụm từ, ứng dụng lắng nghe cụm từ và từ mà bạn phát âm và chỉ phản hồi lại khi bạn phát âm đúng.

Learn Korean – Grammar

Ứng dụng này bao gồm 5000 cụm từ với 60 loại chủ đề thông dụng, 200 bài học ngữ pháp, quiz và trò chơi giúp bạn cải thiện vốn từ vựng một cách hiệu quả. Đây là ứng dụng khá thông dụng với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn và những người thích du lịch Hàn Quốc. Ưu điểm của Learn Korean – Grammar là có giao diện dễ sử dụng, lồng ghép việc học từ vựng với những trò chơi và quiz giúp người học dễ dàng ghi nhớ.

6000 Words – Learn Korean Language for Free

Đây là một ứng dụng cung cấp cho người học một kho từ vựng cực khủng để người học có thể sử dụng trong những cuộc giao tiếp. Ứng dụng có những tùy chọn phù hợp với trình độ tiếng Hàn của từng người dùng. Ưu điểm của ứng dụng 6000 Words là hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện ngôn ngữ khác nhau để lựa chọn phù hợp với nhu cầu học ngoại ngữ của bạn, và bạn có thể dễ dàng mở khóa các chức năng trên ứng dụng mà hoàn toàn miễn phí không mất phí.

Fun Easy Learn

Đây là ứng dụng mới dành cho những bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc. Ứng dụng được trang bị 6000 từ vựng kèm hình ảnh trực quan và phát âm chuẩn của người bản địa. Toàn bộ từ vựng tiếng Hàn đều được dịch ra 59 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có cả tiếng Việt.

Việc tải các app tiếng hàn giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn. Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết !

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680