Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC. Các bạn cần phải nắm được một số kiến thức ngữ pháp quan trọng như các thì thường gặp trong TOEIC, danh từ, động từ, tính từ, mệnh đề quan hệ,…Dưới đây là những tài liệu luyện thi TOEIC tốt nhất cho người mới bắt đầu mà mình đã tổng hợp được. Hi vọng các tài liệu này sẽ giúp ích được cho nhiều bạn trên con đường chinh phục TOEIC nhé! 

Very Easy TOEIC

1. Giới thiệu về sách Very Easy TOEIC
Đây là cuốn sách dành cho cho người bắt đầu luyện thi TOEIC ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách Very Easy TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC được giới thiệu bởi phần lớn giáo viên ở các cơ sở anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

Very Easy TOEIC gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.

2. Giá giáo trình Very Easy TOEIC
Giá của cuốn sách khoảng 77.000đ, các bạn có thể mua sách ở các cửa hàng sách hoặc có thể download ebook về để xem trên máy tính.

>>> Link Download Tại đây 

3. Cách học Very Easy TOEIC
Đầu tiên các bạn nên học ngữ pháp trước, sau đó làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng, cuối cùng là học nghe. Khi bạn đã nghe hãy cố gắng nghe 3-5 lần rồi mới xem transcripts. Cần lưu ý rằng, sau khi nghe được các bạn cần nghe thêm nhiều lần nữa, cứ có thời gian rảnh thì hãy mở ra nghe để có thể hiểu và ghi nhớ 1 cách lâu dài.

Tài liệu luyện thi TOEIC
Tài liệu thi Toeic tiếng Anh 

Starter TOEIC

1. Giới thiệu về sách Starter TOEIC Third Edition

Sách luyện thi TOEIC Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Starter TOEIC Third Edition hỗ trợ bạn qua các bài tập thực hành trọng tâm, cung cấp kiến thức cơ bản và mẹo học bài, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với bài thi TOEIC. Luyện xong Starter TOEIC các bạn hoàn toàn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400 tùy mức độ kiên trì của bạn.

Sách gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Sau mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.

2. Giá giáo trình Starter TOEIC
Giá của cuốn sách này khoảng 86.800đ, các bạn có thể mua sách ở các cửa hàng sách hoặc có thể download ebook về để xem trên máy tính.

>>> Link Download Tại Đây 
3. Cách học Stater TOEIC
Theo mình, đầu tiên các bạn nên học ngữ pháp trước, sau đó làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng, cuối cùng là học nghe. Khi nghe các bạn cố gắng nghe 3-5 lần rồi mới mở xem transcripts. Cần lưu ý rằng, sau khi nghe được các bạn cần nghe thêm nhiều lần nữa, cứ có thời gian rảnh thì hãy mở ra nghe để có thể hiểu và ghi nhớ 1 cách lâu dài.

Target TOEIC

1. Giới thiệu về sách Target TOEIC
Đây là cuốn sách dành cho trình độ trung cấp. Nó giúp thí sinh làm quen với bài thi TOEIC theo dạng thức mới nhất. Cập nhật và sát với đề thi TOEIC của ETS.

Việc kiên trì luyện tập cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ kiến thức để giải quyết các câu hỏi trong đề thi TOEIC. Đặc biệt cuốn sách có lời giải rất chi tiết thích hợp với các bạn tự học TOEIC tại nhà mà không có người hướng dẫn

Target TOEIC bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 500 điểm trở lên.

2. Giá giáo trình Target TOEIC
Giá của cuốn sách khoảng 119.000đ, các bạn có thể mua sách ở các cửa hàng sách hoặc có thể download ebook về để xem trên máy tính.

3. Download Target TOEIC

Link down load Ebook và Audio: https://downloadsachmienphi.com/target-toeic

tài liệu thi TOEIC
Luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu 

TOEIC Analyst

1. Giới thiệu về sách TOEIC Analyst SecondEdition

Đây là quyển thứ 2 trong bộ 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter TOEIC , Developing Skills for the TOEIC Test và Target TOEIC.cĐược biên soạn thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi hay gặp trong bài thi TOEIC , giúp bạn biết cách xây dựng bí kíp tiếp cận với từng loại câu hỏi với trình độ Intermediate mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm.

TOEIC Analyst bám sát cấu trúc đề thi TOEIC với 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC . Mỗi chương đều có hướng dẫn làm bài, những mẹo và các bài tập nhỏ để thực hành. Đặc biệt sách còn cung cấp thêm 02 bài thi mẫu, mô phỏng kỳ thi thật sự.

2. Giá giáo trình TOEIC Analyst

Giá của cuốn sách khoảng 70.000đ, các bạn có thể mua sách ở các cửa hàng sách hoặc có thể download ebook về để xem trên máy tính.

3. Download TOEIC Analyst

Bên dưới là link google drive download ebook và CD của giáo trình này. Đây đều là link của google drive nên sẽ không có quảng cáo làm phiền các bạn. Các bạn cố gắng học tập tốt nhé!

Ebook: https://drive.google.com/file/d/1pTHL3DKFW3Pt9RYR9X4JaS92sD0RaPny/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0B80lJiVt_aKzQ0I2dVEzWkJabE0/view

600 Essential Words for the TOEIC

1. Giới thiệu về sách 600 Essential Words for the TOEIC

Đây là cuốn sách giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt hay gặp trong bài thi TOEIC . Mỗi chương giới thiệu một chủ đề, ngữ cảnh cụ thể và các từ mới. Những từ này là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong các ngữ cảnh khác nhau.

600 Essential Word là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết đối với những bạn thi TOEIC và những ai có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

2. Giá giáo trình 600 Essential Words for the TOEIC

Giá của cuốn sách khoảng 80.000, các bạn có thể mua sách ở các cửa hàng sách hoặc có thể download ebook về để xem trên máy tính

3. Cách học 600 Essential Words for the TOEIC

Các bạn có thể học theo các chủ đề, làm bài tập trong sách. Theo mình mỗi ngày các bạn có thể học 2 lần,và chia ra mỗi tuần ôn lại 3 lần, điều này sẽ giúp các bạn nhớ lâu từ vựng hơn. Các bạn có thể dùng ứng dụng trên điện thoại để học và xem lại hàng ngày.

4. Download 600 Essential Words for the TOEIC

Bên dưới là link google drive download ebook và CD của giáo trình này. Đây đều là link của google drive nên sẽ không có quảng cáo làm phiền các bạn. Các bạn cố gắng học tập tốt nhé!

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B80lJiVt_aKzVU5vQVJvbDVwV2c/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0B80lJiVt_aKzQ2ZHS0xjQUxQSm8/view

 

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn kho tài liệu luyện thi TOEIC tốt nhất. Để chinh phục được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quả là một điều không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi người học cần phải chăm chỉ rèn luyện cũng như việc dưa ra lựa chọn nhưng phương pháp học sao cho phù hợp. Chúc các bạn sớm chinh phục được những bằng tiếng Anh tốt nhất! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680