Tổng hợp những trang web học tiếng Hàn online hiệu quả

Cập nhật: 14/05/2020
Cỡ chữ

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ được nhiều người theo học và cũng có rất nhiều cách để học. Bởi tiếng Hàn không quá khó nên thay vì học tại trường lớp, người học có thể tự học online tại nhà để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Hàn online tại nhà thì đừng bỏ qua bài viết này, bài viết sẽ tổng hợp những trang web học tiếng Hàn online cực chất lượng bạn nên tham khảo.

1. Key to Korean

Key to Korean là một trong những trang web học online khá đơn giản và dễ sử dụng. Nó cung cấp cho người học một lượng lớn kiến thức được chia nhỏ thành nhiều trình độ khác nhau. Trang web có tổng cộng 5 trình độ là Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced và sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ dạy chính. Ở mỗi trình độ lại chia thành 2 chuyên mục ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và rất dễ ứng dụng

Địa chỉ web: http://keytokorean.com/

2. Memrise

Đây cũng là một trang web học từ vựng tiếng Hàn mà bạn không thể bỏ qua. Trang web cung cấp cho người học kho từ vựng khổng lồ với 15 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài học tiếng Hàn, bạn có thể học tiếng Anh, tiếng Trung hay những ngoại ngữ khác qua trang web này. Nó thực sự hữu ích và giúp bạn giải quyết vấn đề đau não mang tên học từ vựng.

Memrise được xây dựng dựa trên nền tảng trí nhớ não bộ, trang web sẽ đưa ra mục tiêu mỗi ngày cho người học. Mỗi bài học sẽ kèm theo hình ảnh minh họa và ví dụ để chắc chắn rằng bạn đã ghi nhớ được từ vựng đó. Đối với những người chưa nhớ, trang web sẽ để những từ này xuất hiện nhiều hơn và có chế độ ôn tập sau khi học. Trang web này thực sự có ích, giúp bạn xây dựng cho mình một vốn từ vựng đáng kể.

Địa chỉ web: https://www.memrise.com/

3. KBS World Radio

Đây chắc hẳn sẽ là trang web học tiếng Hàn online yêu thích dành cho những bạn đang chán nản với kiểu học truyền thống. KBS Word Radio là một trang web học tiếng Hàn qua những đoạn video được cắt từ những bộ phim Hàn Quốc. Học tiếng Hàn thông qua những video này giúp bạn tăng hứng thú với việc học tiếng Hàn. Những video thường là những đoạn hội thoại dễ hiểu, những tình huống thông dụng, vì thế trang web rất phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn online.

Việc luyện nghe và đọc bản tin Hàn Quốc cũng là không chỉ giúp bạn thành thạo tiếng Hàn mà còn giúp bạn cập nhật tin tức và hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc. KBS Word Radio còn hỗ trợ 11 thứ tiếng để người học có thể lựa chọn.

Địa chỉ web: http://world.kbs.co.kr/service/contents_list.htm?lang=e&menu_cate=learnkorean

4. Talk To Me In Korean

Take to me in Korean là một trong những trang web học tiếng Hàn online khá nổi tiếng với người nước ngoài. Trang web chuyên về lĩnh vực giao tiếp và được đánh giá cao cho việc học. Trang web mang đến những đoạn video ngắn, thú vị được phát âm rất chuẩn và bài bản. Những bài học được phân chia cấp bậc và kèm theo bài kiểm tra trình độ ở mỗi cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi thêm với bạn học trên diễn đàn để tạo niềm yêu thích và có thêm kinh nghiệm học tiếng Hàn.

Địa chỉ web: https://talktomeinkorean.com/

5. Korean Class 101

Đây là một trang web cực hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng hàn. Nếu bạn đang học tiếng Hàn và muốn chú trọng vào kỹ năng nghe, nói thì bạn có thể lựa chọn trang web này. Korean Class 101 cung cấp cho người học một kênh youtube tiện lợi với nhiều video học thú vị, đa dạng. Người học có thể dễ dàng tìm kiếm tất ngữ pháp từ đơn giản cho đến phức tạp cũng như tìm hiểu về lối sống văn hóa của người Hàn Quốc

Địa chỉ web: https://www.koreanclass101.com/

6. Kosnet

Kosnet là một trang web học tiếng Hàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Việc bạn cần làm là đăng ký một tài khoản để có thể học tập trên trang web này. Trang web cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức về tiếng Hàn và thông tin về Hàn Quốc qua 3 phần là Korean Langugae Study, E-book và Video Lectures.

Địa chỉ web: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

7. How to study Korean

How to study Korean là một trang web học tiếng Hàn tuyệt vời với những người thích đọc và viết. Trang web được chia thành 7 cấp độ là Learning How To Read, Basic Korean Grammar, Lower – Intermediate Korean Grammar, Intermediate Korean Grammar, Upper – Intermediate Grammar, Lower – Advanced Korean Grammar, Advanced Korean Grammar. Mỗi cấp độ gồm 25 bài học,3 bài Quizzes và 1 bài kiểm tra. Ở mỗi bài học, người học sẽ được giới thiệu về từ vựng trước khi giải thích ngữ pháp và cung cấp mẫu câu cho các tình huống để người học thực hành.

Địa chỉ web: https://www.howtostudykorean.com/

Thời đại công nghệ 4.0 cho phép chúng ta hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn online mọi lúc mọi nơi. Hy vọng những trang web được gợi ý trên sẽ giúp bạn có thể học tiếng Hàn hiệu quả hơn. Chúc bạn học tốt và sớm làm chủ được ngoại ngữ này!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680