Văn bằng 2 tiếng Anh là gì?

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Văn bằng 2 tiếng Anh là gì?

Được đánh giá là chìa khóa vạn năng giúp bạn tiến ra thế giới, cũng như mang lại những cơ hội việc làm tốt hơn, cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn, văn bằng 2 tiếng Anh đang trở thành lựa chọn được quan tâm hàng đầu của rất nhiều sinh viên.

 1. Văn bằng 2 tiếng Anh là gì?
 2. Văn bằng 2 tiếng Anh chìa khóa vàng tiến tới thành công
 3. Ưu thế khi lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Anh
 4. Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

1. Văn bằng 2 tiếng Anh là gì?

Là chương trình đào tạo giúp cho các bạn có thêm bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh chính quy. Hiện nay những bạn trẻ thất nghiệp không phải do không có việc làm mà vì họ không đủ trình độ đáp ứng yêu cầu công việc dự tuyển đó là bằng tiếng Anh. Phải thấu suốt điều này để các bạn thấy rằng nền tảng kiến thức đúng đắn rất quan trọng trong sự phát triển của chúng ta dù ở bất kỳ thời đại nào, văn bằng 2 tiếng Anh sẽ giúp bạn có thêm lợi thế trong CV xin việc của mình.

Ngoài ra, sự tự tin với vốn kiến thức hiện đại, kỹ năng mềm, vốn tiếng Anh khá…sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn. Việc sở hữu song song hai văn bằng chuyên môn còn nói lên bạn là một người chăm chỉ, ham học, biết lo xa cho tương lai, hình ảnh một nhân viên sáng giá trong tương lai.

2. Văn bằng 2 tiếng Anh chìa khóa vàng tiến tới thành công

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Vì vậy, ngoại ngữ này có vai trò rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Mối quan hệ của con người cũng như sự hợp tác, đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào từ kinh doanh, thương mại, giao thông, công nghệ, truyền thông, du lịch…đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng các mối quan hệ để hợp tác đều không chỉ bó hẹp ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các nước khác trên thế giới. Tiếng Anh chính là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn bè năm châu hiểu được tiếng nói của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

3. Ưu thế khi lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Anh

Học Văn bằng 2 tiếng Anh là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Mỗi người đều có mục đích riêng khi lựa chọn con đường này. Nhưng họ đều nhận thấy được những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 tiếng Anh trong tương lai không xa.

 • Bổ sung thêm kiến thức: Học Văn bằng 2 tiếng Anh là một trong những hệ đào tạo được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép. Chính vì thế, trong quá trình học, tất cả các thí sinh để được tiếp cận với một chương trình học chuẩn quốc gia.
 • Rút ngắn thời gian học: Chương trình học dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên. Nếu như học Cao đẳng bạn phải học 3 năm thì chương trình Văn bằng 2 tiếng Anh bạn chỉ cần học trong 2 năm. Sự rút ngắn thời gian đó giúp các thí sinh có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm công việc và tự tin hơn vào kiến thức của mình.
 • Có nhiều cơ hội việc làm mới: Sau khi kết thúc thời gian theo học Văn bằng 2 tiếng Anh, bạn sẽ nhận được bằng chính quy và có giá trị tương đương với những đối tượng học trực tiếp vào hệ cao đẳng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thêm một cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan đến ngoại ngữ.
 • Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc: Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới ngoại ngữ, việc học Văn bằng 2 sẽ giúp các học viên dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và được ứng cử các chức vị trong nơi công tác.

4. Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng phổ biến chỉ sau tiếng mẹ đẻ. Đối với một người theo học ngành tiếng  Anh niềm đam mê hay nhiệt huyết chưa đủ để quyết định yếu tố thành công mà việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đáng tin cậy và chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Văn bằng 2 tiếng anh
Địa chỉ văn bằng 2 tiếng anh đào tạo tại Hà Nội

Lựa chọn học văn bằng 2 tiếng anh hệ Cao Đẳng của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự đầu tư đúng đắn, đảm bảo chất lượng cho học viên vừa học vừa làm, địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

 • Cam kết 100% đầu ra: tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội việc làm tại các công ty đối tác liên kết với nhà trường.
 • Điều kiện đầu vào: Tuyển sinh liên tục, ghép lớp linh hoạt
 • Phương pháp đào tạo tiên tiến: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ đã nâng tầm khóa học văn bằng 2 tiếng Trung với 85% đội ngũ giảng viên là người nước ngoài, kết hợp phương pháp lấy thực hành làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên.
 • Chất lượng đào tạo: trên chặng đường 15 năm qua, trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã đào tạo cho hàng nghìn lượt học viên có đủ năng lực tiếng Trung để ứng tuyển tại các công ty Anh, Nhật, Đức, có cơ hội kiếm được mức lương hấp dẫn.
 • Chi phí học tập: Mức học giá rẻ, thời gian học ngắn chỉ từ 1,5-2 năm theo hệ thống tín chỉ
 • Giá trị bằng cấp: Bằng có giá trị vĩnh viễn do Bộ GD&ĐT cấp, được chấp nhận trong tất cả các công ty tuyển dụng.
 • Cơ hội du học: Nhận học bổng du học 100% sau khi tốt nghiệp

Văn bằng 2 tiếng Anh hệ Cao đẳng là tấm kim bài giúp sự nghiệp của  bạn phát triển, tự tin trong giao tiếp và mở rộng kiến thức về những nền tảng văn hóa của các nước trên thế giới. Học thêm một ngoại ngữ được coi là một khoản đầu tư có lợi nhuận vì sẽ thu được thành quả suốt đời.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680