VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG TIẾNG ANH: THÀNH THẠO NGÔN NGỮ THỨ 2 CỦA THẾ GIỚI

Cập nhật: 22/07/2019
Cỡ chữ

Theo báo cáo của Education First: “Có mối tương quan giữa trình độ thông thạo tiếng Anh và Chỉ số cạnh tranh tài năng toàn cầu. Sự thông thạo tiếng Anh cho phép các tài năng địa phương tham gia vào các cuộc đối thoại toàn cầu và cũng rất quan trọng để thu hút các tài năng nước ngoài“.

Đây là lý do khiến cho tất cả mọi người dù đang ở vị trí là công viên chức nhà nước hay ở bất kỳ vị trí gì đều cần tiếng Anh để có bước chuyển trong sự nghiệp.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh – lý do đây là lựa chọn tốt dành cho người có tầm nhìn.

1. Có nên học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh?

1.1. Cơ hội cao, chi phí rẻ

Việc học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tạo bước đà phát triển cơ hội nghề nghiệp, mức lương tăng từ 48 – 100%, dễ thăng tiến và có những đãi ngộ vượt trội. JobStreet từng có một khảo sát về tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc. Có đến 98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa hai ứng viên có cùng trình độ. Các nhà tuyển dụng đều khẳng định rằng trình độ tiếng Anh ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, hiệu quả làm việc. Họ sẵn sàng loại hồ sơ của ứng viên vì khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của ứng viên đó không tốt. Việc đầu tư văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh đang trở thành yếu tố chủ chốt ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh

Học phí rẻ, cơ hội cao

Với mức thu nhập trung bình từ 10 đến 15 triệu/ tháng là bạn có thể đầu tư học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh cho bản thân với khóa học từ 2 đến 3 triệu/1 kỳ tại các địa chỉ uy tín và có chất lượng. Hiện nay, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam liên tục mở các lớp đào tạo văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh với chi phí học tập rẻ, đảm bảo chất lượng đầu ra và tạo điều kiện cho học viên trong quá trình học.

1.2. Thời gian học tập ngắn, linh hoạt

Chương trình học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh chỉ từ 1 đến 2 năm theo hệ thống tín chỉ nhanh chóng và dễ dàng.

Lịch học linh hoạt, có thể học vào thứ 7, chủ nhật. Hệ văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh thường tuyển sinh liên tục, ghép lớp cho các học viên. Khi học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam bạn sẽ được học tập theo phương pháp học tập chuyên sâu về thực hành. Luyện thi đầu vào văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh dễ dàng, được cung cấp tài liệu trong quá trình ôn tập, định hướng phương pháp thi cử.

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh rất linh hoạt

Thời gian học tập linh hoạt

Sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thì tấm bằng Văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh có thể giúp bạn mở ra những cơ hội việc làm và thu nhập mới, cam kết làm việc trong các công ty nước ngoài.

2. Những lưu ý trước khi chọn học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh

Khi học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh cần cân nhắc những gì trước khi lựa chọn. Hãy nhớ kỹ những lưu ý sau đây nhé!

2.1. Bằng cấp có được công nhận không?

Văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam do Bộ Giáo dục và đào tạo cấp theo quy định hiện hành, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Rất nhiều người đã đi làm muốn thăng tiến trong sự nghiệp và chạm tới mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai luôn sẵn sàng đầu tư học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh.

Văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh mang giá trị học thuật, trong quá trình học bạn sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, bạn còn được học về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước đó. Văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh có nhiều ưu điểm hơn so với các loại chứng chỉ tiếng Anh khác.

2.2. Có thể theo học chương trình đến cùng không?

Việc đào tạo văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh theo hệ thống tín chỉ sẽ rút ngắn thời gian học tập của bạn chỉ còn 1 đến 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể theo học chương trình đến cùng. Trong quá trình học, bạn không phải đến lớp học từ thứ 2 đến thứ 6 mà chỉ cần sắp xếp thời gian đi học cuối tuần. Vì thế sẽ không ảnh hưởng đến công việc, bạn hoàn toàn có thể vừa đi học mà vẫn có thời gian kiếm tiền.

2.3. Bạn sẽ học với ai? Bạn sẽ học gì?

Lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam bạn sẽ được học với các giảng viên có kinh nghiệm. Thấu hiểu nhu cầu cần nhân sự làm được việc và giỏi việc trong xu thế hội nhập hiện nay, trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam nỗ lực thúc đẩy sinh viên có nhiều cơ hội thực hành bài học ngay tại trường để không bỏ lỡ cơ hội khi đi làm.

học văn  bằng 2 cao đẳng tiếng Anh cùng bạn bè

Học văn bằng 2 tiếng Anh cần cân nhắc người đồng hành

Chương trình đào tạo những người có khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp và làm việc, cung cấp những kiến thức văn hoá, xã hội. Đồng thời, nâng cao trình độ cao hơn về các ngành Tiếng Anh, Ngôn ngữ học, Quốc tế học, học mở rộng các ngành thuộc khối ngành Kinh doanh. Chú trọng giáo dục chuyên ngành, cam kết cho học viên có cơ hội đáp ứng nhu cầu tại các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế.

3. Ưu điểm khi học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự đầu tư đúng đắn, đảm bảo chất lượng cho học viên vừa học vừa làm, địa chỉ học uy tín trong hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm khi học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

  • Cam kết 100% đầu ra: tất cả sinh viên trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đều được tạo điều kiện thuận lợi làm việc tại các công ty đối tác sau khi ra trường.
  • Chất lượng đào tạo vượt trội: với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ với đội ngũ giảng viên trên 85% là giảng viên nước ngoài cùng phương pháp học tập lấy thực hành làm trung tâm giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất và thực hành tốt hơn.
  • Cơ hội du học: nhận học bổng du học 100% tại các nước Anh, Nhật Bản, Đức… sau khi tốt nghiệp.
  • Điều kiện đầu vào dễ dàng, đơn giản: tuyển sinh liên tục, ghép lớp linh hoạt.
  • Chi phí học tập hấp dẫn: mức học phí rẻ, thời gian học ngắn chỉ từ 1 đến 2 năm.
  • Bằng cấp có giá trị: bằng có giá trị vĩnh viễn do Bộ GD&ĐT cấp, được chấp nhận trong tất cả các công ty tuyển dụng.

Văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh là “tấm kim bài” giúp sự nghiệp của bạn phát triển, tự tin trong giao tiếp và mở rộng kiến thức về những nền văn hóa của các nước trên thế giới. Học thêm một một ngoại ngữ được coi là một khoản đầu tư có “lợi nhuận” vì sẽ thu lại thành quả suốt đời.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680