Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả

Hàn Quốc đang dần trở thành một nước có tầm ảnh hưởng đến Việt Nam lớn nhất trong số các quốc gia hiện nay. Do đó, việc học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc… Bên cạnh các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm thì sẽ có nhiều cách giúp các bạn tự rèn luyện tiếng Hàn hiệu quả. Và sau đây là những trang website học tiếng Hàn hiệu quả. 

web học tiếng Hàn
Top web học tiếng Hàn quốc hiệu quả 

 

Học tiếng Hàn với EKI 

Eki là kênh youtube học tiếng Hàn Online hoàn toàn miễn phí hiệu quả được rất nhiều người biết đến và giới thiệu bạn bè cùng theo học. Eki với giảng viên giảng dạy là cô Eki với hơn 5 năm kinh nghiệm tiếng Hàn và đang làm việc tại Hàn Quốc sẽ mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tiếng Hàn một cách hiệu quả. Lựa chọn với khóa học, bạn không chỉ được học khóa sơ cấp tiếng Hàn mà song song với nó còn được luyện thi Topik sơ cấp. Mỗi bài học còn có bài tập đính kèm và video lời giải vô cùng chi tiết và dễ hiểu. Nhưng đừng ngạc nhiên khi chúng hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào web và bắt đầu ngay thôi!

Cùng học tiếng Hàn Quốc

Đây là trang học tiếng Hàn trên truyền hình cho người Việt. Chương trình này do cả người Việt lẫn người Hàn giảng dạy. Mỗi bài học gồm có 5 phần chính: xem băng hội thoại, học từ vựng, học ngữ pháp, củng cố và cuối cùng là luyện phát âm. Do đó qua các bài học người học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi đã được trau dồi kĩ năng nghe nói. Mỗi bài học là một video trong chuỗi series bài giảng, mỗi video là một chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Đây thực sự là một trang web bổ ích cho những bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc.
Hiện nay có rất nhiều kênh YouTube phát video, tuy nhiên các bạn nên học theo kênh YouTube này sẽ đầy đủ bài giảng hơn: https://www.youtube.com/watch?v=abd6rPSI3Mk

Blog Hàn Quốc

Blog Hàn Quốc là web học tiếng Hàn dành cho mọi đối tượng bao gồm tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn cao cấp, tiếng Hàn dành cho người xuất khẩu lao động, tiếng Hàn dành cho người du lịch…. Lựa chọn trang web này, bạn không chỉ được cung cấp một lượng kiến thức khổng lồ về từ vựng, ngữ pháp,… mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thủ tục dành cho người xuất khẩu lao động, học sinh, sinh viên muốn đi du học như thủ tục visa, học phí,…

Đồng thời web còn có các tin tức về giải trí, văn hóa, ẩm thực và thời trang Hàn Quốc giúp bạn am hiểu hơn về đất nước và con người nơi này. Thiết kế đẹp mắt, dễ hiểu, Blog Hàn Quốc thực sự sẽ không làm bạn thất vọng khi ghé thăm.

Link web: http://bloghanquoc.com/

Tiếng Hàn Sofl

Sofl từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm Hàn ngữ uy tín bậc nhất Hà Nội. Nắm bắt được xu hướng học tập hiện nay, trung tâm đã cho ra đời web học trực tuyến với nhiều bài học về ngữ pháp và từ vựng miễn phí giúp bạn có thể học tiếng Hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các bài học có thể được trình bày dưới dạng video ở phần ngữ pháp hay hình ảnh ở phần từ vựng vô cùng dễ hiểu. Bên cạnh đó, web còn cung cấp cho chúng ta một kho tài liệu khủng lồ dưới dạng Pdf có kèm theo các file nghe hay các phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn ngoại tuyến để bạn có thể có vốn tài liệu đầy đủ nhất cho việc tự học tiếng Hàn, trau dồi thêm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
Ngoài việc học miễn phí, bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến cùng với giáo viên có tính phí. Thế nhưng dù có học theo phương thức nào đi chăng nữa thì việc bạn bỏ lỡ wed học tiếng Hàn hữu ích này là một điều thật đáng tiếc.
Link web: http://hoctienghanquoc.org/

WONDER HU

Hoc tieng Han
Học tiếng Hàn

Đây được xem là một trong số những trang học tiếng Anh hiệu quẩ được giảng dạy bởi thầy giáo Lee, một giảng viên có phong cách và truyền đạt mới mẻ, hài hước. Với việc lồng ghép các bài hát đang được giới trẻ ưa thích cũng như các tình huống hài hước vào các bài học, thầy giáo Lee đã mang đến cho người học cảm thấy thú vị và dễ dàng tiếp thu các cấu trúc câu cũng như từ vựng một cách vô cùng thoải mái mà không kém phần hiệu quả. Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ không chỉ về ngữ pháp, từ vựng mà còn có cả các quy tắc phát âm như biến âm, luyến âm,… Tất cả sẽ được giới thiệu thông qua những mẹo dễ nhớ, khó quên hiệu quả. Và việc cần làm của bạn bây giờ là truy cập vào địa chỉ dưới đây và học ngay thôi.

Link: https://www.youtube.com/channel/UC1qqEbzWSSJn3e1vrTdu6FA

Cheri Hyeri

Cheri Hyeri là một trong số những trang học tiếng Anh được đông đảo học sinh, sinh viên lựa chọn theo học. Tiếng Hàn được giảng dạy bởi Cheri Hyeri, một sinh viên người hàn Quốc đang sống và học tập tại Việt Nam. Đồng thời với vốn hiểu biết sâu sắc cả về ngôn ngữ Hàn Quốc lẫn ngôn ngữ Việt Nam, cô bạn Hàn Quốc dễ thương này sẽ giúp chúng ta bắt bệnh những lỗi sai khi học tiếng Hàn như về pháp âm, lỗi ngữ pháp.

Lựa chọn khóa học còn giúp chúng ta trang bị những hiểu biết và nguyên tắc cơ bản nhất, giúp chúng ta tự tin khi giao tiếp với người Hàn Quốc. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy mau truy cập vào trang wed và chinh phục tiếng Hàn ngay và luôn thôi.
Link YouTube: https://www.facebook.com/Cheri-Hyeri-954743767935112/?ref=hl

Như vậy, còn chần chừ gì nữa hãy lựa chọn cho mình một trang web học tiếng Anh miễn phí sao cho phù hợp với bản thân mình để có thể mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập của mình. Chúc các bạn thành công! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680