Trung cấp nấu ăn – Nhanh ra trường và dễ dàng kiếm việc làm

Cập nhật: 04/09/2020
Cỡ chữ

Trung cấp nấu ăn thì có dễ kiếm việc làm hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh khi đứng trước sự lựa chọn ngành nghề để theo học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

trung cấp nấu ăn

Trung cấp nấu ăn không lo thất nghiệp 

Trong xã hội hiện nay để lựa chọn một ngành học dễ kiếm việc không lo thất nghiệp, lương cao đòi hỏi bạn phải có sự lựa chọn khôn ngoan, lựa chọn phù hợp với bản thân. Ngành học nấu ăn- kỹ thuật chế biến món ăn là một trong những số đó. Bởi đầu vào đối với ngành này không quá khắt khe, phù hợp với những đối tượng mới tốt nghiệp THCS/THPT hoặc thậm chí bạn chưa tốt nghiệp. 

Muốn theo học bất cứ 1 ngành học nào cũng vậy  yêu cầu bạn phải có cố gắng, ham học hỏi,… với ngành học nấu ăn – chế biến món ăn cũng vậy,ngoài yêu cầu trên còn đòi hỏi bạn sự tỉ mỉ, ham học hỏi. Ngoài ra lựa chọn trường học nấu ăn nào uy tín, đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, vững chắc nghề đảm bảo bạn đã có 90% cơ hội thành công. 

trung cấp nấu ăn

Đối tượng học Trung cấp Nấu ăn – kỹ thuật chế biến món ăn đa dạng

Hệ chứng chỉ: học 1,3,6 tháng lấy chứng chỉ nấu ăn.

Hệ 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 7 tháng)

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 17 tháng)

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 27 tháng)

Như vậy học trung cấp nấu ăn mang lại những lợi ích nhất định không phải ai cũng biết:

Tiết kiệm thời gian: Học hệ trung cấp các bạn có thể nhanh chóng ra trường, nhận chứng chỉ và đi làm. Đây là ngành học không đòi hỏi bằng cấp, cơ hội việc làm ngang nhau, không phân biệt bằng cấp. 

Tiết kiệm chi phí: Thời gian đào tạo ngắn, chi phí thấp, học phí cho một khóa học trung cấp chỉ từ vài trăm đến một vài triệu đồng. 

Học đa dạng: Với những khóa học trung cấp nghề nấu ăn người học sẽ được học với đa dạng, vừa học lý thuyết vừa kết hợp thực hành. Do đó sau khi kết thúc khóa học người học sẽ thông thạo nghề, và dễ dàng thực hiện chế biến những món ăn mà không còn lúng túng. 

Như vậy trung cấp nấu ăn là sự lựa chọn khôn ngoan của rất nhiều bạn trẻ. Chúc các bạn thành công với niềm đam mê của mình! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680