CAM KẾT VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Cập nhật: 30/07/2019
Cỡ chữ

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là ngôi trường có hơn một thập kỷ thành lập và phát triển. Tiền thân của trường là cơ sở đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Nối tiếp thành công, trường ngày càng mở rộng và vững vàng tiến bước với chiến lược đào tạo tiếp thu phương pháp hiện đại Tây phương cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây, trường đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên thành tài và có việc làm ngay sau khi ra trường.

Trong đợt tuyển sinh năm 2019, trường có cam kết đặc biệt dành cho phụ huynh và sinh viên đăng ký học tại trường. Cụ thể như sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM LẬP BIÊN BẢN CAM KẾT HOÀN 100% HỌC PHÍ CHO PHỤ HUYNH NẾU SINH VIÊN TỐT NGHIỆP KHÔNG CÓ VIỆC LÀM

Trường đã có ký kết hợp tác với các tập đoàn lớn trong nước như Samsung, Honda, Canon, LG,…và các trường/các công ty tại các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Theo đó, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn với mức thu nhập hấp dẫn hoặc đi nước ngoài theo diện xuất khẩu lao động hoặc du học và được hỗ trợ 100% chi phí.

Nếu bất kỳ sinh viên nào không được nhà trường tạo điều kiện giới thiệu việc làm hay không có việc ngay khi tốt nghiệp, nhà trường cam kết trả lại 100% học phí trong 03 năm học của sinh viên cho phụ huynh.

Cam kết này được nhà trường và phụ huynh ký ngay từ khi sinh viên bắt đầu nhập học. Và nhà trường có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản đã cam kết.

Đây chính là điều kiện khẳng định trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là địa chỉ uy tín, đặc biệt duy nhất CAM KẾT ĐẦU RA, CÓ HOÀN TRẢ HỌC PHÍ.

Tại đây, các em sinh viên có thể phấn đấu học tập, yên tâm ra trường có việc làm. Phụ huynh không cần lo lắng con em mình thất nghiệp hoặc phải đi “chạy chọt” xin việc khắp nơi.

Cùng xem các hình ảnh ký kết hợp tác của nhà trường với các đối tác nước ngoài để đảm bảo đầu ra sinh viên có việc làm:

Chưa bao giờ và chưa từng có ở trường nào cơ hội học tập và việc làm lại mở rộng, đảm bảo và tin cậy đến thế? Hãy gửi hồ sơ ứng tuyển đến trường để được rèn luyện, phát triển và nhanh chóng có tương lai tươi sáng ngay thôi.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680