Top 3 web học tiếng Trung miễn phí dành cho người Việt mới bắt đầu

Cập nhật: 17/06/2020
Cỡ chữ

Hiện nay tiếng Trung đang trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và cả Việt Nam với lượng người sử dụng khá đông đúc. Vậy nhưng nhiều người đang băn khoăn có nên tự học tiếng trung miễn phí hay không? lợi ích và nếu có thì nên học những trang web nào uy tín. Bài viết này sẽ mách bạn top 3 web học tiếng Trung miễn phí dành cho người Việt mới bắt đầu. Chúng ta cùng theo dõi tìm hiểu nhé! 

Học tiếng Trung miễn phí

Học tiếng Trung miễn phí là gì?

Học tiếng Trung miễn phí là việc bạn học tập mà không phải đến trường, tự học ở nhà với những trang web trực tuyến( online) mà không phải bỏ ra một khoản chi phí nào, không phải đóng học phí. 

Với việc lựa chọn học tiếng Trung miễn phí thì người học sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Học ở trung tâm bạn phải mất thời gian di chuyển, phải đóng học phí thì học tiếng Trung trực tuyến bạn sẽ không phải tốn thời gian di chuyển đến trung tâm, không mất một đồng chi phí nào. Hoàn toàn phù hợp với những người không có quỹ thời gian dành cho việc học quá nhiều, cũng như những người không đủ điều kiện kinh tế… 

Dayday Up Chinese

Nhắc đến những web học tiếng Trung miễn phí chúng ta không thể không nhắc đến Daday Up Chinese. Với trang web này người học muốn nâng cao khả năng nghe và khả năng ngữ pháp của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn nó. Điều quan trọng là người học phải biết được trình độ của mình đang ở đâu? mình cần học kỹ năng nào. 

Trang web này với 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập. Còn chần chừ gì nữa để không lựa chọn web này học tiếng Trung miễn phí thôi nào. 

CCTV Learn Chinese

học tiếng Trung miễn phí

Nếu người học học đang cần tăng khả năng nghe, luyện khẩu ngữ thì lựa chọn CCTV Learn Chinese là hoàn toàn hợp lý. Với web này bạn có thể lựa chọn đến 100 video hướng dẫn bạn cách học tiếng Trung giao tiếp được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt; điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả. Với trang web này các bạn sẽ được học một cách bài bản, điều quan trọng người học cũng cần xác định được mục đích học, khả năng trình độ của mình đang ở đâu có phù hợp với web này hay không rồi hẵng lựa chọn. 

Huazhongwen

Với những web học truyền thống, những phương pháp dạy học truyền thống tại các trường học THPT, các trường cao đẳng, đại học sẽ không còn phù hợp, nó sẽ tạo nên sự gò bó, nhàm chán trong việc học ngoại ngữ nên đây chính là nguyên nhân khiến các bạn dễ dàng từ bỏ. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình những web học hiện đại, kết hợp các trò chơi  giải trí tạo cảm hứng, thoải mái cho người học. 

Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh đông, cuốn hút. Từ vựng được phân chia rõ ràng theo chủ đề để giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp. 

học tiếng Trung online miễn phí

Lời kế các trang web này đều là những trang web học tiếng Trung miễn phí đồng thời sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Trung và Tiếng Anh hoặc hoàn toàn là tiếng Trung nên nếu tiếng Anh của bạn tốt thì những trang web trên sẽ rất lý tưởng để giúp bạn bắt đầu một ngôn ngữ nữa còn với những bạn tiếng Anh chưa tốt thì chúng tôi có một lời khuyên cho bạn đó là hãy tìm một trung tâm để học kiến thức nền tảng trước.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680