VĂN BẰNG 2 TIẾNG TRUNG | LỰA CHỌN ĐÚNG, TRÚNG MỤC TIÊU

Cập nhật: 12/01/2020
Cỡ chữ

Học văn bằng 2 tiếng Trung là lựa chọn tốt dành cho các hướng dẫn viên du lịch hoặc các bạn đang có nhu cầu thay đổi định hướng sự nghiệp trong tương lai. Tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người nói trên thế giới. Đi cùng với sự phát triển của kinh tế Trung Quốc thì lựa chọn học tiếng Trung sẽ mang đến bạn nhiều cơ hội. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ lý do văn bằng 2 tiếng Trung lại hữu ích và cần thiết nhé!

1. Văn bằng 2 tiếng Trung có ưu điểm gì?

Lợi thế khi học văn bằng 2 tiếng Trung

Học văn bằng 2 tiếng Trung nhận về rất nhiều ưu thế

Trên thế giới có khoảng 1,2 tỷ người nói tiếng Trung, chiếm 14% dân số toàn cầu và có xu hướng ngày càng tăng. Đặc biệt trong thời điểm toàn cầu hóa, Trung Quốc đang vươn lên trở thành con rồng của thế giới nên việc bạn đầu tư văn bằng 2 tiếng Trung là hoàn toàn có lợi cho công việc của bạn:

 • Mở rộng cơ hội việc làm: Rất nhiều công ty đa quốc gia đang có mặt ở Việt Nam luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự người Việt nhưng không chỉ giỏi chuyên môn mà phải biết sử dụng tiếng Trung. Nhiều doanh nghiệp đến từ Trung Quốc… có chính sách lương bổng, chế độ đãi ngộ hấp dẫn là cơ hội tốt cho bất cứ ai đang tìm kiếm việc làm và thành thạo ngoại ngữ.
 • Nâng cao ưu thế cạnh tranh: Khi tạo hồ sơ xin việc tại các công ty Trung Quốc, bạn muốn thể hiện mình là ứng cử viên hấp dẫn nhất thì thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung là một cách tuyệt vời để có được điều đó. Các nhà tuyển dụng tiềm năng nhận ra nhân viên “song ngữ” rất có giá trị và có kỹ năng sẽ giúp bạn trở thành một ứng viên có tiềm năng nhiều nhất.
 • Cơ hội đạt được mức lương cao hơn: Việc yêu cầu mức lương khi bạn tham gia phỏng vấn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và nhu cầu của nhà tuyển dụng, nhưng biết ngoại ngữ sẽ là ưu thế giúp bạn có cơ hội đạt được mức lương cao hơn khi đàm phán. Trung bình mức lương của người biết tiếng Trung dao động từ 30.000 – 45.000 triệu đồng/tháng.
 • Nâng cao cơ hội thăng tiến: Lợi thế của thành thạo ngôn ngữ Trung không dừng lại ở việc tìm được việc làm mà đó còn là một tấm vé để thăng tiến trong sự nghiệp. Trong khi các công ty lớn cần các nhà quản lý có thể đi ra nước ngoài giao dịch và giám sát hoạt động thì các công ty nhỏ hơn cần người giỏi tiếng Trung để có thể giúp họ khám phá các cơ hội kinh doanh mới ở nước ngoài. Mặc dù nhiều công ty sử dụng dịch giả để hỗ trợ nhưng việc có những nhân viên thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Đầu tư học văn bằng 2 tiếng Trung sẽ có rất nhiều lợi thế trong công việc của bạn. Vì vậy muốn thúc đẩy sự nghiệp thì đây là một khoản đầu tư hoàn toàn đúng đắn. Chắc chắn có văn bằng 2 tiếng Trung cơ hội của bạn sẽ “lên cao như diều gặp gió.”

2. Học văn bằng 2 tiếng Trung ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu làm việc ở các tập đoàn nước ngoài tăng cao. Vì thế, việc sở hữu văn bằng 2 tiếng Trung là thế mạnh rất lớn đối với các ứng viên. Tuy nhiên, giữa một rừng các trung tâm mọc lên như “nấm” thì rất khó chọn địa chỉ học tin cậy.

Học văn bằng 2 tiếng Trung ở đâu uy tín?

Học văn bằng 2 tiếng Trung ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự đầu tư đúng đắn, đảm bảo chất lượng cho học viên vừa học vừa làm, địa chỉ học uy tín trong hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam.

 • Cam kết đầu ra: 100% học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty đối tác Trung Quốc hoặc du học chuyển tiếp tại Đài Loan.
 • Chất lượng đào tạo: Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ với đội ngũ giảng viên trên 85% là giảng viên nước ngoài cùng phương pháp học tập lấy thực hành làm trung tâm giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất.
 • Cơ hội du học: Nhận học bổng du học 100% sau khi tốt nghiệp.
 • Điều kiện đầu vào: Tuyển sinh liên tục, ghép lớp linh hoạt.
 • Chi phí học tập: mức học phí rẻ, thời gian học ngắn chỉ từ 1 đến 2 năm theo hệ thống tín chỉ.
 • Giá trị bằng cấp: bằng có giá trị vĩnh viễn do Bộ GD&ĐT cấp, được chấp nhận trong tất cả các công ty tuyển dụng.

3. Những lưu ý khi học văn bằng 2 tiếng Trung

văn bằng 2 tiếng Trung

Lưu ý khi học văn bằng 2 tiếng Trung

Khi học văn bằng 2 tiếng Trung, người học cần phải lưu ý 1 số điểm sau để quá trình học tập đạt được điều kiện tốt nhất:

 • Mục đích học tập: Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực và phát triển sự nghiệp.
 • Thời gian học tập: Chương trình học văn bằng 2 tiếng Trung chỉ từ 1 đến 2 năm, học theo hệ thống tín chỉ nên có thể học nhanh. Lịch học linh hoạt, có thể học vào thứ 7, chủ nhật. Tuyển sinh liên tục, ghép lớp cho các học viên. Khi học văn bằng 2 tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam bạn sẽ được học về ngoại ngữ Trung và nghề nghiệp chuyên môn.
 • Chi phí: Đầu tư học văn bằng 2 tiếng Trung với khóa học có giá từ 2 đến 3 triệu/1 kỳ. Hiện nay, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam liên tục mở các lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung với chi phí học tập rẻ, đảm bảo chất lượng đầu ra và có các chương trình ưu đãi khóa học.
 • Uy tín bằng cấp: Văn bằng 2 tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam do Bộ Giáo dục và đào tạo cấp theo quy định hiện hành, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Những người đã đi làm muốn thăng tiến trong công việc thì sẽ đầu tư học văn bằng 2 tiếng Trung. Đây là tấm bằng mang giá trị học thuật, trong quá trình học bạn sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Văn bằng 2 tiếng Trung đang là sự lựa chọn và đầu tư nhằm mục đích phục vụ công việc và mức lương đối với rất nhiều người. Vì vậy, có văn bằng 2 tiếng Trung sẽ mở ra rất nhiều lợi ích và có cơ hội hợp tác, làm việc trong các công ty.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680