Top 5 web học tiếng Trung online miễn phí hiệu quả

Cập nhật: 12/06/2020
Cỡ chữ

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới thì tiếng Trung lại được nhiều người sử dụng. Bởi vậy có trình độ tiếng Trung hay tiếng Anh các bạn đều tự tin đặt chân đến bất kỳ đâu. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện, đủ thời gian để theo học tiếng Trung , tuy nhiên bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 web học tiếng Trung online miễn phí.

Web học tiếng Trung online miễn phí

Xu hướng học qua web học tiếng Trung online miễn phí mang lại hiệu quả gì?

Học tiếng Anh online miễn phí được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn, Trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Học tiếng Trung online miễn phí đang trở thành xu hướng bởi nó phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, đặc biệt là những đối tượng đã đi làm không có thời gian đầu tư đến lớp, đến trung tâm học.Và ở đây chúng tôi sẽ gợi ý tới các bạn những lợi ích của web học tiếng Trung online miễn phí:

  • Tiết kiệm chi phí

Thông qua các web học tiếng Trung miễn phí các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí , thậm chí các bạn chẳng mất một khoản chi phí nào. Còn nếu như bạn lựa chọn học tiếng Trung tại các trung tâm thì chắc chắn bạn sẽ phải đóng học phí, học phí cho một khóa học như này là không hề nhỏ đối với những người không đủ điều kiện kinh tế. 

  • Tiết kiệm thời gian

Học thông qua web học tiếng Trung online các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Đối với những người đi làm, bận rộn với công việc gia đình, công việc cơ quan, bạn không đủ thời gian để theo học quy củ như tại lớp học. Vậy nên lựa chọn web học tiếng Trung online miễn phí hiệu quả. 

  • Kho tàng kiến thức đồ sộ

Khai thác các trang web học tiếng Trung online miễn phí các bạn sẽ được tiếp cận với nguồn kho tàng kiến thức phong phú của nhân loại. Với hàng trăm web, app học tiếng Trung online, miễn phí, phù hợp với khả năng, trình độ và sở thích của mỗi người. Chỉ cần bạn biết cách lựa chọn cho mình một trang web học tiếng Trung online miễn phí là bạn có thể phát huy được hết mọi hiệu quả của quá trình đầu tư chinh phục môn tiếng Trung. 

  • Đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng

Hầu hết các web học tiếng Trung online miễn phí có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần có điện thoại, có máy tính kết nối mạng là bạn có thể tải về đăng ký và sử dụng được ngay. 

Một số web học tiếng Trung online miễn phí hiệu quả 

web học tiếng Trung online miễn phí

  • CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinese là một web học tiếng Trung online miễn phí được đông đảo bạn học lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tăng khả năng nghe, luyện khẩu ngữ thì đây sẽ là một gợi ý tốt nhất dành cho các bạn. Với hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp, được học từ những vấn đề cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt. Chính vì ưu điểm này mà việc học tiếng Trung của các bạn sẽ được sát sao, hiệu quả hơn. 

  • Dayday up Chinese

Khác với CCTV trang web học tiếng Trung online miễn phí này dành cho những đối tượng muốn học nghe, và nâng cao trình độ ngữ pháp. Với 102 bài học từ cơ bản đầy đủ các kỹ năng viết, phát âm, phiên âm, dịch nghĩa, ngữ pháp và bài tập thực hành. Các bạn sẽ được học với một cách bài bản, học đều các kỹ năng…. 

  • Huazhongwen

Đây là một trang web học tiếng Trung online miễn phí không gây nhàm chán, tạo hứng thú cho người học so với những cách học truyền thống. Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh động, bắt mắt; web này còn chia từ vựng theo các chủ đề giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

  • BBC zhongwen

BBC zhongwen được xem là một trong những web học rất đa dạng, nó như một trang tin tức với đầy đủ thông tin được nhiều người tin tưởng vì nó cung cấp nguồn tin chính thống, thời sự…

  • .KynaLingo 

KynaLingo là một trang web nổi tiếng và mang lại nhiều hữu ích cho bạn. Đây là một trong những trang web mà bạn có thể học tiếng Anh, tiếng Hàn, Nhật, tiếng Trung…Với trang web học tiếng Trung online miễn phí này người học sẽ được tiếp cận với những bài học bổ ích, những cơ hội học bổng và những chia sẻ kinh nghiệm thành công trong học ngoại ngữ. 

Với 5 web học tiếng Trung online miễn phí này, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Trung một cách hiệu quả hơn. Chỉ cần các bạn xác định được mục tiêu, xác định được phương pháp học và app học sao cho đúng với khả năng của mình thì chúng tôi tin chắc con đường học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680