Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Hiện nay, một tiện ích không thể bỏ qua trên những chiếc điện thoại thông minh đó chính là các phần mềm học tiếng Anh, giúp các bạn học viên tự học tiếng Anh tại nhà một cách dễ dàng, tiếp cận hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với hàng ngàn phần mềm học tiếng Anh khiến bạn không biết lựa chọn phần mềm nào. Hôm nay, Cao đẳng ngoại ngữ sẽ giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên top phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại có tính năng hay, dễ sử dụng nhất. Đây là những phần mềm được chọn lọc rất kỹ, hãy cùng chúng tôi tham khảo và lưu lại để học nhé!

Top phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất

Phần mềm học tiếng Anh Elight

phan-mem-hoc-tieng-anh
Giao diện phần mềm Elight trên điện thoại di động

Ứng dụng ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho người dùng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên điện thoại di động. Phần mềm Elight cung cấp đa dạng các lựa chọn học tập phù hợp với đối tượng và nhu cầu như: học giao tiếp nâng cao, tiếng Anh giao tiếp cho người bắt đầu, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn hay bồi dưỡng nâng cao từ vựng. Với nội dung học trực quan theo từng chuyên đề hấp dẫn, giúp học viên sẽ tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn khi sử dụng Elight làm phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho mình.

Phần mềm Two min English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh tổng hợp từ những video ngắn về giao tiếp, từ vựng theo chủ đề, các cụm động từ, thành ngữ cũng như những lỗi thường gặp. Video khá dễ hiểu, dễ học vì có phụ đề đi kèm cùng phần transcript có sẵn trên website để dễ dàng theo dõi và thuận thiện hơn trong việc học tập, nâng cao trình độ của bản thân.

Phần mềm Johnny Grammar’s word Challenge

Là ứng dụng của một tổ chức đào tạo ngoại ngữ uy tín của Hội đồng Anh. Với đầy đủ các bài tập trắc nghiệm từ vựng, ngữ pháp đến chính tả, được phân theo cấp độ từ dễ đến khó. Chủ yếu xoay quanh 10 chủ đề thường gặp như: Food & Restaurant, Hobbies,… hãy trả lời các câu hỏi nhiều nhất có thể, thời gian được giới hạn trong vòng 60s/câu.

Phần mềm học tiếng Anh Memrise

phan-mem-hoc-tieng-anh
Phần mềm Memrise trên điện thoại di động

Là ứng dụng giúp bạn học được nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Điều thú vị nhất của phần mềm này đó chính là các bài học có sự đóng góp của những thành viên Memrise, điều này tạo nên nguồn động lực phong phú. Vì thế, bạn có thể học tập trực tuyến hoặc ngoại tuyến khi không có kết nối mạng internet, bên cạnh đó còn có một số trờ chơi giải trí giúp việc học của bạn trở nên bớt nhàm chán.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Đây là phần mềm khá đặc biệt bởi ứng dụng này đã được game hóa các bài học, giúp cho người học cảm thấy việc học tiếng Anh rất thú vị. Phần mềm còn chỉ ra được số ngày bạn chịu khó học tập, như một lời động viên và tán thưởng cho những người chăm chỉ. Cũng vì những lý do ấy rất nhiều học viên thích thú học tiếng Anh bằng phần mềm Duolingo này.

phan-mem-hoc-tieng-anh
Học tiếng Anh hiệu quả trên phần mềm Duolingo

Phần mềm học tiếng Anh Tandem

Ứng dụng giúp bạn học ngôn ngữ theo cách cộng đồng, đồng thời vừa học vừa giao lưu với nhiều bạn mới, với 150 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, do đó sẽ không khó tìm ra những người bạn có cùng sở thích. Việc của bạn là chọn một ngôn ngữ, Tandem sẽ có trách nhiệm kết nối bạn đến một cộng đồng có chung ý tưởng và dạy bạn ngôn ngữ của họ. Đặc biệt, Tandem có hỗ trợ các cuộc gọi thoại, video cùng tin nhắn hình ảnh và âm thanh vô cùng thú vị.

Như vậy, bài viết trên đây là thông tin giới thiệu một cách tổng quan và ngắn gọn nhất về top những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại di động tốt nhất, được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhiều người tin tưởng chọn lựa. Vì vậy, bạn hãy tham khảo và lựa chọn riêng cho mình phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nhất và bắt tay vào việc học tiếng Anh từ hôm nay.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680