4 ứng dụng học tiếng Trung trên iphone hay nhất hiện nay

Cập nhật: 13/06/2020
Cỡ chữ

Bạn đang muốn học tiếng Trung trên điện thoại iphone nhưng bạn chưa biết app nào, trang web nào học tốt nhất hiện nay. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu 8 Ứng dụng học tiếng Trung trên iphone hay nhất hiện nay nhé! 

ứng dụng học tiếng Trung trên iphone

Lợi ích của ứng dụng học tiếng Trung trên iphone 

Học tiếng Trung thông qua các ứng dụng học tiếng Trung trên Iphone các bạn có thể mang lại cho người học rất nhiều lợi ích, bởi vậy mà việc lựa chọn các ứng dụng học được rất nhiều người quan tâm và sử dụng.

Học qua ứng dụng học tiếng Trung trên Iphone giúp bạn tiết kiệm chi phí: Có rất nhiều ứng dụng học miễn phí, hoặc có phải trả phí thì cũng rất thấp nên sẽ giúp người học tiết kiệm được chi phí và phù hợp với những người không đủ điều kiện kinh tế để theo học tại các trung tâm, lớp học. Bên cạnh đó, một số ứng dụng học nâng cao đòi hỏi người học phải mua bản quyền.

Tiết kiệm thời gian: Với việc lựa chọn các ứng dụng học tiếng Trung trên iphone các bạn sẽ không phải tốn thời gian di chuyển đến lớp học, với quỹ thời gian hạn hẹp, bận rộn với công việc gia đình, công việc cơ quan, trong điều kiện đông đúc, tắc đường. Chính vì vậy học qua các ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Một số ứng dụng học tiếng Trung trên iphone 

 • CVEDict cho iPhone. …
 • HelloChinese cho iPhone. …
 • ChineseSkill cho iPhone. …
 • Learn Chinese Words & Vocabulary Free cho iPhone. …
 • Mondly: Learn Chinese FREE cho iPhone. …
 • Học Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone. …
 • 6000 Words – Learn Chinese Language for Free cho iPhone. …
 • Học Tiếng Trung cho iPhone.

ứng dụng học tiếng Trung trên iphone

CVEDict cho iPhone

CVEDict cho iPhone là ứng dụng học tiếng Trung trên Iphone hay nhất và được đông đảo mọi người lựa chọn. Học tiếng Trung trong thời đại công nghệ 4.0 thật là dễ dàng, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại iphone kết nối mạng 4g là bạn đã có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

CVEDict cho iPhone là ứng dụng học tiếng Trung trên iphone có ưu điểm: 

Giao điện đơn giản, dễ sử dụng giúp người học làm quen với việc tra từ bằng hình vẽ, tra từ điển, đọc lại văn bản trên ứng dụng. 

Nhược điểm: Mọi thao tác tra cứu từ thực hiện trên bàn phím iphone còn khá phức tạp để tra cứu. 

HelloChinese cho iPhone

Ứng dụng học tiếng trung trên Iphone

Với ứng dụng học tiếng Trung trên iphone HelloChinese phải kể đến những thành công mà ứng dụng này mang lại cho người học. Nhắc đến những ứng dụng học tiếng Trung trên iphone người ta sẽ giới thiệu ngay cho bạn ứng dụng này. Đây là một ứng dụng vô cùng công phu, với một giáo trình tiếng Trung phong phú sẽ giúp người học từ cơ bản đến nâng cao.

Ưu điểm của ứng dụng:

 •  Kiến thức phong phú giúp người học làm quen từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. 
 • Học trên ứng dụng này bạn sẽ tránh được sự nhàm chán, thậm chí là học được cả khi offline và có thể hẹn giờ học cho các bạn. 
 • Cùng với những trò chơi Games vừa chơi vừa học giúp tăng hiệu quả trong quá trình học tiếng Trung.

Nhược điểm: Với ứng dụng học tiếng Trung trên iphone này người học phải mua bản quyền mới có thể học tiếng Trung trên điện thoại iphone được. Chính vì sự mua bản quyền nên sẽ gây ra những rắc rối, những cản trở đối với người học. 

ChineseSkill cho iPhone

Với ứng dụng học tiếng Trung trên iphone ChineseSkill người học sẽ được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phát âm tốt hơn thông qua việc học bằng Flashcard, game trên ứng dụng.

Ưu điểm: Ứng dụng này khá là đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Với những thẻ học có hình ảnh minh họa dễ làm quen, cùng với biểu đồ theo dõi, đánh giá quá trình học. 

Nhược điểm : Ứng dụng học tiếng Trung trên iphone này bắt buộc người học phải trả phí cho ứng dụng để sử dụng nó. Và chưa hỗ trợ bằng tiếng Việt nên gây khó khăn cho người mới sử dụng.

Học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày trên Iphone 

Một trong những ứng dụng học tiếng Trung trên iphone phải kể đến tiếp theo đó là học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày trên Iphone. 

Ưu điểm : Việc học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone hỗ trợ bạn việc học tiếng Trung Offline không cần phải kết nối mạng, hỗ trợ việc viết câu, gợi ý từ giúp bạn nhớ nhanh hơn, phân loại các chủ đề phù hợp với các hoàn cảnh cụ thể.

Nhược điểm : Để sử dụng ứng dụng Học Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone Offline các bạn cần phải trả phí ứng dụng để dùng.

ứng dụng học tiếng Trung trên iphone

Lời kết, với những ứng dụng học tiếng Trung trên iphone mà chúng tôi đã kể trên, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp nhất. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến những hiệu quả nhất định, giúp các bạn chinh phục thành công quá trình học tiếng Trung của mình để nắm giữ những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680