Top 3 trường Cao đẳng đào tạo ngành cao đẳng tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

Cập nhật: 08/12/2020
Cỡ chữ

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học nghiên cứu về cách sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trên mọi lĩnh vực: kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao. Học tiếng Trung chúng ta có thể lựa chọn hệ đại học hoặc cao đẳng. Vậy hiện nay có những trường Cao đẳng nào đang tuyển sinh ngành Tiếng Trung, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam

Ngành cao đẳng ngôn ngữ Trung Quốc

Cao đẳng bách khoa Việt Nam

Trường Cao đẳng Bách khoa Việt Nam là một đơn vị sự nghiệp giáo dục uy tín với đa dạng các ngành nghề đào tạo từ nhóm ngành dịch vụ, nhóm ngành công nghệ cho đến nhóm ngành ngôn ngữ. Năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Bách khoa Hà Nội tổ chức TUYỂN SINH 10 NGÀNH theo phương thức XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT, trong đó có ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Đặc biệt:

  • Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm sau khi ra trường!
  • Miễn phí 100% chi phí ký túc xá kỳ đầu tiên khi sinh viên nhập học trước 20/08/2020.
  • Miễn phí 100% chi phí học cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam trang bị cho sinh viên những kiến thức ngữ pháp về tiếng Trung bao gồm: Hán tự, khẩu ngữ và các kỹ năng cơ bản như: biên dịch, phiên dịch, giao tiếp… Đồng thời, tìm hiểu thêm về địa lý, lịch sử, văn hóa Trung Quốc, tiếng Trung thương mại, du lịch, khách sạn, văn phòng… Theo học ngành này, sinh viên còn được cung cấp những nền tảng chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc, giúp sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Trung trong giao tiếp; hình thành những kỹ năng mềm mang tính thực hành cao như làm việc nhóm, thu thập thông tin, thuyết trình phân tích tình huống, xử lý tình huống trong công việc và cuộc sống.
  • Sinh viên học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc sẽ có khả năng làm việc một cách độc lập trong các lĩnh vực về thương mại, kinh tế, du lịch. Đặc biệt, là khả năng biên dịch, soạn thảo văn bản bằng tiếng Trung hay kí kết hợp đồng và đàm phán thương mại. Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc được đánh giá là một ngành học có nhiều cơ hội việc làm và là ngành học có tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Sau khi ra trường, sinh viên học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc sẽ có cơ hội thử sức với các vị trí việc làm như: Phiên dịch/biên dịch/biên tập, Trợ lý/thư ký/hướng dẫn viên, Giảng viên/Nghiên cứu viên,…

Trường cao đẳng quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1696/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, và đồng thời hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng bài bản, đa dạng từ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng…Năm 2020, trường tuyển sinh nhiều ngành nghề, trong đó có ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo ngành cao đẳng tiếng Hàn tập trung thực hành nghe nói đọc viết. 

Đội ngũ giảng viên: Chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên được học với Giáo Viên nước ngoài đến từ Trung Quốc

Cơ hội nghề nghiệp: trở thành Biên dịch, Phiên dịch viên, Nhà ngoại giao, Thư ký, Tiếp viên hàng không, Hướng dẫn viên du lịch, Giáo viên ngoại ngữ, Cán bộ nhân viên nhà nước

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

Căn cứ thông tư số 05/2017/TT – BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Trung năm 2020. Hệ Cao đẳng tiếng Trung:

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Quyền lợi của sinh viên:

Chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Trung: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Trung Quốc. 

Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp sinh viên cao đẳng tiếng Trung của trường có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn có thể nắm được top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành tiếng Trung chất lượng nhất tại Hà Nội. Hãy cùng lên kế hoạch học tập thật tốt có thể thực hiện được ước mơ của mình nhé! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680