096.952.8680

Thông báo tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn năm 2020

Cập nhật: 26/06/2020
Cỡ chữ

Cao đẳng nấu ăn đang dần trở thành một ngành nghề hot nhất trong đời sống xã hội Việt Nam hiện nay, và được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn theo học. Nhưng các bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo cao đẳng nấu ăn uy tín. Nắm bắt nhu cầu theo học ngành nấu ăn càng đông, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn năm 2020. Cụ thể thông báo chi tiết như sau:

Cơ hội việc làm triển vọng của ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Nhân lực nghề nấu ăn luôn là vấn đề nóng của xã hội vì nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều, trong khi số lượng đầu bếp có tay nghề cao lại đếm trên đầu ngón tay. Nếu đang do dự có nên theo học cao đẳng nấu ăn hay không thì dưới đây sẽ là những lý do: 

  • Thời gian đào tạo ngắn, chi phí học thấp 
  • Dễ cơ hội nhiều, dễ kiếm việc làm trong môi trường hiện nay. 
  • Dễ trở thành chủ kinh doanh nhà hàng, khách sạn

1. Hình thức xét tuyển cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn

Điều kiện xét tuyển đơn giản, nhà trường chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT , tốt nghiệp TCCN hoặc tương đương và có đủ sức khỏe cũng như lý lịch trong sạch.

Mã trường                  :    CDD 2105

Mã ngành tuyển sinh :    6810207

Thời gian đào tạo       :    02 đến 03 năm

Điều kiện xét tuyển     :     Tốt nghiệp THPT

2. Hình thức xét tuyển trung cấp nấu ăn 

Mã trường                  :    CDD 2105

Mã ngành tuyển sinh :    5810207

Thời gian đào tạo       :    01 đến 02 năm

Điều kiện xét tuyển     :     Tốt nghiệp THPT

3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm 

  • 01 Phiếu đăng kỹ xét tuyển
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu của xã, phường (bộ hồ sơ HSSV)
  • 02 Học bạ (công chứng)
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (công chứng)
  • 02 CMND hoặc Thẻ căn cước (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh (công chứng)
  • 04 ảnh 4×6 (ghi họ tên, ngày sinh, quê quán mặt sau)

4. CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ MIỄN GIẢM 2020

Học phí = 350.000₫/tín chỉ

Chính sách hỗ trợ: Chính sách miễn giảm học phí theo Quyết định số 20/QĐ – VXT ngày 14 tháng 02 năm 2020. Hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí. Nhà trường đưa ra chương trình hỗ trợ học phí cho tân sinh viên nhập học năm 2020 như sau:

  • Đối với học sinh – sinh viên nhập học trước ngày 31/07/2020: miễn giảm 1.000.000đ/sv
  • Đối với học sinh – sinh viên nhập học trước ngày 31/07/2020 và có học bạ lớp 12 từ 8,0 trở lên: miễn giảm 2.000.000đ/sv
  • Đối với học sinh – sinh viên nhập học trước ngày 31/07/2020 và có học bạ 3 năm lớp 10,11,12 từ 8.0 trở lên: miễn giảm phí nhập học đợt 1

5. Thời gian nộp hồ sơ và nhập học 

Đợt 2: Thời gian nộp hồ sơ từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2020
Thời gian nhập học dự kiến: 15/08/2020
Đợt 3: Thời gian nộp hồ sơ từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2020
Thời gian nhập học dự kiến: 15/09/2020 và 15/10/2020

6. Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam 

  • Theo học hệ cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn, trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn  tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam các bạn sinh viên sẽ được ở trong khu ký túc xá khép kín. 
  • 100% sinh viên cao đẳng nấu ăn đủ điều kiện tốt nghiệp có việc làm 
  • Chương trình đào tạo tiên tiến: Cụ thể là sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội được thực tập hưởng lương tại các nước phát triển… Và đồng thời có cơ hội ở lại làm việc, Đối với ngành cao đẳng nấu ăn các bạn sẽ có cơ hội thực tập và ở lại làm việc tại Singapore với mức lương dự kiến 15 triệu/ tháng. 
  • Môi trường học tập sáng tạo, năng động. Trường chúng tôi sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt các bạn sẽ có cơ hội học hỏi cùng với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc tế… 
  • Sinh viên theo học tại trường được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng để theo học.

7. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và nhập học

Thí sinh đăng ký dự tuyển cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn hoặc trung kỹ thuật chế biến món ăn xin vui lòng liên hệ:

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam 

Địa chỉ: Số 15 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội 

Số điện thoại: 096.952.8680

Email:phongtuyensinh.cdnn@gmail.com

Tags