THÔNG THẠO NGOẠI NGỮ – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

Cập nhật: 13/08/2019
Cỡ chữ

Thông thạo ngoại ngữ, làm chủ tương lai – Chắc hẳn bạn đã được nghe về câu biểu ngữ này rồi phải không nào? Mối quan hệ giữa ngoại ngữ, cuộc sống, công việc, cơ hội bản thân ngày càng trở nên chặt chẽ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và nhận ra điều quan trọng này.

1. Ngoại ngữ là chìa khóa mở ra thế giới

Nếu như xem ngoại ngữ là một chiếc chìa khóa, thì đây chắc hẳn là một chiếc chìa khóa vạn năng. Bởi vì khi thông thạo ngoại ngữ thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi tốt đẹp và tích cực hơn bởi những lý do sau:

1.1 Việc biết ngoại ngữ sẽ mở ra cánh cửa tri thức cho bạn 

Phần lớn kiến thức mà chúng ta có được thường đến từ việc đọc sách, xem tài liệu, các chương trình thực tế, tài liệu các trang mạng,…Tuy nhiên đa phần các nguồn tài liệu này thường sử dụng các loại ngoại ngữ chung. Do vậy nếu bạn biết ngoại ngữ thì bạn có thể chủ động tự dịch và sử dụng các kênh thông tin này cho bản thân một cách hiệu quả. Từ đó bổ sung thêm lượng kiến thức phong phú đa dạng mà không phải ai cũng tiếp cận được.

thông thạo ngoại ngữ làm giàu thêm kiến thức cho bạn

Biết ngoại ngữ sẽ mở mang cánh cửa kiến thức cho bạn

1.2 Có cơ hội làm việc ở trong nước hoặc nước ngoài

Việc biết ngoại ngữ có thể đưa bạn từ một chức vụ nhỏ lên một chức vụ lớn với một mức lương hấp dẫn. Ngoài chuyên môn ra thì chính ngoại ngữ là thứ đưa bạn vượt qua những người khác. Không chỉ làm việc ở trong nước, khi có vốn ngoại ngữ tốt thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm việc tại những công ty ở nước ngoài với chế độ đãi ngộ tốt hơn hẳn. Từ đó giúp phát triển bản thân và mang tới một tương lai rộng mở cho bạn.

Thông thạo ngoại ngữ giúp bạn có khả năng làm việc ở nước ngoài

Ngoại ngữ giúp bạn có khả năng làm việc ở nước ngoài

1.3 Có lợi thế trong việc học thêm những chuyên ngành khác

Ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, ngoại ngữ được xem là điều kiện cần để học các chuyên ngành quan trọng. Có thể kể đến một số chuyên ngành ưu cầu ngoại ngữ như quản lý khách sạn, du lịch, hướng dẫn viên, giao dịch viên,…Vì vậy khi bạn biết ngoại ngữ thì việc học thêm các chuyên ngành khác để mở rộng cơ hội việc làm sau này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải tốn thời gian vừa học chuyên môn, vừa học ngoại ngữ song song nữa.

thông thạo ngoại ngữ giúp bạn dễ dàng học các chuyên ngành khác

Tiếp cận các chuyên ngành khác dễ dàng khi bạn biết ngoại ngữ

1.4 Có lợi thế đối với những nhà tuyển dụng

Ở vị trí nhà tuyển dụng hiện nay, ưu cầu hàng đầu được đưa ra trong việc tuyển dụng nhân viên chính là trình độ ngoại ngữ của họ. Tuy nhiên ở mặt bằng chung xã hội Việt Nam hiện nay thì nguồn nhân lực biết ngoại ngữ đang rất hiếm. Điều này sẽ góp phần gia tăng cơ hội được loạt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng, với điều kiện cần là bạn phải có vốn ngoại ngữ tốt.

thông thạo ngoại ngữ có lợi thế khi tham gia tuyển dụng

Biết ngoại ngữ sẽ có lợi thế lớn khi tham gia tuyển dụng

2. Học ngoại ngữ ở đâu? 

Không biết ngoại ngữ thì chúng ta cần phải đi học. Tuy nhiên thì học ngoại ngữ ở đâu? Đó lại là một câu hỏi khó trong một xã hội có quá nhiều các cơ sở đào tạo ngoại ngữ như hiện nay.

thông thạo ngoại ngữ

Việc lựa chọn học ngoại ngữ ở đâu là hết sức quan trọng

Vì vậy để lựa chọn một địa chỉ học ngoại ngữ tốt, người học thường đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn như: Chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, chi phí học tập, thời gian học,…

Đáp nhu cầu học tập cũng như các tiêu chí mà người học đưa ra. Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam trong những năm gần đây luôn thuộc top những trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội.

thông thạo ngoại ngữ

Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam địa chỉ hoàn hảo cho người muốn học ngoại ngữ

Với đội ngũ giáo viên có hơn 85% là người nước ngoài luôn đảm bảo chất lượng đào tạo sinh viên một cách tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho việc dạy và học, có ký túc xá phục vụ cho sinh viên theo học. 

Có thể thấy rằng việc thông thạo ngoại ngữ là quan trọng như thế nào trong cuộc sống hiện nay. Với những gì đã làm được trong hơn 10 năm, trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam luôn sẵn sàng chấp cánh tương lai cho những ai đam mê ngoại ngữ.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680