CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Cập nhật: 30/07/2019
Cỡ chữ

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là ngôi trường nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội, ngay cạnh các trường Đại học Công Đoàn, Đại học Thủy Lợi,…Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với khuôn viên rộng và thiết kế khép kín, tạo ra sự khác biệt mang đậm dấu ấn phát triển của trường.

Ký túc xá cạnh trường chỉ với khoảng cách 100m, sinh viên dễ dàng di chuyển từ ký túc xá đến giảng đường mà “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu”. Thêm vào đó, trong những tháng đầu tiên xa nhà, ở ký túc xá là lựa chọn tốt nhất để không bỡ ngỡ, xa lạ và không phải di chuyển trên đường quá xa.

Ký túc xá dành cho sinh viên có trang bị điều hòa mang đến cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Sinh viên sẽ không bị sống thiếu thốn và khó khăn mà giống như được chăm sóc, tiện nghi và thoải mái như khi còn ở với gia đình.

Thêm vào đó, khuôn viên trường còn có các siêu thị và cửa hàng bách hóa, tiện cho việc mua sắm đồ dùng, dụng cụ học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Ngoài giờ học, các bạn sinh viên có thể dành thời gian tập luyện thể dục thể thao, tăng tình gắn kết, rèn luyện sức khỏe và thư giãn vui vẻ cùng bạn bè. Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam có các khu vui chơi giải trí như sân bóng đá, đường chạy bộ, sân bóng chuyền, cầu lông,…

Không chỉ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam còn tạo ra môi trường sống dễ chịu, đảm bảo sức khỏe, ăn – ngủ – nghỉ ngơi của sinh viên, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em tới trường.

Ngoài ra, trường còn có phòng y tế được thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện thu nhỏ, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên trong bất kỳ trường hợp nào. Căng tin trong trường đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến những bữa ăn đủ chất và ngon miệng.

Các hình ảnh chi tiết về trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam:

Đã có ngành học yêu thích, không còn lo chỗ ăn ở, chẳng sợ ra trường thiếu việc làm,…vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký hồ sơ ngay đi. Cơ hội mở rộng dành cho các bạn sẽ chỉ có duy nhất trong năm 2019 này.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

Tags
Liên hệ
icon-goi-vxt
096.952.8680