Mách bạn những web học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay cho mọi người

Cập nhật: 20/06/2020
Cỡ chữ

Tự học tiếng Nhật đã khó, học thế nào cho hiệu quả lại càng khó hơn. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều các trang website tự học tiếng Nhật được ra đời. Bên cạnh những lợi ích thực tế, điều này lại vô tình gây ra sự quá tải về thông tin và hoang mang cho người học tiếng Nhật về việc lựa chọn những website thực sự có chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn những web học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay. 

học tiếng Nhật online

Lợi ích của việc tiếng Nhật online 

  • Những website học tiếng nhật online  này đều là 1 kho tàng tài liệu, từ vựng, video học miễn phí tại nhà
  • Bạn không phải bỏ 300-1.000.000đ đi mua giáo trình. Vì chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính kết nối internet  là có thể xem tài liệu free rồi
  • Trải nghiệm cập nhật liên tục. Có thể mất nhiều năm để xuất bản các phiên bản sửa đổi của sách giáo khoa, 

Ngoài ra thì học tiếng Nhật online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tiết kiệm chi phí, rèn luyện tính khả năng tự học tiếng Nhật của mỗi người. Nếu như không lựa chọn học tiếng Nhật online bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí, còn phải di chuyển đến lớp học rất tốn thời gian. Còn đối với những cách học tiếng Nhật online bạn sẽ có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình những web học phù hợp với khả năng, trình độ của mình. 

Những web học tiếng Nhật online hiệu quả 

Web học chữ KANJI bằng Memrise

Memrise là một trang web rất thú vị được tạo nên để hỗ trợ cho việc ghi nhớ nhiều ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc Trung Quốc…

Với những bài học theo chủ đề có và bạn có thể học cùng rất nhiều thứ tiếng trên cùng web này. Kiến thức phong phú đa dạng, đặc biệt rèn luyện kỹ năng từ vựng tốt nhất. 

Mazii 

 Mazii là phần mềm học tiếng Nhật online dành cho người Việt học từ vựng, nó được xem như là một cuốn từ điển Nhật- Việt, Việt – Nhật từ điển Hán tự và tra cứu ngữ pháp  tiếng Nhật một cách chính xác.Hiện nay kho dữ liệu của Mazii đang ngày càng hoàn thiện với:

  • Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ
  • Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ
  • Từ điển Kanji: 11.000 từ
  • Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu
  • Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu

học tiếng Nhật online

Website học tiếng Nhật online miễn phí Hiragana Megane

học tiếng Nhật online

Trang web Hiragana Megane là một trang web cho phép hiển thị cách đọc Hiragana của tất cả các chữ kanji có trên các trang tin tức và mua sắm phổ biến ở Nhật.

Phần mềm này khá sử dụng cho người học tiếng Nhật online, bạn chỉ cần mở trang web là xong. 

Nhược điểm của trang web này chính là khi hiện thêm chữ hiragana phía trên chữ Kanji thì trang web trở nên hơi rối mắt và nó chỉ thích hợp sử dụng cho máy tính để bàn hoặc laptop mà thôi. 

Lời kết, bạn có thể lựa chọn những web học tiếng Nhật online thích hợp với mình khi bạn biết được khả năng trình độ của mình đang ở mức nào. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những sự gợi ý thích hợp cho bạn! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Tags
Liên hệ
icon-goi-vxt
096.952.8680