Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Trung khác nhau, bạn có thể học tại trường, tại nhà, học online với những loại khóa học khác như: học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung cầm xu. Để hiểu rõ hơn về những khóa học này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của trường Cao đẳng ngoại ngữ nhé.

Top những khóa học tiếng Trung

Học tiếng Trung căn bản

Việc học tiếng Trung căn bản phù hợp với đối tượng chưa biết gì về tiếng Trung, muốn di du lịch Trung Hoa, hay học để phục vụ cho công việc, giao tiếp với đối tác người Trung Hoa, hay những bạn muốn học tiếng Trung căn bản để giao tiếp hàng ngày như chào, hỏi thăm sức khoẻ, hỏi đường, thời gian…mục đích để du lịch, xuất khẩu lao động.

Học tiếng Trung căn bản sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn.

Một số câu hỏi thường gặp khi học tiếng Trung căn bản như:

– Bạn muốn đi đến đâu?

– Tôi muốn đi du lịch Trung Quốc.

– Các địa điểm nào tôi có thể đến tham quan ở Trung Quốc?

– Đặc sản của Trung Quốc là gì?

– Món đồ này bao nhiêu tiền?

Việc học tiếng Trung căn bản sẽ giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với người Trung Hoa bản gốc, mà không phải tốn nhiều chi phí đi học offline, tiết kiệm được hàng khối thời gian cho công việc khác.

khoa-hoc-tieng-trung
Học tiếng Trung căn bản sẽ giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với người Trung Hoa bản gốc

Học tiếng trung cấp tốc

Tiếng Trung cấp tốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian học tiếng Trung nhưng vẫn đảm bảo rèn luyện hiệu quả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên. Tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc, học viên được rèn luyện phản xạ trong giao tiếp, khả năng tư duy và thuyết trình bằng tiếng Trung, kỹ năng xây dựng từ vựng tiếng Trung để tạo ra từ mới hiệu quả. Kết thúc khóa học tiếng Trung cấp tốc, học viên có thể tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình.

Học tiếng Trung cấp tốc phù hợp với những đối tượng: cá nhân yêu thích tiếng Trung, cá nhân, tổ chức muốn đi Trung Quốc du lịch, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình, muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện để có giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch hoặc muốn xin việc làm ở các doanh nghiệp Trung Quốc…

Học tiếng Trung cầm xu

hoc-tieng-trung-cam-xu
Tham gia khóa học tiếng Trung cầm xu tại Cao đẳng ngoại ngữ

Bên cạnh học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc thì bạn còn có thể tham gia khóa học tiếng Trung cầm xu tại Cao đẳng ngoại ngữ. Học tiếng Trung cầm xu phù hợp với nhiều đối tượng tham gia, với khóa học này các học viên được bồi dưỡng thêm kiến thức cùng với giảng viên có giọng phát âm chuẩn nhất Hà Nội hiện nay cùng những chuyên gia về giọng nói và âm thanh. Điều đặc biệt đến với Cao đẳng tiếng Trung cầm xu chỉ dạy phát âm chuẩn, không dạy tiếng bồi.

Học tiếng Trung cầm xu cũng là một trong những khóa học phổ biến tại Việt Nam cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều chuyên đề phong phú, giúp luyện thi tiếng Trung HSK, tiếng Trung online. Thông qua việc học tiếng Trung cầm xu bạn sẽ thấy việc học tiếng Trung chưa vào giờ thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian đến thế.

Hi vọng với bài viết này đã cung cấp cho bạn 1 trong những khóa học tiếng Trung giúp bạn lựa chọn khóa học tốt hơn, dễ dàng hơn. Chúc các bạn sinh viên, học viên học tập thật tốt và có kết quả như mong đợi.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680