Các trang web học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Các trang web học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả

Những trang web học tiếng Nhật là nơi bạn có thể dễ dàng truy cập mọi nguồn tài liệu để việc học tập trở nên hữu ích hơn thông qua một vài từ khóa đơn giản, bạn có thể dễ dàng truy cập và học những gì mình muốn, bạn không bị gò bó về thời gian cũng như không gian để học tập. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn làm sao để cải thiện trình độ tiếng Nhật của mình thì hãy tham khảo ngay những trang web học tiếng Nhật hiệu quả nhất mà Cao đẳng tiếng Nhật liệt kê dưới đây.

Trang web học tiếng Nhật hiệu quả được nhiều người yêu thích

web-hoc-tieng-nhat
Web học tiếng Nhật dễ học được nhiều người lựa chọn

Website từ điển Nhật Việt Dekiru

Đây là lựa chọn tốt nhất dùng để tra cứu được nhiều từ ngữ mới cũng như giúp ích cho các bạn rất nhiều với vốn ngữ pháp hoàn toàn mới. Từ điển Nhật Việt Dekiru bao gồm đầy đủ tất cả từ vựng tiếng Nhật kèm theo ngữ nghĩa, cách đọc và âm thanh, thậm chí nó còn kèm theo hình ảnh minh họa vô cùng phong phú. Với trang web này giúp bạn tra Kanji tiếng Nhật và những từ liên quan đến chữ Kanji một cách trực tiếp dễ dàng bằng cách tra bộ thủ, vẽ tay… đồng thời bạn cũng có có thể sử dụng từ điển Nhật Việt Dekiru để tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật. Nổi bật hơn cả chính là việc phân tách một câu thành các từ/cụm từ nhỏ thuận tiện cho việc dịch câu nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Website học tiếng Nhật Dekiru

Là một trong những trang web học tiếng Nhật trực tuyến được nhiều người tin tưởng sử dụng với nội dung đầy đủ, phong phú và toàn diện nhất. Các bài học được xây dựng dưới dạng game với các thao tác vô cùng đơn giản có thể giúp bạn tiếp thu và học thuộc kiến thức mới một cách nhanh chóng mà không hề cảm thấy nhàm chán hay khô khan. Đặc biệt với trang web này bạn sẽ được cung cấp các chương trình học tiếng Nhật một cách riêng biệt phù hợp theo từng trình độ. Hoặc dễ dàng tương tác với giáo viên và những người cùng học khác thông qua tính năng.

web-hoc-tieng-nhat
Web học tiếng Nhật với nhiều nội dung phong phú và toàn diện

Website học tiếng Nhật Akira

Tổ hợp hơn 3.500 từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó với các chủ đề gần gũi giúp việc học tập và ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó là hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết thông qua các video dạy tiếng Nhật. Khi học tiếng Nhật qua trang web Akira sẽ có giảng viên hướng dẫn việc học tập được đầy đủ và chính xác hơn, cụ thể: 2 giảng viên người Việt, 2 giảng viên người Nhật sẽ theo dõi quá trình học.

Website từ điển Nhật Việt Mazii

Là web có lượng từ vựng được cập nhật thường xuyên cùng những tính năng nổi trội khác như: đọc tin tức hay tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT…Với đầy đủ tính năng giúp người học tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji.

Trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD

Là website dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp và nó có hỗ trợ 3 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt rất thuận lợi. Nội dung gồm có 50 bài học, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật khác nhau. Được trình bày dưới dạng âm nhạc có văn bản đính kèm, đặc biệt là cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học rất hữu ích và tiện lợi.

Trang web học tiếng Nhật Erin

Gồm 25 bài học với hình thức học thông qua các video và các tài liệu được thiết kế kèm theo. Thông qua việc học tập trên trang web này thì bạn không những biết được các mẫu câu hội thoại được sử dụng trong từng tình huống như nào mà bạn còn biết được văn hoá ứng xử của người Nhật Bản trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày.Bên cạnh đó thì trang web còn có chương trình học bằng Manga dành cho những bạn yêu thích truyện tranh giúp việc học trở nên vô cùng thú vị, không gây nhàm chán.

Học tiếng Nhật qua Manga – Anime

Phù hợp với những tín đồ của Anime, hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Anh thông qua các game và câu đố từ nhân vật anime trong web, đặc biệt là nó có nhiều chương trình phù hợp với người học ở mọi cấp độ.

Các trang web học tiếng Nhật online miễn phí

web-hoc-tieng-nhat-online-mien-phi
Web học tiếng Nhật online miễn phí

Akira Online: là web học tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể học tiếng Nhật trực tuyến để đạt N3 chỉ trong vòng 6 tháng. Với 3500+ từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó, các chủ điểm gần gũi với cuộc sống, xuất hiện lặp lại trong quá trình học giúp tăng cường khả năng ghi nhớ của người học. Hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được giải thích một cách chi tiết trong các video dạy tiếng Nhật và hơn 600 chữ Kanji với đầy đủ các nội dung cần thiết: cách viết, cách đọc, ví dụ, bài luyện tập đã được tích hợp trong ứng dụng học Kanji của Akira.

Điểm đặc biệt hơn web học tiếng Nhât online miễn phí khác đó là có cố vấn học tập. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống học của Akira Online, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 giảng viên: 2 giảng viên là người Việt, 2 giảng viên là người Nhật sẽ theo dõi sát sao quá trình học. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể hỏi giảng viên để được giải đáp ngay lập tức.

NHK News: một trang web tin tức bằng tiếng Nhật rất thú vị về mọi lĩnh vực gồm phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc. Tuy nhiên, tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ khá vất vả và chống chỉ định với các bạn mới học.

Từ điển Mazii: hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất với lượng từ vựng “khủng” được cập nhật thường xuyên và những tính năng ưu việt khác: đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT.

E-japanese: là trang web học tiếng Nhật trực tuyến cung cấp một kho đề thi và kiến thức đồ sộ, dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao.

About Japanese: thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ. Nhưng kiến thức đề cập đến một cách khá rời rạc và lẻ tẻ, do vậy khi học bạn nên có một quyển sổ tay nhỏ để tổng hợp lại các kiến thức bạn học được cho khỏi quên nhé!

Như vậy, trong bài viết bên trên trường Cao đẳng ngoại ngữ đã tổng hợp các trang web học tiếng Nhật hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dung. Những trang web này là công cụ hữu ích giúp việc chinh phục tiếng Nhật trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hi vọng người học có thể tìm được cho mình một trang web học tiếng Nhật thật phù hợp với trình độ cũng như năng lực cũng như nhu cầu của bản thân! Chúc các học viên, sinh viên học tiếng Nhật hiệu quả và thành công.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680