VĂN BẰNG 2 TIẾNG HÀN: LỰA CHỌN THỰC TẾ NHẤT 2020

Cập nhật: 22/07/2019
Cỡ chữ

Văn bằng 2 tiếng Hàn là sự đầu tư “có lợi nhuận” khi các công ty, tập đoàn Hàn Quốc đang lựa chọn Việt Nam để phát triển kinh tế. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết có nên đi học thêm Văn bằng 2 tiếng Hàn hay không thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi xin đưa ra những thông tin hữu ích về học văn bằng 2 tiếng Hàn và những lưu ý quan trọng khi học loại văn bằng này.

1. Văn bằng 2 tiếng Hàn có ưu điểm gì?

Học văn bằng 2 tiếng Hàn năm 2019

Học văn bằng 2 tiếng Hàn mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Việc học thêm ngôn ngữ Hàn đang trở thành xu hướng. Theo khảo sát, những người đầu tư học văn bằng 2 tiếng Hàn chủ yếu là phục vụ mục đích thăng tiến công việc. Nên việc trang bị văn bằng 2 tiếng Hàn là rất cần thiết và có nhiều lợi thế.

 • Nhu cầu nhân sự biết tiếng Hàn tăng cao: Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Theo thống kê từ Cục đầu tư nước ngoài cho thấy, Hàn Quốc đã có 5364 dự án đầu tư tại Việt Nam, cho thấy tiềm năng đầu tư cũng như cơ hội việc làm cho người Việt tại những dự án này là rất cao. Bắt kịp xu hướng đó, nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Hàn để làm việc trong các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng trở nên “cần thiết” hơn bao giờ hết.
 • Thu nhập hấp dẫn: Mức lương khởi điểm theo trình độ tiếng Hàn TOPIK cấp 4 tại Việt Nam là 800 – 1000 USD/tháng. Nhưng điều quan trọng là các ứng viên phải có văn bằng 2 tiếng Hàn.
 • Cơ hội thăng tiến trong công việc: Đầu tư học văn bằng 2 tiếng Hàn tạo điều kiện phát triển sự nghiệp ở các vị trí cấp cao và có cơ hội làm trái ngành kiếm thêm thu nhập như: Biên dịch, Hướng dẫn viên du lịch, Kỹ sư…

Đầu tư học văn bằng 2 tiếng Hàn sẽ mang lại rất nhiều lợi thế trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, nguồn lực tiếng Hàn đang còn trống rất nhiều vị trí. Như vậy, có văn bằng 2 tiếng Hàn, bạn hoàn toàn không phải lo lắng nằm trong “top người thất nghiệp”.

2. Học văn bằng 2 tiếng Hàn ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các trường, trung tâm tiếng Hàn được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học viên. Việc lựa chọn trường học văn bằng 2 tiếng Hàn uy tín đang là sự quan tâm của nhiều học viên.

Chọn trường để học văn bằng 2 tiếng Hàn cần thông minh và sáng suốt

Chọn trường để học văn bằng 2 tiếng Hàn cần thông minh và sáng suốt

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, là một trong những địa chỉ tin cậy cho người học văn bằng 2 tiếng Hàn với hơn 15 năm kinh nghiệm:

 • Cam kết 100% đầu ra: sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc tại các công ty đối tác tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam.
 • Tuyển sinh liên tục, học tập linh hoạt: ác khóa tiếng Hàn học liền mạch từ cơ bản đến nâng cao theo hệ thống tín chỉ từ  1 – 2 năm vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần. Học viên đạt trình độ Topik 4 trở lên đã có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo và đủ năng lực đi làm việc tại các công ty lớn tại Việt Nam.
 • Phương pháp đào tạo tiên tiến: trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã nâng tầm khóa học văn bằng 2 tiếng Hàn với 85% đội ngũ giảng viên là người nước ngoài, kết hợp phương pháp lấy thực hành làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập tiếng Hàn chuyên nghiệp cho học viên.
 • Kinh nghiệm lâu năm:trên chặng đường 15 năm qua, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã đào tạo cho hàng nghìn lượt học viên có đủ năng lực tiếng Hàn để ứng tuyển tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, có cơ hội kiếm được mức lương hấp dẫn.
 • Cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc: học viên sau khi tốt nghiệp có thể du học chuyển tiếp hoặc ký hợp đồng làm việc tại Hàn Quốc với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và tăng thu nhập.

Sở hữu văn bằng 2 tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam vừa có lợi thế về công việc sau khi ra trường vừa được hợp tác với các công ty lớn của Hàn Quốc.

3. Những lưu ý khi học văn bằng 2 tiếng Hàn

những điều lưu ý khi học văn bằng 2 tiếng Hàn

Những điều lưu ý khi học văn bằng 2 tiếng Hàn

Việc học văn bằng 2 tiếng Hàn là rất quan trọng và có rất nhiều lợi ích cho người học. Tuy nhiên cần phải lưu ý một số điểm đặc biệt sau đây:

 • Mục đích học tập: Muốn học văn bằng 2 tiếng Hàn trong thời gian ngắn mà có hiệu quả cần phải lựa chọn được địa chỉ học uy tín, phương pháp học tập đúng đắn. Thông thường, mục đích học văn bằng 2 tiếng Hàn là phục vụ công việc hoặc đi du học vì thế không thể áp dụng những phương pháp học cấp tốc. Để đạt hiệu quả trong việc học văn bằng 2 tiếng Hàn, bạn cần phải vừa học vừa thực hành để nâng cao khả năng của bản thân.
 • Thời gian học tập: Chương trình học văn bằng 2 tiếng Hàn chỉ từ 1 đến 2 năm, học theo hệ thống tín chỉ nên có thể học nhanh. Lịch học linh hoạt, có thể học vào thứ 7, chủ nhật. Tuyển sinh liên tục, ghép lớp cho các học viên. Khi học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam bạn sẽ được học tập theo phương pháp học tập chuyên sâu về thực hành. Luyện thi đầu vào văn bằng 2 tiếng Hàn dễ dàng, được cung cấp tài liệu trong quá trình ôn tập, định hướng phương pháp thi cử.
 • Chi phí: Đầu tư học văn bằng 2 tiếng Hàn với khóa học có giá từ 2 đến 3 triệu/1 kỳ. Hiện nay, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam liên tục mở các lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Hàn với chi phí học tập rẻ, đảm bảo chất lượng đầu ra và có các chương trình ưu đãi khóa học khi đăng ký trước tháng 8/2019.
 • Uy tín bằng cấp: Văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam do Bộ Giáo dục và đào tạo cấp theo quy định hiện hành, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Thông thường những người đã đi làm, muốn thăng tiến trong công việc thì sẽ đầu tư học văn bằng 2 tiếng Hàn. Đây là tấm bằng mang giá trị học thuật, trong quá trình học bạn sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, bạn còn được học về lịch sử, văn hóa của đất nước đó.

Văn bằng 2 tiếng Hàn đang là sự lựa chọn và đầu tư nhằm mục đích phục vụ công việc và mức lương của rất nhiều người. Vì vậy, có văn bằng 2 tiếng Hàn sẽ mở ra rất nhiều lợi ích và có cơ hội hợp tác, làm việc trong các công ty Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680