VĂN BẰNG 2 TIẾNG NHẬT | VỪA HỌC VỪA LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

Cập nhật: 23/07/2019
Cỡ chữ

Văn bằng 2 tiếng Nhật vừa học vừa làm có được không? – đây là câu hỏi của mọi người dành cho trường khi muốn đăng ký học cao đẳng tiếng Nhật nhưng sợ không đủ thời gian và không đủ khả năng kinh tế.

Ngay bây giờ, tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp ở bài viết sau đây nhé!

văn bằng 2 tiếng Nhật

Học văn bằng 2 tiếng Nhật – chinh phục Nhật Bản

1. Thời gian học văn bằng 2 tiếng Nhật là bao lâu?

Theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo, thời gian học văn bằng 2 tiếng Nhật hệ cao đẳng chỉ kéo dài trong khoảng 1 năm đến 1,5 năm. Chương trình đào tạo dựa trên hệ thống tín chỉ. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đăng ký học theo khả năng sắp xếp thời gian.

văn bằng 2 tiếng Nhật

Thời gian học văn bằng 2 tiếng Nhật không quá dài

Tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam, các lớp văn bằng 2 tiếng Nhật tuyển sinh liên tục kéo dài từ tháng 7 đến hết tháng 10 – khoảng thời gian này đủ để học viên cân nhắc và chuẩn bị đăng ký. Thêm vào đó, giờ học cũng rất linh hoạt khi được tổ chức vào các buổi tối hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhật. Chưa bao giờ, con đường học vấn, cải thiện năng lực và sự nghiệp tương lai lại rộng mở đến thế?!

Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học – vì thế, thay vì đến trung tâm thì học viên nên chọn các cơ sở giáo dục uy tín với nhiều năm kinh nghiệm (điển hình là trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam) để đăng ký theo học. Tại đây, học viên sẽ được học tập với 85% giáo viên bản xứ và được cam kết 100% đầu ra sau khi ra trường.

2. Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật có đắt không?

Tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam khoa tiếng Nhật có mức học phí 6.500.000đ/kỳ, với 3 kỳ học tương đương 19.500.000đ/ khóa học. Đây là mức chi phí rất thấp giúp bạn sở hữu văn bằng 2 tiếng Nhật chỉ trong khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng.

van-bang-2-tieng-nhat

Học phí học văn bằng 2 tiếng Nhật rất rẻ

Theo thống kê mới nhất cho thấy, mức thu nhập của nhân sự biết tiếng Nhật dao động từ 10 – 15 triệu. Đối với các vị trí trợ lý giám đốc hoặc làm việc tại Nhật Bản thì thu nhập có thể cao hơn từ $1.500 – $3.500. Như vậy, sau khi hoàn thành văn bằng 2 tiếng Nhật, học viên chỉ cần đi làm 2 tháng là đủ bù vào chi phí đã bỏ ra.

Văn bằng 2 tiếng Nhật có thời gian sử dụng mãi mãi. Khác hoàn toàn các chứng chỉ tiếng Nhật phải thi lại sau mỗi 2 năm. Bởi vậy, học viên hoàn toàn yên tâm về bằng cấp mà mình sở hữu.

3. Văn bằng 2 tiếng Nhật vừa học vừa làm có được không?

Hoàn toàn có thể. Văn bằng 2 tiếng Nhật dành cho các bạn đã đi làm và đã sở hữu bằng cấp chuyên môn trước đó. Lợi thế khi học văn bằng 2 tiếng Nhật chính là thời gian học ngắn, chi phí học thấp và có thể học ngoài giờ làm việc.

văn bằng 2 tiếng Nhật

Hoàn toàn có thể vừa đi làm vừa học văn bằng 2 tiếng Nhật

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam có chính sách ưu đãi tốt dành cho tất cả học viên khi đăng ký theo học văn bằng 2 tiếng Nhật. Tại đây, học viên được ghép lớp linh hoạt, thủ tục nhập học đơn giản, dễ dàng, thời gian học phù hợp vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Rất dễ để dành thời gian học tiếng Nhật, phải không nào? Học viên vẫn có thể đi làm, đảm bảo thu nhập và kinh tế, vẫn có thể nâng cao trình độ của mình để chuẩn bị một bước tiến mới trong tương lai.

Văn bằng 2 tiếng Nhật là cơ hội dành cho hướng dẫn viên du lịch, nghiên cứu sinh, chuyên viên hoặc sinh viên mới ra trường muốn thay đổi việc làm. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký văn bằng 2 tiếng Nhật tại Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam ngay hôm nay nhé!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680