Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh

Khi học tại bất kỳ trường đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Anh nào, bên cạnh việc các em học sinh cần tìm hiểu quy trình tuyển sinh thì điểm chuẩn là vấn đề không thể bỏ qua. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng ngoại ngữ là bao nhiêu?

Với lượng thí sinh đông đảo của năm trước, dự đoán mùa tuyển sinh năm 2020, ngành Cao đẳng tiếng Anh sẽ thu hút rất nhiều lượt thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Đặc biệt với nhu cầu về nguồn nhân lực không ngừng gia tăng như hiện nay cùng “tài nguyên” sẵn có là bước đệm giúp ngành ngôn ngữ phát triển ở tầng cao mới và những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tiếng Anh nhanh chóng tìm được cho mình công việc ổn định.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Cao đẳng Ngoại ngữ sẽ không xét điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh thay vào đó áp dụng hình thức xét tuyển đối với hệ Cao đẳng chính quy. Đồng nghĩa với việc nhà trường sẽ loại bỏ điểm chuẩn tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất đối với các bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành ngôn ngữ học trong đó có ngành Cao đẳng tiếng Anh. Học sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Anh là có thể chắc chắn trúng tuyển.

Với mục tiêu không chú trọng đầu vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ chỉ chú trọng đầu ra nhằm phục vụ nguồn nhân lực chất lượng nhất khi ra trường đáp ứng yêu cầu ngành ngôn ngữ học hiện nay. Tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo vùng miền dân tộc, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đầy đủ sức khỏe để theo học sẽ đủ điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng tiếng Nhật cụ thể:

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề – tương đương
  • Bảng điểm từ trung bình trở lên
  • Có hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Không vi phạm pháp luật

Các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến sau khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên mà không cần quan tâm đến điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Nhà trường sẽ có thông báo nhanh và sớm nhất khi có kết quả ứng tuyển của bạn. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo theo hình thức tín chỉ, thời gian đào tạo hệ chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng tiếng Anh chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xét điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh đem lại lợi ích gì?

Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn mà thay vào đó là xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT và bổ túc văn hóa hoặc trường nghề tương đương tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

  • Thứ nhất, giảm áp lực thi cử cho các em. Khi thi THPT quốc gia nếu chẳng may các em không đủ điểm chuẩn tại trường nào đấy, các em vẫn có thể lựa chọn phương thức xét học bạ THPT để theo học Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Cao đẳng tiếng Anh.
  • Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực giỏi, khá vẫn có thể thực hiện giấc theo học ngôn ngữ của trường.
  • Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí Cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ không hề cao so với những trường xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí 350.000 đồng/ 1 tín chỉ là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

Điểm chuẩn cao đẳng tiếng Anh bao nhiêu?
Điểm chuẩn cao đẳng tiếng Anh bao nhiêu?

Một số câu hỏi xoay quanh điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh

Xoay quanh vấn đề điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh nhà trường sẽ giải đáp một số thắc mắc của học sinh gửi về nhà trường như sau:

Điểm chuẩn của trường là bao nhiêu?

Trả lời: Nhà trường không lấy điểm chuẩn làm đầu vào để xét tuyển các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc trường nghề – tương đương, bảng điểm từ trung bình và hạnh kiểm từ khá trở lên, không vi phạm pháp luật sẽ đủ điều kiện vào trường.

Cách tính điểm chuẩn bằng cách xét học bạ THPT như thế nào?

Trả lời: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ không xét học bạ làm điều kiện để vào trường. Tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoặc trường nghề – tương đương không bị truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ được tuyển thẳng và miễn thi.

Trường xét tuyển bằng tổ hợp môn nào?

Trả lời: Không giống như các trường Đại học hay Cao đẳng khác, ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ không thực hiện xét học bạ bằng tổ hợp môn nào.

Để khẳng định điểm chuẩn của ngành Cao đẳng tiếng Anh là bao nhiêu, hãy tham khảo bài viết trên sẽ biết được chính xác nhất. Và nếu các em học sinh thực sự có đam mê với ngành Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội thì hãy liên đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Mọi thông tin tuyển sinh có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn hoặc đăng ký online trên website của nhà trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680