Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h và những lý do nên lựa chọn

Cập nhật: 06/08/2020
Cỡ chữ

Nhiều bạn có niềm đam mê với nấu ăn, nghề đầu bếp nhưng lại không biết lựa chọn trường học nấu ăn ẩm thực ở đâu? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h. Chúng ta cùng theo dõi nhé! 

trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h

Nghề nấu ăn là một trong những ngành nghề hot hiện nay 

  • Nghề nấu ăn dễ học, và mở ra nhiều cơ hội

Nếu như trước đây khi xã hội chưa phát triển, muốn tìm một trường dạy nấu ăn ẩm thực thì quả là điều không hề dễ dàng. Chính vì lẽ đó mà đa phần các bạn đều phải tự mày mò và học. Tuy nhiên những năm trở lại đây cùng với sự phát triển của đất nước và đặc biệt là ngành du lịch, khách sạn, cùng với sự phát triển của ngành thương mại…. thì nhu cầu bức thiết của xã hội, bạn dễ dàng tìm thấy một trung tâm dạy nấu ăn ở bất cứ đâu, đây là cơ hội tốt cho bạn học hỏi và phát triển một cách nhanh nhất.

Đặc biệt một khóa nấu ăn tương đối ngắn chỉ khoảng từ 2 đến 3 năm là bạn đã có thể được cấp chứng chỉ, bằng cấp …Bên cạnh đó có rất nhiều khóa học nấu ăn ngắn hạn từ 4 đến 6 tháng để có thể hoàn thành khóa học. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể xin thực tập tại bất cứ nhà hàng nào để tích lũy kinh nghiệm đồng thời được tham gia quá trình nấu ăn để có thể thỏa mái sáng tạo mang điều đặc biệt cho món ăn của bạn

  • Nghề nấu dễ kiếm việc, lương cao

 Quả đúng là con đường đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công . Điều này rất hợp lý trong bối cảnh hiện tại, trong khi du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn ngày càng được chú trọng và đặc biệt cơ hội phát triển những ngành nghề này rất đa dạng và ngày càng được chú trọng hơn nhất là đối với những thành phố du lịch như Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang…

Tại sao nên lựa chọn trường nấu ăn ẩm thực 24h

trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h

Nhu cầu ăn uống trong xã hội hiện đại ngày nay ngày càng được nâng cao. Do đó chiến món ăn là việc cần thiết cho nhu cầu của con người. Và rất nhiều trường dạy nấu ăn ra đời, đặc biệt là trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h, tại sao nên lựa chọn trường này:

Nắm bắt được thực trạng về nhu cầu cung ứng nhân sự chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn đang tăng cao, đồng thời nhằm cung cấp cho các bạn trẻ một môi trường học tập mang tính thực tiễn cao, trường đào tạo Đầu bếp Ẩm Thực 24h được thành lập với mong muốn hướng dẫn người học có cảm quan sinh động về “thế giới ẩm thực”.

  • Cơ sở vật chất

Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h là một đơn vị đào tạo nghề uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, được thiết kế tối ưu, hiện đại nhằm mang lại cho học viên sự tiện nghi trong học tập và thực hành. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại phù hợp các mô hình Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Bánh, phòng Pha chế…Và luôn áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế.

trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h

  • Giảng viên

Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h sở hữu một đội ngũ giảng viên uy tín , giàu kinh nghiệm với nhiều năm đào tạo dạy nấu ăn đem lại cảm hứng cho hơn 3000 học viên/năm. Trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h luôn tìm kiếm các cơ hội để học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.

Lời kết, thông qua bài viết này các bạn có thể lý giải vì sao trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h lại chiếm được niềm tin của các bạn trẻ trong việc lựa chọn nghề cho tương lai. 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680