Top 6 trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội

Cập nhật: 10/03/2021
Cỡ chữ

Ngoại ngữ đang trở thành một ngành hot nhất hiện nay. Cầm sở hữu những tấm bằng ngoại ngữ trong tay chúng ta chắc chắn sẽ được đánh giá cao trong mắt tất cả các nhà tuyển dụng. Nếu bạn còn đang không biết lựa chọn ngôi trường nào thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội, tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ, là một trong những trường đứng top đầu cả nước về đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ, được thành lập năm 1959. Trường giảng dạy các ngoại ngữ: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Hàn Quốc… Từ năm 2002, trường đã triển khai đào tạo cử nhân các chuyên ngành khác dạy bằng ngoại ngữ: ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quốc tế học, Khoa học máy tính…

Trường đại học Hà Nội

Năm 2016, trường mới mở thêm khoa chuyên ngành Truyền thông doanh nghiệp dạy bằng tiếng Pháp.Trường Đại học Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo với trên 30 trường đại học nước ngoài; có quan hệ đối ngoại với trên 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế; có quan hệ trực tiếp với hầu hết các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam; tham gia các hoạt động văn hóa đối ngoại, giao lưu ngôn ngữ-văn hóa với nhiều tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt nam và quốc tế. Trường Đại học Hà Nội còn được mệnh danh là “ngôi trường sự kiện” khi tháng nào cũng có vài ba sự kiện giao lưu văn hóa các nước, được tổ chức bởi liên đoàn khoa ngôn ngữ với quy mô lớn, giúp học sinh có thêm kiến thức về văn hóa và truyền thống ngôn ngữ mình học.

Sinh viên của trường luôn được tiếp cận với chương trình quốc thế thông qua việc liên kết với các trường đại học danh tiếng của 20 quốc gia: Anh, Úc, Hoa Kỳ, Niu Di-lân, Canada, Italia, Bỉ, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia…

Kiến thức vững vàng, kỹ năng nghề thành thạo, giao tiếp tự tin bằng ngoại ngữ và làm chủ công nghệ thông tin là những điểm mạnh để sinh viên tìm được việc làm dễ dàng sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3854 4338
Website: http://www.hanu.vn/vn/

Đại học ngoại ngữ ( thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội )

Đại học Ngoại ngữ tất nhiên là lựa chọn tuyệt vời đầu tiên cho các bạn đang theo học khối D, là ngôi trường bạn từng được nghe danh khá nhiều bởi chất lượng đào tạo và chuyên môn về ngoại ngữ bậc nhất Việt Nam. Trường Đại học Ngoại ngữ thành lập 1955, là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn của Việt Nam. Trường có các chương trình liên kết đào tạo với các rất nhiều các trường đại học trên thế giới như Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản…

Sinh viên sau khi ra trường có cơ hội việc làm tốt:

Có cơ hội phát triển lên trình độ quốc tế và cơ hội đào tạo liên kết quốc tế.
Xu hướng phát triển đa lĩnh vực ở các trường đại học sư phạm và nhất là các trường Ngoại ngữ. Kinh nghiệm từ các nước có mô hình trường chuyên đào tạo sư phạm cho thấy việc phát triển đa lĩnh vực là nhu cầu phát triển cốt yếu trong một xã hội cạnh tranh.
Có cơ hội xây dựng trường theo định hướng đào tạo liên thông liên kết và nghiên cứu đa lĩnh vực, do là thành viên của một trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3754 7269
Website: http://ulis.vnu.edu.vn/

Đại học Ngoại Thương

Trường đại học ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương thành lập 1960, là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là ngôi trường danh tiếng bậc nhất Việt Nam, là niềm mơ ước của biết bao bạn trẻ được học tập trong một môi trường chất lượng và năng động như thế. Chính vì thế, để trở thành sinh viên của trường, bạn phải có một lực học giỏi, xuất sắc. Không chỉ giỏi đào tạo về chuyên ngành kinh tế, sinh viên Ngoại thương còn rất năng động và đặc biệt siêu ngoại ngữ. Trường Ngoại thương có khoa ngôn ngữ thương mại đào tạo các thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nhật, Trung,..Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3835 6800
Website: http://www2.ftu.edu.vn/index.php/vi/

Học viện ngoại giao

Học viện Ngoại giao thành lập trên cơ sở nâng cấp Học viện Quan hệ Quốc tế. Học viện Ngoại giao thực hiện chức năng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại; đào tạo đại học, sau đại học và bồi dưỡng cán bộ đối ngoại; nghiên cứu, tham mưu tư vấn chính sách đối ngoại cho Bộ Ngoại giao, Đảng và Nhà nước.

Với phương châm “Năng động, sáng tạo, tầm nhìn”, Học viện là một môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên bộc lộ tài năng. Đặc biệt, Học viện liên tục được đón tiếp các vị đại biểu ở các đại sứ quán các nước cũng như những đại biểu cấp cao các nước đến thăm. Trường đào tạo ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung) ngay từ năm đầu và ngoại ngữ chuyên ngành các

năm sau cho tất cả 5 khoa: Truyền thông Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Luật Quốc tế, Quan hệ Quốc tế, Tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3834 4540
Website: http://www.dav.edu.vn/vi/

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam 

Đây được xem là trường đào tạo ngoại ngữ hệ cao đẳng uy tín tại Hà Nội trong suốt những năm qua. Hàng năm, trường đào tạo hàng nghìn sinh viên, được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học.

Với 4 ngành ngoại ngữ chính: Cao đẳng tiếng Anh, cao đẳng Hàn, Cao đẳng tiếng Trung, Cao đẳng tiếng Nhật.

Sau khi ra trường các bạn có thể lựa chọn những công việc phù hợp: Biên tập viên, biên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không….

Được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường tại các doanh nghiệp liên kết với trường.

Thông tin liên hệ:

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

website: https://caodangngoaingu.vn/

Như vậy, thông qua bài viết này chúng ta đã hiểu rõ và có thể lựa chọn cho mình các trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất. Hãy tham khảo để có thể theo học như đúng nguyện vọng của mình nhé!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680