Những ứng dụng sinh viên cần cài đặt trên điện thoại 

Cập nhật: 15/08/2019
Cỡ chữ

Sống trong thời đại số như hiện nay mọi chuyện đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với cái “click chuột” hay những cái “vuốt” nhẹ trên màn hình điện thoại tất cả những thông tin, như cầu đều được đáp ứng “tận nơi”. Điều này thực sự cần thiết khi chúng ta đến với một môi trường mới hoàn toàn xa lạ công nghệ sẽ hỗ trợ cho chúng ta rất nhiều đấy. Sau đây hãy cùng mình điểm tên một số ứng dụng cần thiết cho các bạn tân sinh viên nhé!

1. Ứng dụng tìm nhà trọ

Khi đi học tại các trường Đại Học, Cao Đẳng việc hết sức cần thiết là phải tìm cho mình một chỗ ở đảm bảo được cuộc sống (ăn, ngủ, nghỉ). Có thể kể đến như Hello Rent, Doong, Landber, Tìm Trọ……

phòng trọ cho sinh viên

Hình ảnh minh họa

Nếu bạn tìm qua những ứng dụng sẽ có những ưu điểm như: mọi thông tin về phòng trọ đều minh bạch rõ ràng, có thể xem phòng trọ mà không cần tới tận nơi, minh bạch về chi phí, có thể so sánh mức giá giữa các phòng trọ để đưa ra quyết định tốt nhất… Mọi thứ bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần đến tận nơi hay đi khắp nơi tìm phòng rồi “bị hớ” vì giá cao hơn chỗ khác…… 

2. Ứng dụng đi lại, ăn uống

Sẽ thế nào  nếu như những ngày bạn ốm mà không có ai bên cạnh “cơm nước” hay một ngày mất điện không thế thổi cơm giữa thời tiết 37-38 độ của Hà Nội bụng thì đói meo. Sau đây là những ứng dụng giúp bạn có thể đặt thức ăn “ship tận cửa” giúp bạn qua những ngày đổ lửa ở Hà Nội  nhé: grab food, go food, foody…..

Những ứng dụng đặt đồ ăn tại nhà

Hình ảnh minh họa

Đặc biệt hơn khi bạn sử dụng những ứng dụng này bạn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi như: freeship, “giảm giá sốc”, hay những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc……

3. Ứng dụng tìm việc làm

Khi đã ổn định được chỗ ăn, ở rồi thì có rất nhiều bạn muốn kiếm thêm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập cho bản thân cũng như phụ giúp bố mẹ phần nào tiền ăn học của bản thân. Việc làm tại hà nội hiện nay thì rất nhiều nhưng cũng không để để tìm được cho mình một phù hợp, với mức lương hợp lý. Với những ứng dụng tìm việc làm thì bạn có thể tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng và mức lương hợp lý hơn, bạn không cần chạy khắp nơi để xin việc nữa bạn có thể dùng những ứng dụng tìm kiếm việc làm như: topcv, VietnamWorks, Jobs go…..

Những ứng dụng tìm việc làm

Hình ảnh minh họa

4. Ứng dụng hỗ trợ học tập

Đối với môi trường Đại Học Cao Đẳng các bạn sinh viên phải tự học, nghiên cứu rất nhiều bạn cần có cho mình một “Người bạn” hỗ trợ mình sau đây là một số ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn trong việc học: ứng dụng Thời Khóa Biểu đây là ứng dụng giúp nhắc bạn thời gian học và các môn học tình trạng mang tài liệu sai môn sẽ không còn nữa, đối với những bạn học ngoại ngữ các bạn có thể sử dụng ứng dụng “Học ngôn ngữ miễn phí – Mondly” đây là ứng dụng giúp cho bạn rất nhiều trong việc học ngoại ngữ mỗi ngày ứng dụng sẽ gửi cho bạn một từ mới tốt sẽ nhắc bạn làm bài tập, học bài và trả bài mỗi ngày.

Học online trên điện thoại

Hình ảnh minh họa

Phía trên là những loại ứng dụng cần có cho bạn khi bước tới môi trường mới. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.  Chúc các bạn có được những trải nghiệm mới thật thú vị nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680