VĂN BẰNG 2 TIẾNG TRUNG | HỌC ĐÚNG THỜI ĐIỂM – TRÚNG NGAY “CƠ HỘI VÀNG”

Cập nhật: 26/08/2019
Cỡ chữ

Văn bằng 2 tiếng Trung không còn là lựa chọn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, thời điểm cân nhắc đến thời điểm đi học thường là một khoảng cách quá xa. Chính giai đoạn đắn đo, phân vân này khiến mọi người bỏ lỡ nhiều cơ hội nghề nghiệp “đắt giá”. Hãy cùng chúng tôi nắm bắt “thời điểm vàng” để học văn bằng 2 tiếng Trung ngay bây giờ nhé!

1. Văn bằng 2 tiếng Trung – học đúng lúc là khi nào?

Học văn bằng 2 tiếng Trung thì học lúc nào chẳng được? Có tiền rồi học? Sắp xếp được thời gian thì học?…Đó là suy nghĩ của mọi người khi nhận những tư vấn lợi ích về việc sở hữu văn bằng 2 tiếng Trung.

Tuy nhiên, cơ hội không chờ đợi một ai. Ngay khi bạn có bằng thì nhiều người đã nắm bắt và đi làm ngay với mức thu nhập cao rồi.

Học văn bằng 2 tiếng Trung tăng mức thu nhập “khủng”

Học văn bằng 2 tiếng Trung tăng mức thu nhập “khủng”

Hiện nay, ngay tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn… thị trường thương mại Việt – Trung phát triển rất sôi động. Các khu công nghiệp với chủ đầu tư là người Trung Quốc, Đài Loan cũng mở rộng và tăng nhu cầu việc làm với mức lương hấp dẫn cho nhiều vị trí.

Cụ thể:

  • Phiên dịch viên tiếng Trung có mức lương 10 – 12 triệu/tháng + hoa hồng
  • Trợ lý giám đốc biết tiếng Trung có mức lương 15 – 17 triệu/tháng + thưởng nếu làm tốt
  • Hướng dẫn viên du lịch biết tiếng Trung có mức lương KHỦNG $230/ngày
  • Nhân viên văn phòng biết tiếng Trung có mức lương: 10 triệu/tháng + KPIs
  • Kỹ thuật viên biết tiếng Trung có mức lương: 15 – 20 triệu/tháng – tùy vị trí làm việc

Các vị trí khác như nhân viên xuất nhập khẩu, manager biết tiếng Trung hoặc kinh doanh tự do cũng có thu nhập hấp dẫn và nhiều phúc lợi tốt.

Ngay thời điểm này, thị trường nhân sự biết tiếng Trung đang “khát” nhân lực trầm trọng. Một số công ty thiếu người biết tiếng, một số công ty có người biết tiếng nhưng không giỏi chuyên môn.

Đó chính là lý do chúng tôi khuyên bạn nên đi học văn bằng 2 tiếng Trung ngay lúc này. Bởi vì, bạn đã có kinh nghiệm chuyên môn hoặc bằng cấp chuyên ngành dành cho những lĩnh vực cần tại các công ty Trung Quốc. Bạn chỉ cần thêm ngoại ngữ là có cơ hội thay đổi ngay lập tức môi trường làm việc và hưởng mức lương cao gấp 2 – 3 lần hiện tại.

Bỏ lỡ thời điểm vàng này, “miếng bánh ngọt” sẽ không dành cho bạn nữa đâu.

2. Những “cơ hội vàng” dành cho văn bằng 2 tiếng Trung tại thời điểm này

Làn sóng đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư Trung Quốc vào thị trường Việt Nam trải rộng trên khắp các phân khúc, từ nhà ở, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp đến bất động sản du lịch. Trong đó, hầu hết các dự án lớn đều nằm tại khu vực phía nam, có vị trí đắc địa gần sân bay, cảng biển, cũng như các khu đất vàng.

Vốn đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam tăng mạnh

Vốn đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam tăng mạnh

Thống kê của Tổng cục Thống kê cho thấy, 6 tháng đầu năm 2019, trong 95 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Việt Nam, Hồng Kông (Trung Quốc) dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 5,3 tỷ USD; Trung Quốc đứng vị trí thứ ba với tổng vốn đầu tư đăng ký 2,29 tỷ USD, chiếm 12,4%.

Với mức đầu tư khổng lồ từ các nhà đầu tư Trung Quốc, chắc chắn nhu cầu về nhân sự biết tiếng Trung tại thị trường Việt Nam tăng vượt trội. Trong 1 – 2 năm tới, nhu cầu này vẫn luôn “khát” và cần hơn bất cứ phân khúc lao động nào.

3. Làm thế nào để lựa chọn nơi học văn bằng 2 tiếng Trung phù hợp?

Nơi đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung uy tín và hiệu quả

Nơi đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung uy tín và hiệu quả

Một loạt những tin tức “xấu” về văn bằng 2 tại trường đại học X rầm rộ truyền thông hiện nay khiến nhiều người e ngại. Nên tin tưởng trường nào đào tạo? Làm sao để kiểm chứng được bằng được công nhận hay không? Hãy lưu tâm ngay checklist chọn trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung này nhé!

  • Trường được bộ Giáo Dục Đào Tạo có quyết định cho phép giảng dạy và cấp văn bằng 2 tiếng Trung
  • Trường công khai lộ trình đào tạo và mức học phí quy định cho văn bằng 2 tiếng Trung
  • Thời gian học tập được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với người đi làm
  • Giảng viên uy tín, được đào tạo chuyên nghiệp
  • Sinh viên phải trải qua các kỳ thi, đạt mới được nhận văn bằng 2 tiếng Trung

…Đây chính là những điều kiện giúp bạn tin tưởng khi chọn trường đào tạo để tránh “tiền mất tật mang” sau này.

Học văn bằng 2 tiếng Trung vừa là cơ hội vừa là thách thức để bạn vươn tới những mục tiêu xa hơn.

Vậy, dựa trên những yếu tố uy tín kể trên, Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là một môi trường phù hợp với những học viên có nhu cầu học thêm văn bằng 2 tiếng Trung. Nhà trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung hệ cao đẳng với thời gian ngắn, chỉ 1 – 1,5 năm giúp học viên nhanh chóng nắm lấy cơ hội việc làm. Đây là lý do quan trọng để bạn quyết định đăng ký nhập học ngay hôm nay.

Văn bằng 2 tiếng Trung – học đúng lúc, nhắm trúng mục tiêu nghề nghiệp./

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680