Trượt nguyện vọng 1, còn cơ hội sáng giá nào dành cho bạn

Cập nhật: 07/08/2019
Cỡ chữ

Trượt NV1 có lẽ là nỗi buồn đầu tiên trước ngưỡng cửa mới nhưng đừng vội thất vọng, còn rất nhiều cơ hội khác dành cho bạn ở phía trước và bạn vẫn có quyền lựa chọn!

1.Tiếp tục đăng ký NV2

Khi bạn trượt NV1 không có nghĩa là cánh cửa đại học của bạn đã đóng lại. Bạn còn rất nhiều cơ hội tại những ngôi trường đại học và cao đẳng khác, bạn có thể chọn cho mình một ngôi trường khác có mức điểm thấp hơn một chút mà vẫn có chuyên ngành bạn yêu thích. Theo quy định thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NV2 bắt đầu từ ngày 25/8 đến 17 giờ ngày 15-9 (kết quả sẽ được công bố trước 20-9) hãy nhanh tay lên cánh cửa đại học vẫn đang đợi bạn.

Sinh viên đi ứng tuyển nguyện vọng

2.Chọn các trường xét tuyển

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo chất lượng,đảm bảo đầu ra mà không dựa trên điểm chuẩn của kỳ thi, bạn hoàn toàn có thể “thở phào”nhẹ nhõm vì con đường học vấn của bạn vẫn được tiếp tục. Trượt NV1 chỉ làm kém may mắn mà thôi.

Sinh viên đi ứng tuyển nguyện vọng 2

3.Đi học nghề

Học nghề là lựa chọn đông đảo của nhiều bạn trẻ vì thời gian học ngắn, ra nghề nhanh, cơ hội kiếm tiền sớm hơn. Đây cũng là một cơ hội để bạn trải nghiệm, lấy thêm kinh nghiệm cho bản thân mà có thể có trong tay một nghề để ổn định cuộc sống và tư chủ kinh tế của mình. Bạn có thể làm việc tại một tiệm làm nail, một tiệm làm tóc hay một cửa hàng sửa chữa…

thợ làm tóc

4.Đi làm

Đây cũng là một cách để các bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân, năm sau bạn vẫn có thể thi lại vào ngôi trường mình yêu thích hoặc bạn có thể làm một công việc để ổn định cuộc sống rồi tích cóp một số vốn để xây dựng tương lai của mình.

Công nhân tại một nhà máy

Bạn đang còn băn khoăn chưa biết chọn ngôi trường nào phù hợp cho bản thân thì Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cũng là một địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn có thể học tập và rèn luyện. Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là một đơn vị lớn liên kết với các tập toàn như (samsung,sony,honda…..) cam kết với học sinh sau khi ra trường 100% có việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Cơ Sở Đống  Đa: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ Sở Hoài Đức:An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline 24/7: 02422.836.555- 984396390

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Liên hệ
icon-goi-vxt
096.952.8680